Kinh doanh giày dép Quảng Châu giá sỉ - lấy hàng ở đâu?

Xu hướng kinh doanh mặt hàng giày dép ngày càng phát triển. Và một trong những nguồn hàng được chủ shop ưu tiên hàng đầu chính là giày dép Quảng Châu. Nếu bạn đang tìm kiếm giày dép Quảng Châu giá sỉ thì hãy đọc ngay những gợi ý dưới đây.

Các địa chỉ đặt hàng giày dép Quảng Châu giá sỉ

Với nguồn hàng Quảng Châu phong phú về mẫu mã, cùng với giá thành rẻ chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các chủ shop. Hiện nay, bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn các nguồn hàng giày dép Quảng Châu giá sỉ trên các kênh khác nhau. Nhưng tùy vào mô hình kinh doanh và nhu cầu thị trường, chủ shop sẽ có những lựa chọn các nguồn khác nhau. 

Sang trực tiếp Quảng Châu nhập hàng tận xưởng

Nếu bạn là các đại lý phân phối giày dép Quảng Châu thì bạn nên trực tiếp nhập hàng tận xưởng tại Quảng Châu. Hiện nay, việc đi lại nhập hàng từ xưởng ngày càng dễ dàng cho các chủ shop.

giay-dep-quang-chau-gia-si-1.jpg

Với cách này sẽ cho bạn mức giá tốt nhất hơn nữa là tăng sự lựa chọn mẫu mã. Chắc chắn với việc mua trực tiếp tại xưởng không cần qua trung gian bạn sẽ có mức giá rẻ nhất. Bên cạnh đó, nhập hàng “đầu nguồn” còn tạo cơ hội bạn đón đầu xu hướng với những mẫu mã hot trên thị trường. Đây cũng chính là 2 yếu tố giúp bạn cạnh tranh trên thị trường.

Tuy nhiên phương thức này chỉ phù hợp với một số chủ shop lớn có nhu cầu nhập hàng số lượng lớn. Nếu nhập ít thì chi phí đi lại di chuyển sẽ ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm.

Mua sỉ giày dép Quảng Châu tại các cửa khẩu

Tại cửa khẩu, giày dép Quảng Châu giá sỉ được bày bán rất nhiều. Nếu bạn không di chuyển trực tiếp sang Trung Quốc để nhập hàng, thì có thể nhập khẩu tại đây. 

giay-dep-quang-chau-gia-si-2.jpg

tại đây, bạn vẫn có thể mua giày dép Quảng Châu với giá tốt. Tuy nhiên, việc nhập hàng ở đây đôi sẽ phụ thuộc nguồn hàng của các nhà cung cấp. Và đôi khi, chủ shop sẽ không thể nhập được đúng mẫu mã mình mong muốn. Chưa kể, việc liên tục ở cửa khẩu chờ hàng sẽ vừa tiêu tốn thời gian và tiền bạc của bạn.

Đặt qua các trang thương mại điện tử uy tín

Chắc bạn cũng không còn xa lạ với những trang thương mại nổi tiếng ở Trung Quốc. Ví dụ như: Taobao, 1688, Alibaba, Tmall, Aliexpress… Tại các trang này bạn hoàn toàn dễ dàng tìm kiếm các nguồn giày dép Quảng Châu giá sỉ.

giay-dep-quang-chau-gia-si-3.jpg

Khi mua hàng tại đây, giá các mẫu sản phẩm đều được công khai và rất rẻ so với thị trường. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng so sánh các mức giá giữa các mẫu mã và các nhà cung cấp. Về mẫu mã, chủ shop có thể thoải mái lựa chọn, vì có hàng triệu mã sản phẩm có trên các trang này. Đặc biệt, bạn không cần di chuyển mà trực tiếp đặt hàng tại nhà.

 • Tuy nhiên, phương thức này vẫn còn một số hạn chế:
 • Quá trình thanh toán tương đối phức tạp. Tiền Việt không thể thanh toán, và cần một cổng trung gian để thanh toán.
 • Trở ngại về vấn đề ngôn ngữ giữa 2 thứ tiếng khi đặt hàng và giao hàng.
 • Có nhiều nhà cung cấp giày dép Quảng Châu giá sỉ. Do đó, bạn khó khăn trong việc lựa chọn và đánh giá. Vì vậy, có thể rủi ro gặp nhiều nhà cung cấp không uy tín lại không thể khiếu nại.
 • Trở ngại việc giao hàng: Nhiều nhà cung cấp/ chủ trang web không có dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam. Nếu phải thuê ngoài thì lại tăng chi phí và kéo dài thời gian giao hàng.

Với những hạn chế và rủi ro cho các chủ shop đặt hàng trực tiếp qua các kênh thương mại điện tử trên. Nên hiện nay để đơn giản hơn, bạn có thể lựa chọn các kênh trung gian để order và vận chuyển giày dép Quảng Châu giá sỉ.

Đây là cách thức giúp các chủ shop vẫn đảm bảo được mong muốn lựa chọn mặt hàng giá rẻ phong phú nhưng đồng thời cung cấp hỗ trợ thêm cho khách hàng. 

Ngoài ra, nhiều website còn cung cấp hỗ trợ các chủ shop thêm nhiều tính năng: tạo app, đặt đơn dễ dàng qua điện thoại, hỗ trợ khiếu nại nhà cung cấp, sẵn một số mẫu hàng để khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm,..

Tuy nhiên, để lựa chọn một công ty, website order trung gian bạn nên cân nhắc các yếu tố sau đây:

 • Thời gian hoạt động của công ty. Không thể phủ nhận nhiều công ty mới cung cấp dịch vụ order hàng Quảng Châu cũng hoạt động rất tốt. Nhưng với những công ty hoạt động lâu năm, khả năng xử lý các tình huống sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn. Điều đó làm giảm bớt rủi ro cho khách hàng. 
 • Quy trình làm việc rõ ràng, các khoản phí minh bạch có hướng dẫn và hỗ trợ cụ thể.
 • Mạng lưới giao hàng phát triển. Đảm bảo cam kết về thời gian hàng về và giao đúng hạn.
 • Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ “5sao” cho khách hàng: Hỗ trợ tạo ví thanh toán, lưu kho hàng, vận chuyển tới 2 chiều Trung - Việt, tư vấn 24/7,...

Võ Thiên Minh địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ order, vận chuyển hàng giày dép Quảng Châu giá sỉ

Võ Thiên Minh Logistics có website là https://vominhthien.com/. Hiện tại Võ Thiên Minh đã có phiên bản app dành riêng cho mobile, để bạn có thể dễ dàng thao tác order ngay trên điện thoại. 

giay-dep-quang-chau-gia-si-4.jpg

Các dịch vụ Võ Thiên Minh đang cung cấp tới khách hàng:

 • Hỗ trợ đặt hàng Trung Quốc với giá tiết kiệm
 • Hỗ trợ thanh toán tại các đơn hàng tại các trang thương mại điện tử
 • Cung cấp dịch vụ vận chuyển 2 chiều Trung - Việt
 • Có kho hàng lưu trữ với phí dịch vụ thấp.
 • Gia công sản phẩm theo yêu cầu tại Trung Quốc.

Hiện nay, Võ Thiên Minh đã có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ order, vận chuyển hàng Quảng Châu. Chính vì vậy, đã có rất nhiều khách hàng đã tin dùng và sử dụng dịch vụ của Võ Thiên Minh logistics.

Trên đây là tổng hợp một số cách thức để bạn có thể tìm mua giày dép Quảng Châu giá sỉ. Và nếu bạn có mong muốn tìm kiếm một đơn vị trung gian order thì có thể lựa chọn Võ Thiên Minh. Đây chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ uy tín, chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến cho dịch vụ nhập hàng/ vận chuyển hàng Võ Minh Thiên: