Nhập hàng dụng cụ kim khí Trung Quốc giá sỉ chất lượng

Hiện nay nguồn hàng dung cụ kim khí Trung Quốc là một trong những mặt hàng kinh doanh đem lại lợi nhuận cao cho chủ kinh doanh. Vì vậy mà nhiều con buôn mong muốn tìm được nguồn hàng giá sỉ để bắt tay vào việc kinh doanh. Bạn đang lên ý tưởng buôn bán đồ kim khí? Nhưng vấn đề là bạn chưa tìm được địa chỉ nhập nguồn hàng dụng cụ kim khí Trung Quốc giá sỉ. Bài viết dưới đấy chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách nhập nguồn hàng này.

Tổng quan về nguồn hàng dụng cụ kim khí Trung Quốc

nguon-hang-dung-cu-kim-khi-trung-quoc.jpg

Nhu cầu sử dụng đồ kim khí hiện nay

Có thể nói hiện nay nhu cầu tiêu thụ các mặt hàng kim khí Trung Quốc ngày một tăng cao vì ngành xây dựng ngày một phát triển. Trong mọi công trình hay việc sửa chữa thì đều cần dùng đến các dụng cụ này. Ngoài ra còn nhiều ngành nghề khác cũng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm này như nghề mộc, nghề điện, … Nói chung đây đều là các ngành nghề sử dụng nhiều các sản phẩm kim khí.

Thậm chí, xem xét ở phạm vi gia đình, bạn không khó khăn khi tìm những chiếc kìm, tua-vít, đinh ốc,… ngay tại nhà. Đây là các đồ dùng cần thiết cho một số nhu cầu trong nhà như sửa chữa thiết bị điện, treo tranh ảnh,… Chúng sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn ngay lập tức. Vì vậy mà chúng không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi gia đình.

Nhu cầu tăng cao và luôn lớn như vậy thì sẽ xuất hiện nhiều ý tưởng kinh doanh mặt hàng này. Nếu biết nắm bắt cơ hội thì chắc chắn công việc kinh doanh mặt hàng dụng cụ kim khí Trung Quốc giá rẻ sẽ rất thành công.

Ý tưởng mở cửa hàng buôn bán đồ kim khí

Trước khi kinh doanh mặt hàng đồ kim khí bạn cần liệt kê danh sách các sản phẩm. Nhập đầy đủ các dụng cụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hiện nay mặt hàng này rất phong phú đa dạng. Sau đây là danh mục mặt hàng kim khí nên lựa chọn kinh doanh:

 • Kìm, búa, tua-vít, khoan tay, doa, dột
 • Các loại bu-lông, ốc vít, đinh các loại
 • Lưới sắt, lưới inox, bản lề, bánh xe, chốt
 • Chổi sơn tường, chổi sơn nhà, lăn tường
 • Thước dây, thước rút
 • Bàn xoa, bay, xẻng, ru lô
 • Thang gấp, thang rút
 • Sơn sắt, sơn xịt
 • Hộp đựng đồ cơ khí
 • Silicone A300, A500…
 • Máy cắt, máy khoan, kìm cắt sắt, máy hàn

Vì nhu cầu sử dụng cao như vậy cho nên việc kinh doanh mặt hàng đồ kim khí chưa bao giờ thuận lợi đến vậy. Một cửa hàng đồ kim khí tổng hợp có thể giúp bạn nhanh chóng đem lại lợi nhuận. Bạn có thể mở một cửa hàng kim khí bán lẻ. Đồng thời phân phối cho nhiều cửa hàng đồ kim khí nhỏ lẻ khác. Điều đó sẽ giúp bạn nhanh chóng gặt hái được thành công.

Để làm được điều đó thì bạn cần tìm được một nguồn hàng dụng cụ kim khí Trung Quốc giá sỉ. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các cách nhập nguồn hàng dụng cụ kim khí Trung Quốc!

Nhập nguồn hàng dụng cụ kim khí Trung Quốc giá sỉ từ những nguồn nào?

Nhập trực tiếp tại các xưởng kim khí Trung Quốc

Chợ đầu mối Trung Quốc chính là một kho hàng đa dạng, khổng lồ đầy đủ các mẫu mã, sẩn phẩm mà bạn cần. Để có thể nhập hàng trực tiếp tại các chợ đầu mối đầu tiên bạn cần lên danh sách các dụng cụ kim khí cần mua. Tiếp theo là lên cửa khẩu làm thủ tục sang bên Trung Quốc. Sau đó di chuyển, ăn nghỉ tại đó vài ngày để nhập đầy đủ các mặt hàng cần thiết.

Sau khi xong, bạn cần trở về lại nước trước hạn ghi trong thủ tục. Mặt hàng này có một đặc điểm là rất nặng và cồng kềnh. Nếu bạn đi một mình thì sẽ gặp nhiều khó khăn. Ngoài ra, nhập hàng bằng hình thức này bạn còn tốn nhiều chi phí như di chuyển, đi lại,…

Hơn thế, bạn còn phải biết tiếng Trung để thương lượng một mức giá hợp lí với chủ cửa hàng. Nhưng bên cạnh đó thì hình thức nhập hàng này cũng có một số ưu điểm như: Nhập đúng các dụng cụ kim khí Trung Quốc như danh sách, được kiểm tra nguồn hàng trước khi mua, mua được mức giá hợp lí.

Nhập dụng cụ kim khí tại trang thương mại điện tử Trung Quốc

nhap-dung-cu-kim-khi-trung-quoc-online.jpg

Có thể nói đây là một trong những hình thức vô cùng phổ biến hiện nay. Một số trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc phải kể đến như: Alibaba, Taobao, Tmall, 1688, JD,… Nếu bạn không biết đến hình thức này thì quả là thiệt thòi. Hiện nay đây là sự lựa chọn của rất nhiều người khi muốn mua các sản phẩm trực tiếp từ Trung Quốc.

Nguồn hàng dụng cụ kim khí giá sỉ tại đây nói chung đều có mức giá hợp lí và đi kèm chất lượng. Bạn cần tìm được một cửa hàng cung cấp sản phẩm uy tín. Vì tại các sàn thương mại điện tử này có rất nhiều cửa hàng bán cùng một loại dụng cụ. Chất lượng sản phẩm có thể khác nhau tại các shop khác nhau nên bạn cần xem review của những khách hàng đã mua.

Muốn mua hàng tại đây bạn cần có một tài khoản để đăng nhập vào các trang đó. Bạn cũng cần biết tiếng Trung để tìm kiếm sản phẩm, nhắn tin thương lượng mức giá với chủ shop,… Hơn hết, để có thể thanh toán tiền sản phẩm bạn cần có một tài khoản thanh toán quốc tế. Nhưng với hình thức này bạn chỉ cần ngồi tại nhà cũng có thể order sản phẩm mà mình mong muốn. Nếu bạn chưa từng mua hàng tại các trang web trên thì sẽ gặp lúng túng đó.

Nhập hàng kim khí thông qua đơn vị vận chuyển Trung Quốc

Đây là hình thức order mặt hàng dung cụ kim khí Trung Quốc giá sỉ giúp bạn khắc phục hoàn toàn những khó khăn của các hình thức trên. Nhập hàng Trung Quốc thông qua bên trung gian uy tín là hình thức đang phổ biến hiện nay. Khi dùng hình thức này, bạn được đảm bảo hàng giao tận tay và yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Không những vậy bạn còn có thể nhận được nhiều chính sách ưu đãi khách hàng từ các công ty dịch vụ order hộ. Bạn sẽ mất một khoản chi phí cho bên trung gian nhưng bạn sẽ không mất nhiều công sức, thời gian. Bên trung gian sẽ giúp bạn tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ, chất lượng theo yêu cầu của bạn. Họ cũng sẽ đảm bảo để bạn theo dõi đơn hàng đang ở đâu.

Nói tóm lại, sử dụng hình thức này sẽ giúp bạn yên tâm với sản phẩm nhất. Bạn cũng sẽ được hỗ trợ khi hàng hóa giao không đúng sản phẩm, sản phẩm bị lỗi, hư hại khi vận chuyển… Chính vì thế, bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng hình thức nhập hàng thông qua bên trung gian.

Nhập nguồn hàng dụng cụ kim khí Trung Quốc giá sỉ tại Võ Minh Thiên

vominhthien.jpg

Võ Minh Thiên là đơn vị chuyên xuất khẩu khẩu hàng sang Trung Quốc, mua hàng Trung Quốcvận chuyển hàng về Việt Nam uy tín, chất lượng nhất. Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tình trong công việc sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.

Võ Minh Thiên Logistics đã có 6 năm kinh nghiệm trong nghề với hơn 800 đơn hàng đặt mỗi ngày. Hiện nay đã có hơn 9101 khách hàng sử dụng dịch vụ của Võ Minh Thiên. Công ty có 7 kho hàng Việt – Trung.  Điều này đã tạo nên uy tín, tin tưởng của khách hàng. Công ty luôn cố gắng, nỗ lực hơn nữa đem đến dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình tới khách hàng.

Sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc của Võ Minh Thiên, bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi khách hàng đi kèm:

 • Tích hợp ví tiền, thanh toán tiền hàng ngay trên hệ thống đặt hàng trực tuyến của Võ Minh Thiên.
 • Hệ thống đặt hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, quy trình quản lí thông minh giúp bạn đặt hàng đơn giản, dễ dàng theo dõi được tình trạng hàng hóa.
 • Dịch vụ thanh toán hộ, chuyển tiển sang Trung Quốc, nạp tiến vì điện tử Wechat, Alipay.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, nhân viên hỗ trợ khách hàng liên tục, phản hồi nhanh chóng nhất 24/24.
 • Chính sách bảo hiểm hàng hóa, hoàn tiền 100% nếu hàng gặp sự cố trong lúc vận chuyển.

Hiện công ty đã có app đặt hàng trên nền tảng di động giúp bạn nhanh chóng đặt hàng mọi lúc mọi nơi. Trên đây chúng tôi đã đem đến cho các bạn những cách nhập nguồn hàng dụng cụ kim khí Trung Quốc giá sỉ. Hy vọng bạn sẽ tìm được một địa chỉ nhập nguồn hàng phù hợp để công việc kinh doanh được thuận lợi nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến cho dịch vụ nhập hàng/ vận chuyển hàng Võ Minh Thiên: