Cách mua sỉ tủ nhựa đựng quần áo để kinh doanh

Tủ nhựa đựng quần áo là thiết bị gia đình thiết yếu. Vì thế, nhập sỉ tủ nhựa đang là xu hướng kinh doanh nhiều năm gần đây. Công dụng của tủ nhựa đã chinh phục được rất nhiều người tiêu dùng hiện nay. Vậy, nên chọn nguồn nhập sỉ tủ quần áo nào để kinh doanh? Những mẹo để kinh doanh tủ nhựa có lãi nhất?

Tiềm năng khi kinh doanh tủ nhựa đựng quần áo

Trên thị trường hiện nay, các mẫu tủ quần áo ra đời ngày càng nhiều. Chúng được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, nhựa cao cấp,inox… Mỗi chất liệu tạo tủ đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Vì thế, chúng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

mua-tu-nhua-tai-cac-cho-dau-moi.jpg

Nắm bắt được nhu cầu thị trường, hiện nay rất nhiều người chuyển hướng sang kinh doanh tủ nhựa đựng quần áo. Đây là mẫu tủ được làm từ chất liệu nhựa bền đẹp, có tính thẩm mỹ và công dụng tuyệt vời. Vậy nhập nguồn tủ đựng quần áo ở đâu để kinh doanh có lãi nhất?

Nguồn nhập tủ đựng quần áo trên thị trường hiện nay

1. Nhập từ xưởng nội thất trong nước

Tủ nhựa luôn thu hút khách hàng bởi sự bền đẹp và mẫu mã đa dạng. Tại Việt Nam, các xưởng sản xuất tủ nhựa đựng quần áo ra đời ngày một nhiều. Họ cung cấp các mẫu tủ nhựa khác nhau đáp ứng nhu cầu thị trường. Chất lượng các sản phẩm này được đánh giá cao, bền đẹp và chính hãng.

Tuy nhiên, giá hàng tại các xưởng cung cấp và kênh phân phối tủ nhựa tại Việt Nam rất cao.Để phục vụ kinh doanh thì đây không phải là một nguồn hàng tốt để bạn chọn lựa.

2. Nhập từ xưởng nội thất Quảng Châu

Quảng Châu là thiên đường mua sắm với hàng loạt các mặt hàng khác nhau. Trong đó, tủ nhựa đựng quần áo đang là một trong số những mặt hàng được nhiều người kinh doanh quan tâm.

tu-nhua-quang-chau.jpg

Nhiều năm gần đây, người kinh doanh sang trực tiếp Quảng Châu nhập tủ quần áo rất nhiều. Các sản phẩm tủ tại Quảng Châu đa dạng về cả mẫu mã, kích cỡ, chất liệu...nên các bạn có thể trực tiếp kiểm tra và chọn lựa sản phẩm.

Nhưng tuy nhiên, với kích cỡ cồng kềnh của các loại tủ đựng quần áo, việc vận chuyển về Việt Nam không phải là điều dễ dàng. Bên cạnh đó, thủ tục hải quan cũng như chi phí ăn uống, đi lại cũng khá tốn kém. Chính vì thế, việc trực tiếp sang Quảng Châu cũng chưa mang lại tiện ích tốt nhất.

3. Đặt mua qua các công ty dịch vụ trung gian

Việc trực tiếp mua tủ nhựa đựng quần áo trên sàn thương mại điện tử Trung Quốc không hề dễ dàng. Bạn cần phải biết ngôn ngữ Trung Quốc, có các tài khoản thanh toán quốc tế mới có thể đặt mua được hàng hóa. Chính vì thế, việc đặt mua hàng thông qua công ty dịch vụ trung gian dường như là lựa chọn thích hợp nhất.

Ưu điểm của việc mua hàng qua dịch vụ trung gian bạn có thể thấy rõ chính là:

  • Mua hàng nhanh chóng, chính xác, giá tốt nhất.
  • Vận chuyển nhanh chóng.
  • Bạn không cần bận tâm đến các thủ tục thông quan, hải quan, không cần biết tiếng trung.
  • Không cần mở thẻ thanh toán quốc tế
  • Quy trình đặt mua hộ nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng…

Chính vì thế, việc chọn lựa một địa chỉ công ty dịch vụ mua hộ và vận chuyển uy tín đóng vai trò quan trọng. Một trong số những địa chỉ uy tín mà bạn nên tham khảo đó chính là Võ Minh Thiên Logistic. 

Với sự hỗ trợ từ phía trung gian, việc nhập tủ quần áo từ Quảng Châu sẽ không còn khiến bạn băn khoăn. Qua việc sử dụng dịch vụ, bạn sẽ có được nguồn hàng tốt nhất trong thời gian ngắn nhất với chi phí vô cùng cạnh tranh. Chắc hẳn, khi đã nắm được bí quyết nhập hàng này, bạn kinh doanh sẽ đạt được nhiều lợi nhuận nhất.

Võ Minh Thiên nhận hỗ trợ vận chuyển tủ đựng quần áo từ Quảng Châu về Việt Nam giá tốt nhất

Là một trong số những địa chỉ công ty uy tín chuyên dịch vụ vận chuyển, Võ Thiên Minh nhiều năm qua đã làm tốt sứ mệnh của mình. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ và vận chuyển chuyên nghiệp từ Quảng Châu về Việt Nam.
vo-minh-thien-chuyen-dat-hang-tu-nhua-trung-quoc.jpg

Quy trình đặt mua tại  Võ Thiên Minh rất đơn giản. Bạn chỉ cần gửi link mẫu tủ nhựa đựng quần áo và đặt cọc tiền. Mọi việc còn lại đã có Võ Thiên Minh lo. Chúng tôi cam kết mua hàng tại đúng địa chỉ, mang về nguồn hàng chất lượng và giá tốt nhất thị trường.

Võ Minh Thiên chịu mọi trách nhiệm về việc làm thủ tục hải quan, tìm nguồn hàng, trả giá hỗ trợ bạn. Với đội ngũ nhân viên thông thạo luật, ngôn ngữ cũng như có trách nhiệm cao, chắc chắn trải nghiệm dịch vụ tại đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Để đặt mua cũng như tìm hiểu về dịch vụ, bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua kênh thông tin sau: