Đồ nội địa Trung Quốc có tốt không? Cách đặt mua như thế nào?

Nếu theo dõi những người bán hàng order Trung Quốc, bán quần áo hay đồ ăn Trung Quốc, chắc hẳn bạn sẽ thấy họ thường giới thiệu đó là mặt hàng nội địa Trung. Vậy thì, hàng nội địa Trung Quốc ra sao? Đồ nội địa Trung Quốc có chất lượng không? Cách đặt mua như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hàng nội địa Trung nhé.

Đồ nội địa Trung Quốc là gì?

Đồ nội địa Trung được hiểu là các sản phẩm hàng hóa được sản xuất bởi những thương hiệu thuộc nội địa của Trung Quốc. Những sản phẩm này được sản xuất cho người Trung tiêu dùng, không xuất khẩu. Bởi vậy, hàng nội địa luôn đảm bảo về chất lượng cũng như mức độ an toàn đối với sức khỏe. Khi mua hàng nội địa Trung Quốc, người mua nước ngoài phải mua bằng hình thức order, hàng xách tay qua trung gian về.

Một số mặt hàng nội địa Trung Quốc phổ biến đang được giao bán nhiều trên thị trường Việt phải kể đến như: đồ mỹ phẩm, thực phẩm, hàng điện tử, đồ gia dụng, thời trang,...

Đồ nội địa Trung Quốc có chất lượng không?

Từ xưa tới nay, chỉ vì một số mặt hàng kém chất lượng, khiến chúng ta có cảm tình không tốt về hàng hóa Trung Quốc. Từ đó mà nhiều người thường đánh đồng những mặt hàng của Trung Quốc là đồ đểu, kém chất lượng. Nhưng thực chất, chỉ một số mặt hàng kém chất lượng, hàng làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng giá rẻ xuất khẩu quốc tế từ Trung Quốc mới có mác là hàng chất lượng tốt thôi.

Trái ngược, đồ nội địa Trung Quốc lại cực kỳ đảm bảo về chất lượng. Bởi chúng được sản xuất ra chỉ để người dân trong nước họ sử dụng. Những năm trở lại đây, người tiêu dùng quốc tế, đặc biệt là Việt Nam đã tiếp cận nhiều với đồ nội địa Trung Quốc, khảo được chất lượng thực của hàng nội địa. Chúng dần có sức hút lớn với người tiêu dùng Việt.

Nếu bạn cũng đang có dự định nhập hàng Trung Quốc về bán thì đây có thể là nguồn hàng cực kỳ lý tưởng, nguồn hàng sỉ tốt, đảm bảo chất lượng tốt, mẫu mã chủng loại đa dạng và mức giá cũng tương đối rẻ.

Cách đặt mua đồ nội địa Trung Quốc như thế nào?

Hội nhập kinh tế quốc tế giúp việc giao thương giữa các nước trở nên dễ dàng hơn. Không chỉ mua bán trực tiếp thông qua biên giới, sang tận nơi nhập hàng. Bạn có thể dễ dàng đặt mua hàng nội địa Trung Quốc ngay tại Việt Nam với nhiều hình thức khác nhau:

Đánh hàng nội địa Trung Quốc trực tiếp

Đánh hàng Trung Quốc nội địa trực tiếp sẽ là một điều tốt cho những ai có khả năng kinh tế, điều kiện thời gian và có nhu cầu nhập hàng với số lượng lớn. Bởi việc đánh hàng trực tiếp giúp bạn có cơ hội cảm nhận và đánh giá hàng hóa trực tiếp theo đúng ý mình, thương lượng giá cả với trực tiếp người bán.

Tuy nhiên, cách này lại tương đối tốn kết chi phí. Đặc biệt, đánh hàng trực tiếp lại cực kỳ gian nan với những ai chưa có kinh nghiệm, khó khăn về ngoại ngữ, văn hóa và không có người giới thiệu, đơn vị vận chuyển “ruột”.

=== Xem thêm: Hảng Quảng Châu cao cấp loại là gì? Gồm những gì?

Mua tại chợ sỉ hàng Trung tại Việt Nam

Với những người không có điều kiện đi đánh hàng trực tiếp vẫn có thể nhập hàng Trung nội  địa tại các chợ đầu mối sỉ lẻ hàng Trung Quốc xuất khẩu. Tại chợ, bạn vừa có thể khảo giá, xem hàng, nhập hàng trực tiếp.

Tuy nhiên, hình thức này khiến sản phẩm bị độn giá lên cao hơn. Bạn có thể phải mua sỉ theo hình thức nhập lô hoặc chọn số lượng với giá cao. Bên cạnh đó, một số trường hợp có thể lẫn sản phẩm xưởng may Việt Nam làm nhái, hàng Trung kém chất lượng vào mà bạn có thể không biết.

Mua qua người bán hàng order Trung Quốc

Với trường hợp bán hàng online, bán số lượng nhỏ, bạn cũng có thể lựa chọn nhập hàng qua người bán hàng order sỉ trung gian. Với cách này, bạn có thể tham khảo các mặt hàng họ đăng bán và đặt mua. Nhưng hình thức này khiến bạn phụ thuộc vào người order và cả người bán, nhà vận chuyển nữa.

der đồ nội địa Trung Quốc qua sàn thương mại điện tử

Order hàng hóa nội địa Trung Quốc trực tiếp giúp bạn tối ưu hóa chi phí, lựa chọn và kiểm soát hàng hóa tốt hơn. Đặc biệt, Trung Quốc có rất nhiều sàn thương mại điện tử nổi tiếng như Tmall, Order taobao, 1688.com,... cung cấp đa dạng các mặt hàng nội địa Trung Quốc với mức giá tốt, chất lượng đảm bảo.

Tuy nhiên, cách này sẽ hiệu quả cao khi bạn có sự hiểu biết về ngôn ngữ, có kinh nghiệm giao dịch và làm việc trực tiếp với người Trung. Đặc biệt, bạn cũng cần có cả địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc và tài khoản ngân hàng tại Trung nếu đặt hàng trên các sàn thương mại điện tử.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển đồ nội địa Trung Quốc uy tín

Nếu bạn vừa muốn order đúng mặt hàng bạn yêu thích, nhưng không có địa chỉ nhận hàng và tài khoản giao dịch Trung Quốc, cũng khó khăn trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, thì hình thức order hàng hóa thông qua trung gian là các đơn vị vận chuyển hàng Trung - Việt sẽ là lựa chọn tối ưu hơn cả.

vo-minh-thien.jpg

Võ Minh Thiên Logistics là một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Trung -  Việt nổi tiếng. Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành, 7 kho cả ở Trung Quốc và Việt Nam, công ty cung cấp đa dạng dịch vụ vận chuyển, mua hàng, nhập - sản xuất, dịch vụ tiền tệ theo quy trình đơn giản, nhanh chóng, nhận hàng chỉ sau 2 - 4 ngày. Đội ngũ chuyên viên hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng chia  sẻ, sử dụng sàn thương mại điện tử, tìm hàng nhanh và tốt nhất.

Đặc biệt, khi lựa chọn Võ Minh Thiên Logistics, mỗi khách hàng khi order hàng hóa tại đơn vị, Công ty đều hỗ trợ tìm nguồn hàng, khảo giá và chất lượng sao cho bạn mua được hàng hóa tốt với mức giá rẻ nhất. Bởi trên sàn thương mại một sản phẩm vô vàn mức giá. Nếu không có kinh nghiệm thì bạn khó mà biết được chất lượng sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến cho dịch vụ nhập hàng/ vận chuyển hàng Võ Minh Thiên: