Nguồn hàng nguyên liệu làm bánh Trung Quốc giá sỉ

Nguyên liệu làm bánh Trung Quốc từ lâu đã là một sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng Việt. Do đó, đây cũng là hình thức kinh doanh có lợi nhuận khá cao mà chúng ta nên chú ý. Thế nhưng, để bắt đầu công việc kinh doanh, chúng ta cần tìm được nguồn hàng nguyên liệu làm bánh Trung Quốc giá sỉ, chất lượng đảm bảo.

Tổng hợp các nguyên liệu làm bánh được đặt mua nhiều

nguyen-lieu-lam-banh-trung-quoc.jpg

Bạn có thể thấy rằng, các cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh luôn có rất nhiều loại sản phẩm, mặt hàng khác nhau. Điều này giúp người bán hàng có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu về sản phẩm của người tiêu dùng. Tuy nhiên, trên thực tế thì chỉ có một số loại nguyên liệu bánh nhất định được đặt mua nhiều nhất và đây cũng là những sản phẩm đem lại doanh thu chính cho cửa hàng.

Bột mì

Trong các nguyên liệu làm bánh, bột mì chắc chắn là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất. Lý do là bởi đây là nguyên liệu chính sử dụng khi chế biến bánh mì, bánh ngọt… Nhìn chung, gần như mọi loại bánh đều cần tới bột mì.

Ngoài ra, có 3 loại bột mì chính mà bạn cần phân biệt đó là: bột mì đa dụng, bột mì nở và bột mì bánh ngọt. Mỗi loại đều có những công dụng riêng mà người bán cần nắm rõ để tư vấn cho khách hàng của mình

Bột nở

Bột nở là sự kết hợp giữa acid và tinh bột theo tỉ lệ nhất định. Công dụng chính của nguyên liệu này đó là tạo độ tơi xốp cho những chiếc bánh. Do đó, tuy không được sử dụng với khối lượng lớn như bột nở lại không thể thiếu khi làm bánh.

Bột gạo

Hiện nay, hai loại bột gạo chính thường được sử dụng đó là bột gạo tẻ và bột gạo nếp. Một số loại bánh yêu cầu sử dụng bột gạo đó là: bánh trôi, bánh dẻo… Do đó, đây là một trong những mặt hàng được tiêu thụ nhiều nhất trong số các nguyên liệu làm bánh phổ biến.

Ngoài ra, chúng ta cũng nên quan tâm tới một số nguyên liệu được sử dụng để trang trí, tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho những chiếc bánh. Thông thường, sản phẩm này cũng được đặt mua khá nhiều và mang lại nguồn doanh thu không hề nhỏ.

Một số hình thức nhập hàng nguyên liệu làm bánh Trung Quốc giá sỉ

Mua nguyên liệu làm bánh tại các đại lý trong nước

mua-nguyen-lieu-lam-banh-trong-nuoc.jpg

Hiện tại, việc kinh doanh nguyên liệu làm bánh giá rẻ từ Trung Quốc rất phát triển trên thị trường nước ta. Chính vì thế, bạn có thể tìm thấy vô số các đại lý trong nước có cung cấp nguồn sản phẩm này. Do đó, đây cũng là một cách nhập hàng đáng cân nhắc. Khi mua hàng tại các đại lý trong nước, chúng ta sẽ không cần lo lắng tới nhiều vấn đề khác như vận chuyển hàng hóa xa, thủ tục hải quan… Đồng thời, việc mua hàng tại đại lý sẽ giúp bạn có cơ hội tự mình lựa chọn các sản phẩm, mặt hàng đúng như ý muốn.

Tuy nhiên, nhược điểm chính của hình thức nhập hàng này đó là giá thành sản phẩm khá cao. Nguyên nhân là bởi hàng hóa ở đây đã qua nhiều khâu trung gian, vận chuyển… Tất nhiên, vì thế nên lợi nhuận chúng ta có được sẽ không được tốt. Ngoài ra, nguồn hàng của chúng ta sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào bên đại lý. Do đó, bạn sẽ khó lòng đa dạng hóa chủng loại, kiểu dáng của các sản phẩm làm bánh.

Nhập hàng tại Trung Quốc

mua-nguyen-lieu-lam-banh-tai-trung-quoc.jpg

Ngoài nguồn hàng trong nước, chúng ta hoàn toàn có thể tìm kiếm các cơ sở cung cấp nguyên liệu làm bánh giá sỉ trực tiếp tại Trung Quốc. Trên thực tế, cách thức nhập hàng này mang lại rất nhiều ưu thế cho việc kinh doanh của chúng ta. Lý do là bởi khi nhập hàng ngay tại nơi sản xuất, bạn có thể đảm bảo chính xác về chất lượng sản phẩm, tránh các trường hợp hàng nhái. Ngoài ra, việc mua hàng tận xưởng với giá gốc sẽ mang lại nguồn lợi nhuận tốt hơn. Đó là lý do tại sao hình thức nhập nguyên liệu làm bánh trực tiếp tại Trung Quốc lại mang lại nhiều lợi thế cạnh tranh trên thị trường cho người kinh doanh.

Thế nhưng, không phải tất cả mọi người đều có đủ khả năng để tổ chức các chuyến đi Trung Quốc nhập hàng. Bên cạnh vấn đề về ngôn ngữ, chi phí đi lại, sinh hoạt trong suốt quá trình cũng là điều rất đáng lưu tâm. Vì lý do đó, phương pháp nhập hàng trực tiếp tại Trung Quốc chỉ thực sự phù hợp dành cho những ai có khả năng nói tiếng Trung tốt. Đồng thời, số lượng hàng hóa bạn nhập về kinh doanh phải đủ lớn để lợi nhuận có thể bù lại chi phí bỏ ra trong quá trình nhập hàng.

Mua nguyên liệu làm bánh trên các website thương mại điện tử

mua-nguyen-lieu-lam-banh-trung-quoc-online.jpg

Trung Quốc là một trong số các quốc gia có nền kinh tế thương mại điện tử phát triển bậc nhất. Họ có vô số các website thương mại điện tử lớn, ta có thể kể tới một số cái tên nổi bật nhất như: Taobao, Tmall, Alibaba hay 1688. Vì vậy, việc mua nguyên liệu, dụng cụ làm bánh trên các website này là điều không hề khó khăn. Qua các nền tảng này, chúng ta có thể tìm kiếm được vô số các nhà cung cấp nguyên liệu làm bánh giá rẻ khác nhau. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể trao đổi với họ những thông tin cần thiết chỉ qua các thiết bị kết nối Internet.

Ngoài ra, nếu bạn không giỏi tiếng Trung thì cũng không cần lo lắng bởi chúng ta có rất nhiều công cụ, phần mềm hỗ trợ miễn phí. Tất nhiên, hình thức mua hàng này vẫn tồn tại một số khuyết điểm nhất định. Vì thế, nó chỉ thực sự phù hợp với những người có nhiều kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc. Bên cạnh đó, bạn cũng cần am hiểu đôi chút về công nghệ để có thể thực hiện những thao tác mua hàng, thanh toán.

Nhập nguyên liệu làm bánh Trung Quốc giá sỉ tại Võ Minh Thiên

vominhthien.jpg

Thực tế đã cho thấy rằng, hầu hết các phương pháp nhập hàng nguyên liệu làm bánh Trung Quốc giá rẻ đều tồn tại những mặt khó khăn, bất cập riêng và những người mới, ít kinh nghiệm luôn chịu nhiều thiệt thòi. Hiểu được điều này, Võ Minh Thiên đã mang tới dịch vụ nhập hàng hộ chuyên nghiệp, giúp tất cả mọi người có được nguồn hàng mà mình mong muốn trong thời gian ngắn, đảm bảo chất lượng và mức giá rẻ nhất.

Qua thời gian dài làm việc trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc thì  Võ Minh Thiên đã hợp tác cùng rất nhiều đối tác cung cấp hàng hóa phía Trung Quốc. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng nhập hàng của công ty này. Chắc chắn sản phẩm làm bánh mà chúng ta nhận được đều có chất lượng tốt và ở mức giá sỉ.

Ngoài ra, các nhân viên tư vấn của Võ Minh Thiên cũng giúp chúng ta có được nhiều thông tin hữu ích về những sản phẩm, quy trình nhập hàng, thời gian vận chuyển… Nhìn chung, đây là một phương pháp cực kỳ tiết kiệm thời gian, chi phí và không tốn nhiều công sức.

Trên đây là những thông tin cần biết về nguồn hàng nguyên liệu làm bánh Trung Quốc giá sỉ. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp mọi người có thêm nhiều kiến thức bổ ích, thiết thực, đặc biệt là cho công việc kinh doanh sản phẩm làm bánh Trung Quốc.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến cho dịch vụ nhập hàng/ vận chuyển hàng Võ Minh Thiên: