Aliwangwang là gì? Hướng dẫn tải và cải đặt App Ali Wangwang đơn giản

Aliwangwang là một trong những cụm từ đang được nhiều người nhắc đến, đặc biệt là những người đang kinh doanh hàng Trung Quốc. Nhờ có Aliwangwang mà việc kinh doanh và trao đổi thông tin của họ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Vậy Aliwangwang là gì? Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đầy đủ với các bạn về Aliwangwang và hướng dẫn cách cài đặt Aliwangwang đơn giản nhất.

Aliwangwang là gì? 

aliwangwang-la-gi.jpg

Aliwangwang là phần mềm chat, nhắn tin với những nhà cung cấp, chủ shop, người bán ở Trung Quốc, và cụ thể hơn là chỉ chat với những cá nhân, chủ shop trên các web thương mại điện tử Trung như Alibaba, Tmall, Taobao, 1688,... Bên cạnh tính năng trao đổi với nhà cung cấp, thì bạn cũng có thể gặp và trò chuyện với những cá nhân có cùng sở thích hoặc đã từng mua một sản phẩm giống bạn. Giống như các trang mạng xã hội, bạn cũng có thể kết bạn với họ, trò chuyện để tìm nhà cung cấp tốt nhất, đặt những câu hỏi liên quan với những sản phẩm sắp mua.

Với Aliwangwang bạn có thể trao đổi trực tiếp và thoải mái với những người bán ở Trung Quốc ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Đây cũng là một cơ hội lớn cho những bạn trẻ đang có ý tưởng kinh doanh hàng Trung Quốc, bạn sẽ có không gian, điều kiện và công cụ hiện đại như Aliwangwang để liên hệ với người bạn, tìm hiểu về hàng hoá, đàm phán mức giá tốt cũng như các vấn đề về lợi ích,...

Tại sao nên sử dụng Aliwangwang mà không phải ứng dụng chat Trung Quốc khác?

Khác với những app chat khác của Trung Quốc, app Aliwangwang chỉ phục vụ những đối tượng có tài khoản, có đặt hàng hoá ở các app alibaba, taobao, tmall,...Một số đặc điểm nổi bật của app Aliwangwang như là:

  • Cho phép bạn trao đổi, nhắn tin, thương lượng trực tiếp với các nhà cung cấp, chủ shop có bán hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc.
  • Là công cụ đơn giản nhất để thực hiện đàm phán, thương lượng giá cả phù hợp và các chính sách về hàng hoá, đồng thời bạn cũng có thể theo dõi tình trạng của đơn hàng đã mua qua ứng dụng.
  • Dễ dàng khiếu nại, yêu cầu đền bù, hoàn tiền, hoàn lại đơn trong những trường hợp có vấn đề với hàng hoá.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng app Aliwangwang đơn giản

Để có thể cài đặt và sử dụng app Aliwangwang thành công thì đầu tiên bạn cần phải cần phải đăng ký tài khoản trên Taobao sau đó với tới các bước cài đặt phần mềm Aliwangwang như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang http://wangwang.taobao.com để tải ứng dụng Aliwangwang về máy tính. Click vào vùng khoanh đỏ để tải Aliwangwang.

buoc-1-dang-ky-aliwangwang.jpgBước 2: Nhấn vào ô theo hình bên dưới. Ngay lập tức file cài đặt Aliwangwang sẽ được tải xuống

buoc-2-dang-ky-aliwangwang.jpg

Bước 3: Khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn click vào ô tên file Aliwangwang vừa được tải xuống để tiến hành cài đặt lên máy.

Bước 4: Mở giao diện Aliwangwang lên để cài đặt người dùng -> nhấn vào nút giữa ở màn hình

buoc-4-dang-ky-aliwangwang.jpg

Bước 5: Đăng nhập tên user và mật khẩu như đã đăng ký ở Taobao vào giao diện như hình bên dưới

buoc-5-dang-ky-aliwangwang.jpg

Bước 6: Giao diện chat sẽ hiện lên khi đăng nhập thành công.

buoc-6-dang-ky-aliwangwang.jpg

Ở đây, giao diện sẽ giống như những giao diện của nhắn tin của các messenger, hay một số ứng dụng khác. Danh sách những người mà bạn trao đổi, nhắn tin sẽ hiện ra lần lượt. Nếu bạn muốn tương tác với ai thì chỉ cần nhấn vào tên người đó. Và tiếp theo là bạn sẽ thực hiện việc giao tiếp như trên những ứng dụng chat bình thường.


Làm thế nào để vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam?

vominhthien (1).jpg

Có nhiều người đặt câu hỏi, nếu như đã có nơi để tìm kiếm hàng hoá để kinh doanh, có công cụ để trao đổi, đàm phán, vậy làm thế nào để nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam? Do xu hướng kinh doanh nhập hàng nội địa Trung đang ngày càng phát triển, bên cạnh đó vẫn không ít cá nhân, shop ở Việt Nam gặp khó khăn trong việc giao nhận hàng hoá nhập khẩu. Vì vậy, hiện nay nhiều công ty vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam ra đời, nhằm phục vụ, hỗ trợ mục đích kinh doanh hàng Trung của nhiều người, cũng như vấn đề vận chuyển. Tuy nhiên, thực tế không phải công ty nào cũng cung cấp những dịch vụ vận chuyển tối ưu và có chất lượng. Là một người đã kinh doanh hay chuẩn bị kinh doanh, có nhu cầu nhập hàng Trung về bán, bạn cần tìm hiểu, phân tích, đánh giá các dịch vụ của các công ty để có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ đủ nhất, phù hợp nhất, uy tín và giá tốt nhất.

Võ Minh Thiên là một trong những công ty logistic có uy tín nhất hiện nay, đặc biệt là trong lĩnh vực vận chuyển, nhập khẩu hàng Trung Quốc về Việt Nam với những mức giá ưu đãi nhất. Với đội ngũ nhân sự trên 5 năm kinh nghiệm, có kỹ năng sử dụng ngôn ngữ Trung Quốc  và các tiếng địa phương, đảm bảo khâu mua hàng Trung Quốc nhanh chóng.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, chất lượng, có phong cách làm việc chuyên nghiệp, có mức giá tốt và dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu thì Võ Minh Thiên Logistic chính là một trong những địa chỉ được giới thiệu rộng rãi và tin tưởng nhiều nhất hiện nay.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về Aliwangwang cũng như là cách cài đặt và sử dụng Aliwangwang đơn giản. Chúc các bạn thành công trong việc trao đổi và thương lượng với người bạn, và kinh doanh thành công.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến cho dịch vụ nhập hàng/ vận chuyển hàng Võ Minh Thiên: