Nguồn hàng giày lười nam quảng châu giá rẻ

Giày nam là một trong số sản phẩm phổ biến nhất thị trường thời trang Việt Nam. Đặc biệt là những sản phẩm giày lười nam Quảng Châu giá rẻ được giới trẻ vô cùng ưa thích bởi giá thành rẻ với đủ những mẫu dánh, kiểu dáng đa dạng như giày sneaker, giày lười, thể thao,... Vì thế, nhiều chủ shop chuyên đánh hàng Trung Quốc chuyên kinh doanh giày nam Quảng Châu giá rẻ ở đâu? Bài viết dưới đây chúng tôi đã tổng hợp được và trả lời các câu hỏi ấy.

Nguồn hàng giày lười nam Quảng Châu giá rẻ có thể nhập ở đâu?

Nếu bạn không muốn đi quá xa để đánh hàng, bạn có thể lấy hàng giày lười nam Quảng Châu ngay trong nước ở những chợ đầu mối như Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp tại Hà Nội, chợ Lợn, chợ Tân BÌnh tại Tp.HCM. Tại những khu chợ đầu mối này, những tiểu thương buôn lấy hàng trực tiếp ở những xưởng sản xuất nên giá vô cùng rẻ. Do thế, khi bạn đánh hàng tại đây, giá sỉ cũng không mặc hơn là bao nhiêu với việc đánh hàng ở Quảng Châu.

Tuy ưu điểm là gần nơi bạn, dễ dàng kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi lấy nguồn hàng những khi lấy sỉ ở những chợ này, bạn cần phản lấy với số lượng khá lớn. Với các bạn mới kinh doanh hay doanh nghiệp có tham vọng bắt đầu kinh doanh cửa hàng giày lưới nam mang thương hiệu của bạn thân. Sau khi đã chuẩn bị đủ kinh phí, bạn cần chủ động thuê những xưởng may gia công giày dép theo xu hướng ở Việt Nam.

nguon-hang-giay-luoi-nam-quang-chau.jpg

Với phương pháp này, bạn có thể làm chủ được mẫu mã, số lượng hay cũng như chất lượng nguồn hàng bạn cần. Tuy nhiên, để có thể duy trì cách này được lâu dài, bạn nên tìm hiểu về giá cả của những xưởng gia công ở Việt Nam cũng như chiến lược kinh doanh, bởi cách này đồi hỏi rất nhiều công sức tìm hiểu, thời gian và vốn.

Do vậy, với các cá nhân với kinh phí nhỏ, thì việc đánh hàng ở chợ cũng không phải dễ dàng. Nhưng vẫn có cách để những bạn dù vốn liếu ít nhưng vẫn có thể tiến hàng công việc kinh doanh của mình cách trôi chảy. Đó là nguồn hàng giá sỉ tại những cửa hàng bán buôn.

Đây cũng là nguồn hàng kinh doanh của nhiều shop online nhỏ, lẻ đang vận hàng trên mạng. Với kinh phí đầu tư không cao, họ có thể đánh hàng từ những cửa hàng kinh doanh với giá cao hơn so với giá sỉ.. Nhưng đủ để kiếm phần lợi nhuận khi bán lẻ cho khách hàng. Tất nhiên, mặt hạn chế của phương án này là giá cả khá cao, phụ thuộc vào mẫu và kiểu dáng hiện có của shop. Vì thế, dôi lúc bạn cũng không thể đáp ứng được nhu cầu khách hàng và lợi nhuận sẽ không ổn định, cao như mong đợi.

Nhập nguồn hàng giày lưới nam Quảng Châu giá rẻ online

nguon-hang-giay-luoi-nam-quang-chau-online.jpg

Một trong số nguồn hàn giày lưới nam Quảng Châu giá rẻ cho những chủ shop online ít vốn nhưng đầu hoài bão là những trang thương mại điện tử lớn Trung Quốc như TaoBao, Tmall, 1688,... Những doanh nghiệp trên đây phần lớn là những xưởng sản xuất, với số lượng cũng như chất lượng nguồn hàng cũng được đảm bảo. Hơn thế thì với giá thành cũng vô cùng rẻ, thẩm chí có những nguồn hàng giá rất rẻ nhưng mặt hàng vô cùng đẹp, thu hút lượng lớn người mua và kinh doanh.

Hiện tại, cũng với sự phát triển của những dịch vụ nhập hàng, mua hộ và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, việc đặt mua hàng trên những trang Taobao, Tmall, 1688 đã không còn gì khó khăn. Dù phải bỏ thêm kinh phí vẫn chuyển về Việt Nam, nhưng nếu tính tổng thể cả tiền gốc lẫn phí vận chuyển so với chất lượng của nguồn hàng, thì bạn vẫn thu được lợi nhuận khá cao.

Một số link shop kinh doanh giày lưới nam Quảng Châu trên Taobao

shop-1.jpg

Trước tiên là shop Tamike, từ trang chủ, bnaj có thể thấy được các đoi giày nam kiểu dáng, mẫu đang dang chất lượng với phù hợp không biết cách phối đồ cũng như giá rẻ. Không chỉ thế, số lượng sản phẩm bạn hàng của mỗi đôi giày đều rất lớn, Từ đó, có thể được mức độ uy tin và chất lượng của shop Tamike vô cùng cao trên Tmall cũng như lòng tin của khách hàng.

https://tamike.tmall.com/shop/view_shop.htm

Shop-bubuhexie (2).jpg

Tiếp đến là shop Bubuhexie, là một trong số cửa hàng chuyên về giày Converse super fake và Vans với giá thành rẻ. Những đôi với giá rất tốt để nhập về kinh doanh, một trong số điểm nổi bật  là đa dạng về mẫu mã và kích thước. Toàn bộ đôi giày ở shop đều có thấy đủ các size phù hợp cho mọi người không chỉ nam mà lẫn cả nữ. Cũng nhờ thế mà cửa hàng được đánh giá khá cao và uy tin trên Taobao.

https://bubuhexie.taobao.com/shop/view_shop.htm

shop-nudijishinx (1).jpg

Ngay khi nói tới shop Nudijishinx, bạn sẽ vô cùng ẩn tượng với giao diện với màu chủ đạo là màu đen sang trọng cùng với hình ảnh lôi cuốn, bắt mặt của các đôi giày lưới nam Quảng Châu trên đây.  Các đôi giày của shop được đâu tư về mặt hình ảnh vô cũng kỹ lưỡng cho tới đưa ra những bức ảnh lung linh, cận cảnh từng phần chi tiết của đôi giày, thu hút lượng lớn khách hàng mua hàng. Với Nudijishinx trở thành một trong số shop chuyên giày nam Quảng Châu nổi tiếng trên Tmall.

Một điểm ấn tượng của shop Nudijishinx so với 2 cửa hàng kia là ở những loại giày nam. Không chỉ dừng lại ở những đôi giày thể thao, lười, vải,... thì Nudijishinx còn kinh doanh cả các đôi boots nam tinh xảo, sang trọng cho những nam giới.

https://nudijishinx.tmall.com/shop/view_shop.htm

==== Xem thêm: Hướng dẫn tự order trên Taobao và 1688, Tổng hợp danh mục hàng hóa trên Taobao bằng tiếng Việt 

Ở trên là 3 shop kinh doanh giày lười nam Quảng Châ tiêu biểu trên những trang thương mại điện tử Trung Quốc mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn nhập hagf trên những shop trên thì về chất lượng và uy tín bạn không cần phải quan tâm, nhưng nếu bạn muốn tham khảo thêm những shop khác trên Tmall, Taobao, 1688 thì cần lưu ý vô số điều.

Một trong số điều quan trọng mà bạn cần lưu ý là mức độ uy tin của shop trên Taobao. Điều này được đánh giá dựa trên thứ tự: trái tim < kim cương < vương miện bạc < vương miện vàng. Theo như bảng đánh giá được quy định, thì trái tim là các cửa hàng mới mở chưa được uy tín cũng như chất lượng và lượng bán chưa cao, còn vương miện vàng là các cửa hàng kinh doanh lâu năm.

Nhập nguồn hàng giày lưới nam Quang Châu giá rẻ với Võ Minh Thiên

vominhthien.jpg

Một khi bạn đến với dịch vụ vận chuyển, mua hộ từ Quảng Châu về Việt Nam Võ Minh Thiên thì bạn hoàn toàn in tâm với độ uy tin và chuyên nghiệp. Tại Võ Minh Thiên với độ ngũ chuyên nghiệp giao tiếp, đánh hàng, trao đổi bằng tiếng Trung và tìm nguồn hàng đơn vị uy tin cho bạn.

Đến với Võ Minh Thiên bạn không mất quá nhiều thời gian cho những thủ tục đặt hàng và nhận hàng được chúng tôi hỗ trợ toàn bộ cho nên bạn hoàn taonf yêu tâm. Mọi lịch trình đánh hàng, trao đổi và vận chuyển thì đều được thông báo đến bạn.

Hy vọng, với bài viết được tổng hợp ở trên bạn sẽ hiểu về cách nhập hàng và Võ Minh Thiên cũng giới thiệu những đơn vị cung cấp giày lưới nam Quanh Châu uy tín, chính hãng với giá rẻ cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ đến Võ Minh Thiện địa chỉ sau: