Nguồn hàng chân váy Trung Quốc giá sỉ, chất lượng

Xu hướng ngày ngày các mặt hàng Trung Quốc ngày càng được ưa chuộng ở nước ta, cũng bởi vậy mà ngày càng có thêm nhiều người lựa chọn kinh doanh dòng sản phẩm này, nhất là dòng hàng chân váy Trung Quốc giá sỉ. Tuy nhiên, câu trả lời khó nhất mà các nhà kinh doanh lựa chọn dòng sản phẩm này là nguồn hàng ở đâu. Thực tế cũng có khá nhiều nguồn hàng mà mọi người có thể lựa chọn, nhưng đâu mới là sự lựa chọn phù hợp nhất thì không phải ai cũng biết. Cùng đi tìm hiểu những nguồn hàng chân váy Trung Quốc để có thể đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất nhé.

Tại sao kinh doanh hàng Trung Quốc được nhiều người ưa chuộng?

kinh-doanh-hang-trung-quoc-duoc-yeu-thich.jpg

Đầu tiên mọi người cần hiểu được rằng hàng Trung Quốc là những sản phẩm có nguồn gốc và được sản xuất tại Trung Quốc. Và chân váy hiện đang là dòng sản phẩm được rất nhiều người yêu thích. Để đáp ứng nhu cầu này cho khách hàng, rất nhiều nhà kinh doanh đã chọn lấy hàng chây váy từ Trung Quốc. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn nhiều lý do khác khiến cho họ lựa chọn dòng sản phẩm này.

Mức giá hấp dẫn

Mức giá luôn là yếu tố đầu tiên mà các nhà kinh doanh chú ý tới. Từ lâu các sản phẩm Trung Quốc đã nổi tiếng là có mức giá rẻ hơn so với nhiều nước khác như Mỹ, Thái, hàn và thậm chí là các sản phẩm được sản xuất tại nước ta. Cho dù mọi người mua hàng về để sử dụng hay mua sỉ về để kinh doanh thì cũng có mức giá rẻ hơn so với các sản phẩm cùng loại có xuất xứ khác.

Mẫu mã đa dạng

Không chỉ ở mức giá mà sự hấp dẫn của hàng hóa Trung Quốc còn nằm ở yếu tố luôn đầy đủ các loại mặt hàng như quần áo, đồ dùng cá nhân, giày dép, quà tặng… tất cả đều có đầy đủ. Hơn nữa chúng còn có đầy đủ các kiểu dáng với thiết kế và màu sắc đa dạng, đáp ứng tốt xu hướng của đa phần người dùng. Khi kinh doanh hàng Trung Quốc, mọi người không bị giới hạn mà có thể lựa chọn nhiều loại sản phẩm thay đổi linh hoạt theo xu hướng của người dùng.

Đảm bảo chất lượng

Mang tới mức giá rẻ nhưng chất lượng của chúng thì lại không hề rẻ, mọi người có thể cảm nhận thấy được chất lượng của chúng ngay khi tiếp xúc. Thậm chí, nhiều mặt hàng Trung Quốc còn có chất lượng tốt hơn hàng hóa nhập khẩu từ các nước khác rất nhiều. Do đó, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nguồn hàng chân váy Trung Quốc.

Những nguồn hàng chân váy Trung Quốc giá sỉ, chất lượng

Nhập hàng từ các chợ đầu mối trong nước

nhap-hang-chan-vay-trung-quoc-trong-nuoc.jpg

Nhiều người khi mới bắt đầu kinh doanh hàng Trung Quốc thường nghĩ tới các chợ đầu mối ở trong nước. Đây là nơi tập trung rất nhiều hàng hóa Trung Quốc với đủ các loại mẫu mã với mức giá phải chăng. Các khu chợ này được xem là địa chỉ phù hợp nhất cho những người chưa có nhiều kinh nghiệm.

Trong nước ta có khá nhiều chợ đầu mối cung cấp hàng hóa Trung Quốc. Ở TP. Hồ Chí Minh có thể kể đến như chợ Kim Biên, chợ Thạnh Đông tây, chợ Tân Bình, chợ An Đồng…. Ở miền Bắc thì mọi người có thể tìm đến chợ Mộc Bài, chợ Tân Thạch, chợ Lim, chợ Ninh Hiệp…

Ưu điểm:

 • Có nhiều gian hàng dành cho khách hàng tham khảo và lựa chọn.
 • Dễ dàng hơn trong việc thương lượng giá cả, thậm chí khi trở thành khách quen còn được chiết khấu.
 • Chủ động hơn về thời gian xem hàng, mua hàng và nhập hàng, mọi người sẽ không cần phải chờ đợi hàng về.
 • Được trực tiếp xem hàng để đưa ra nhận xét, đánh giá thực tế.
 • Thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm nguồn hàng hay mua hàng.

Nhược điểm:

 • Có thể sẽ gặp phải nhiều hàng tồn kho, hàng cũ, hàng fake.
 • Mất nhiều thời gian để tìm kiếm, thương lg giá cả, chọn hàng và mua hàng. Mọi người có thể sẽ cần phải tới rất nhiều khu chợ khác nhau để tìm được một lô hàng ưng ý.

Sang Trung Quốc để nhập hàngnhap-chan-vay-truc-tiep-trung-quoc.jpg

Sang trực tiếp Trung Quốc là một cách quen thuộc khi muốn nhập các sản phẩm có nguồn gốc từ đó. Với những cửa hàng đã kinh doanh nhiều năm thì đây là một hình thức quen thuộc và không quá khó khăn. Mọi người sẽ có được nguồn hàng phong phú với mức giá tốt nhất.

Ưu điểm:

 • Chủ động trong việc thời gian nhập hàng.
 • Nhờ việc mua được hàng hóa với mức giá tốt mà mọi người sẽ có thể bán chúng với mức giá thấp hơn, nâng cao khả năng cạnh tranh.
 • Được trực tiếp xem và kiểm tra hàng hóa, thẩm định tại chỗ, không còn phải lo sợ chất lượng bị thay đổi khi bắt đầu trưng bày.
 • Mua được chân váy với giá chính gốc, chắc chắn sẽ rẻ hơn so với các chợ đầu mối ở trong nước.
 • Nhập hàng tại trực tiếp xưởng sản xuất, được tiếp cận nguồn hàng đa dạng, tăng thêm sự lựa chọn cho bản thân.

Nhược điểm:

 • Yêu cầu có số vốn lớn, khoảng từ 50 – 100 triệu.
 • Mọi người có thể bị lừa đảo do ở nơi xứ lạ.
 • Tốn thêm nhiều công sức và chi phí cho quá trình tìm nguồn hàng rồi vận chuyển về Việt Nam.
 • Rào cản ngôn ngữ khiến cho khả năng giao tiếp bị hạn chế.
 • Cần có nhiều giấy tờ khác nhau để có thể sang Trung Quốc.
 • Do khoảng cách địa lý nên cần có nhiều thời gian để tìm nguồn hàng tại các khu chợ ở đó.

Nhập hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc

nhap-chay-vay-trung-quoc-online.jpg

Trong thời buổi công nghệ như hiện nay, không chỉ có các shop kinh doanh mà ngay cả người dùng cũng đã sử dụng tới các ứng dụng công nghệ để mua hàng Trung Quốc. Mọi người có thể thông qua các trang thương mại điện tử như Alibaba, Tmall, Taobao… để tìm kiếm nguồn hàng chân váy giá sỉ Trung Quốc.

Ưu điểm:

 • Không yêu cần mọi người nhập hàng với số lượng lớn hay số lượng sản phẩm tối thiểu.
 • Mẫu mã, kiểu dáng đa dạng không thua kém so với các khu chợ đầu mối trong nước và thậm chí là chợ ở Quảng Châu.
 • Có sẵn phương án vận chuyển hàng hóa, việc cần làm của mọi người là ngồi tại nhà và chờ đợi hàng được giao tới.
 • Việc tìm kiếm sản phẩm sẽ trở nên vô cùng dễ dàng, có thể chọn được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu một cách nhanh chóng.
 • Thông qua phần đánh giá, nhận xét của khách hàng đã mua trước đó mọi người có thể tự đánh giá được sự uy tín của shop.

Nhược điểm:

 • Không được trực tiếp xem hàng, do đó mọi người có thể gặp phải trường hợp hàng tới tay không giống trong hình hoặc kém chất lượng.

==== Xem thêm: Tổng hợp link shop thời trang uy tin trên taobao - tmall - 1688, Những thủ tục cần thiết khi nhập hàng Trung Quốc

Mua hàng tại các shop kinh doanh sỉ hàng Trung Quốc

Ngoài các hình thức nhập chân váy Trung Quốc giá sỉ trên mọi người cũng có thể tìm đến các shop chuyên nhập hàng Trung Quốc về bán lẻ, bán sỉ để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của mình. Đây cũng là một phương pháp lấy hàng hay được khá nhiều người lựa chọn.

Ưu điểm:

 • Có thể lấy hàng với số lượng thấp.
 • Có thể xem hàng nếu như shop đó có địa chỉ cửa hàng hoặc kho.
 • Giảm thiểu được thời gian mua nhận hàng.
 • Dễ dàng hơn trong việc thương lượng về mặt giá cả.

Nhược điểm:

 • Bởi toàn là những sản phẩm đại trà nên sẽ rất khó để tạo được thương hiệu riêng.
 • Giá nhập hàng sẽ cao hơn so với việc đi lấy hàng trực tiếp.

Nhập hàng chân váy Trung Quốc giá sỉ, chất lượng thông qua Võ Minh Thiên

vominhthien.jpg

Xu hướng sử dụng hàng hóa Trung Quốc ngày một tăng, các chủ kinh doanh lựa chọn nguồn hàng này cũng ngày một nhiều hơn. Cũng bởi vậy mà các công ty cung cấp dịch vụ nhập hàng hộ Trung Quốc cũng được mở ra ngày một nhiều. Tiêu biểu nhất có thể kể đến cái tên Võ Minh Thiên.

Đây là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ nhập hàng Trung Quốc uy tín nhất tại nước ta. Với nhiều năm kinh nghiệm đã hợp tác với rất nhiều khách hàng lớn nhỏ, Võ Minh Thiên luôn hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, biết được họ cần gì và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đó.

Dù là nhập hàng tại Quảng Châu hay trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc thì mọi người cũng có thể sử dụng dịch vụ nhập hàng hộ của Võ Minh Thiên. Cung cấp dịch vụ chất lượng với mức giá thấp, thực sự đây là một sự lựa chọn lý tưởng mà mọi người không nên bỏ qua.

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, mọi người có thể nhập hàng với số lượng lớn với thời gian nhanh chóng. Khách hàng đến Võ Minh Thiên sẽ được tư vấn bởi các nhân viên chuyên nghiệp nhất. Hàng hóa được đóng gói, vận chuyển cẩn thận, cùng với đó là chế độ bảo hành giúp đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

Có nhiều hình thức lấy chân váy Trung Quốc giá sỉ khác nhau. Tuy nhiên, dù cho là hình thức nào thì cũng có những ưu nhược điểm riêng. Cũng bởi vậy mà việc tìm hiểu luôn là vô cùng quan trọng để có thể đảm bảo đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài ra, nếu chưa có nhiều kinh nghiệm thì công ty nhận đặt hàng hộ Trung Quốc Võ Minh Thiên cũng sẽ là một địa chỉ lý tưởng mà mọi người nên đặt chân tới.

Thông tin liên hệ trực tiếp Võ Minh Thiên: