Nguồn hàng thời trang Hồng Kông Quảng Châu Trung Quốc

Thời trang, có lẽ không còn xa lạ gì đối với mỗi chúng ta. Hiện nay thời trang là mặt hàng được lựa chọn nhập chủ yếu chiếm tỷ lệ 80% và do nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng nhiều. Tại Việt Nam có rất nhiều shop kinh doanh mặt hàng thời trang Hồng Kông Quảng Châu. Với những chủ shop đã kinh doanh và kinh doanh lâu năm thì việc tìm nguồn hàng là điều dễ dàng, nhưng với shop mới kinh doanh thì lựa chọn nhập nguồn hàng ở đâu? Và có nên nhập hàng thời trang Hồng Kông không đang là vấn đề khá lớn được đặt ra.

Thế nên, trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến cho bạn một số lý do bạn nên chọn mặt hàng thời trang Hồng Kông- Quảng Châu ( Trung Quốc ) và các trang mà bạn tìm nguồn hàng uy tín.

Hàng hồng kông có những ưu điểm gì nổi bật

Trên thị trường thời trang tại Trung Quốc, xuất hiện 2 nguồn hàng khác nhau đó chính là nguồn hàng Hồng Kông và nguồn hàng Quảng Châu. Vậy hai nguồn hàng này có những ưu điểm gì nổi bật mà lại được acsc shop ưa chuộng đến vậy?

Bạn hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Mặt hàng đa dạng, phong phú

Khi đến Trung Quốc, bạn có thể chiêm ngưỡng được rất nhiều mặt hàng khác nhau. Nhưng mặt hàng thời trang sẽ dễ dàng nhìn thấy tại các chợ buôn lớn ở Hồng Kông và Quảng Châu. Nơi đây được ví đến như là kho hàng thời trang khổng lồ của Châu Á vậy, bởi tập trung rất nhiều thương buôn, các shop thời trang, xưởng may.

2. Chất lượng đảm bảo

Về chất lượng sản phẩm sẽ được bảo đảm cho bạn hơn. Nhờ vào trình độ gia công từ các thợ may có trình độ cao đã mang lại các sản phẩm có chất lượng tốt và được bán sỉ từ các công ty uy tín, có tiếng tăm trong nhiều năm.

Như vậy, có nghĩa là bạn đã hạn chế được sự rủi ro, mua nhầm phải hàng kém chất lượng.

3. Giá cả cạnh tranh

Mỗi khi nhắc đến hàng Hồng Kông và Quảng Châu thì hầu hết các chợ đầu mối lớn ở nước ta đều nhập hàng từ 2 nơi này hay qua một đơn vị trung gian nào khác. Thế nên, việc nhập trực tiếp hàng Hồng Kông, hàng Quảng Châu sẽ giảm được nhiều chi phí so với việc bạn nhập hàng trong nước.

Việc đặt hàng Quảng Châu, hàng Hồng Kông tại xưởng bạn đã phần nào giảm được chi phí khi lấy hàng tại chợ lớn mà lại có mức giá tận gốc, chất lượng bảo đảm hơn có lợi thế hơn rất nhiều.

Nếu bạn có ý định lấy hàng thời trang Quảng Châu hay hàng thời trang Hồng Kông thì hãy đến với Võ Minh Thiên để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé.

Nên tìm các nguồn hàng thời trang Hồng Kông Quảng Châu ở đâu?

Thông thường, để tìm các nguồn hàng vừa ưng ý lại chất lượng thì không thể nào bạn bỏ qua các trang thương mại mua sắm lớn được. Khi lên đây mẫu mã sản phẩm đa dạng hơn, kích thước, màu sắc, kiểu dáng cung nhiều,, bạn có thể tham khảo và lựa chọn dễ dàng hơn

Ngay sau đây, Võ Minh Thiên sẽ chia sẻ đến bạn 3 nguồn hàng thời trang Hồng Kông được nhiều dân buôn và shop bán thời trang sử dụng để nhập hàng.

Hãy cùng lưu lại ngay sau đây nhé bạn.

1. Website 1688.com

Với trang 1688 chắc hẳn sẽ có nhiều bạn đang còn thấy xa lạ nhưng đây là tên gọi khác của Alibaba - một trong những trang thương mại mua sắm hàng đầu của Trung Quốc.

Nơi đây có chứa nguồn hàng khổng lồ, đa dạng về lĩnh vực nên trang này thường được các shop hay dân buôn ưa chuộng hơn

Đặc biệt khi bạn nhập hàng từ 1688, bạn sẽ được hưởng khá nhiều ưu đãi khi mua với số lượng lớn.

2. Website Taobao.com

Order taobao được biết đến là một trong những kênh mua sắm lớn nhất Châu Á với hàng triệu người bán hàng tại đây. Hiện tại taobao không tự bán cho mình bất cứ thứ gì mà chỉ là kênh trao đổi mua sắm giữa người bán và người mua.

Tại kênh này, nó sẽ cho phép người bán được đăng tải ảnh, thông tin mô tả sản phẩm lên trên web miễn phí.

taobao.jpg

3. Website Tmall.com

Với Tmall là trang web được dựa trên taobao hoạt động theo kiểu hệ thống B2C dưới hình thức mô hình, thương mại giữa doanh nghiệp, nhà sản xuất hoặc theo một cá nhân nào đó. Việc Order hàng Tmall cũng không quá khó để bạn thực hiện.

tmall.jpg

Hướng dẫn nhập hàng thời trg Hồng Kông Quảng Châu Trung Quốc

Có thể nói rằng cả 3 trang mua sắm trên đều là trang mua sắm tin cậy của mọi người. Tại đây cung cấp các mặt hàng có chất lượng tốt, có mức giá phải chăng nhưng về phân khúc khách và số lượng hàng.

1. Nên lựa chọn website nào để mua hàng thời trang Hồng Kông?

Trường hợp bạn chỉ là người kinh doanh nhỏ, số vốn ít ỏi thì hãy lựa chọn nhập nguồn hàng từ taobao.com nhé. Đây chính là sự lựa chọn tốt và đúng đắn nhất dành cho bạn.

So với các trang khác thì taobao sẽ dành cho khách hàng nhỏ và vừa nên giá sẽ rẻ hơn so với Tmall.

Không những thế bạn còn có thể mua trên đây dù là bao nhiêu sản phẩm thì giá vẫn rẻ chứ không bắt buộc bạn phải nhập số hàng lớn.

 thoi-trang-hong-kong-1.jpg

2. Quy trình nhập hàng hồng kông tại Võ Minh Thiên

Đối với nguồn hàng thời trang Hồng Kông tại taobao.com thì cần phải qua các quy trình sau mới nhập hàng được, hãy tham khảo ngay dưới đây.

Quy trình 1: Đăng ký/ đăng nhập tài khoản trang taobao.com

Hãy sử dụng chrome để đăng ký mua hàng vì sẽ giúp bạn trong quá trình cài đặt các công cụ cần thiết phục vụ cho việc mua hàng.

Trước khi đặt hành thì bạn hãy click vào trang https://world.taobao.com/ để đăng ký đăng nhập và cài đặt một số tính năng mở rộng.

Với công cụ này giúp bạn bớt tính năng trên website dễ dàng hơn trong việc nhập hàng, chuyển đổi tiền tệ.

Quy trình 2: Tiến hành nhập hàng trên taobao.com

Đầu tiên hãy lựa chọn những shop bán nhiều hàng, được đánh giá cao từ những người mua để xem độ uy tín, chất lượng nguồn hàng như thế nào.

Tốt nhất là chọn shop có hạng từ vương miện bạc trở lên thì mật độ uy tín của họ càng cao, bảo đảm chất lượng và cam kết giá cả cho mình hơn.

Hãy mua sản phẩm trong cùng 1 shop là tốt nhất, để rút ngắn thời gian vận chuyển hàng về Việt Nam, tùy vào nhu cầu và điều kiện mỗi shop sẽ có sự lựa chọn khác nhau.

Khi nhập hàng bắt buộc phải thanh toán qua ngân hàng Alipay ( đăng ký tài khoản miễn phí ), sẽ bị đóng băng tài khoản nếu thiếu thông tin, vận chuyển khó khăn do bất đồng về mặt ngôn ngữ.

Quy trình 3: Vận chuyển hàng về Việt Nam

Để rút ngắn thời gian chi phí thì hãy chọn Võ Minh Thiên để chúng tôi hỗ trợ bạn vận chuyển hàng về Việt Nam bảo đảm hơn. Sau khi hàng về sẽ liên hệ đến bạn đến kho nhận hoặc sẽ vận chuyển cho bạn nếu bạn ở xa.

Đơn vị vận chuyển, mua hàng Võ Minh Thiên chất lượng, uy tín và giá rẻ

Do nguồn hàng Hồng Kông và nguồn hàng Quảng Châu là nguồn hàng lớn nên bạn sẽ là sự lựa chọn đầu tiên khi kinh doanh thời trang. Nhưng không phải có cũng có điều kiện sang, ai cũng biết tiếng trung và bỏ chi phí đắt đỏ để thuê phiên dịch viên và giao dịch thủ tục rườm rà nếu không biết sẽ ảnh hưởng đến tài khoản của bạn.

vo-minh-thien.jpg

Vậy nên điều tốt nhất là bạn hãy đến với Võ Minh Thiên chúng tôi để hỗ trợ bạn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ từ A -> Z nghĩa là tìm nguồn hàng, vận chuyển về Việt Nam cho bạn với chi phải rẻ nhất thị trường mà mọi thứ đều được cam kết, bảo đảm.

=== Bạn có thể đăng nhập hệ thống Võ Minh Thiên dễ dàng ngay tại: https://vominhthien.com/dang-ky

=== Hoặc tham khảo chi tiết App - ứng dụng di động đặt hàng tại: https://vominhthien.com/dich-vu/dat-hang-ho

Hãy đến với Võ Minh Thiên để được hỗ trợ bạn nhé, mọi thông tin xin liên lạc sau đây: