Nguồn hàng để buôn quần áo Quảng Châu tại Hà nội

Kinh doanh là một trong số những công việc kiếm lời mà nhiều người quan tâm tìm hiểu. Một trong số các mặt hàng được kinh doanh phổ biến hiện nay chính là quần áo thời trang. Buôn quần áo Quảng Châu mẫu mã đẹp, giá tốt đang là xu hướng của nhiều nhà kinh doanh hiện nay. 

Vậy làm thế nào để nhập hàng từ Quảng Châu về Việt Nam với chi phí thấp nhất? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để bỏ túi những kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu giá gốc.

Buôn quần áo Quảng Châu thu được nhiều lãi không?

Chỉ có kinh doanh mới mang lại cho ta cơ hội sinh lời cao. Vì thế mà việc kinh doanh tại Việt Nam ngày càng phát triển. Tuy nhiên, để có thể kinh doanh mang lại lời cao thì việc chọn lựa nguồn hàng giá tốt, cắt giảm các chi phí không cần thiết đóng vai trò quan trọng.

Kinh doanh thời trang luôn là xu hướng kinh doanh phát triển trong nhiều năm nay. Mặt hàng quần áo lúc nào cũng quan trọng và cần thiết đối với đời sống. Chính vì thế, tìm hiểu nguồn hàng để buôn quần áo Quảng Châu được rất nhiều người quan tâm.

buon-quan-ao-quang-chau-nhieu-lai-khong.jpg

Quần áo Quảng Châu đa dạng về mẫu mã, thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Bởi vậy đây là một nguồn hàng cực tốt. Giá quần áo từ xưởng Quảng Châu rất cạnh tranh, khi đánh hàng về Việt Nam, bạn có thể bán lời gấp nhiều lần. 

Với nguồn lợi nhuận như vậy, việc chọn buôn quần áo Quảng Châu là một quyết định đúng đắn của nhà kinh doanh. Quần áo Quảng Châu thay đổi mẫu mã thường xuyên, chất lượng và giá cả cũng rất hấp dẫn. Vì thế, đây là nguồn hàng lâu dài và sinh lời nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mở shop quần áo thời trang, chọn nguồn hàng Quảng Châu là quyết định hợp lý.

Nguồn lấy hàng quần áo Quảng Châu uy tín, giá tốt

Để có thể nhập hàng từ Quảng Châu về bán tại Việt Nam, thương lái có nhiều cách lấy hàng khác nhau. Hãy cùng tham khảo một vài phương pháp phổ biến nhất như sau:

1 - Lấy quần áo từ các chợ đầu mối 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chợ đầu mối cho các bạn lựa chọn nguồn hàng Quảng Châu. 

  • Nếu bạn ở miền Bắc, một số chợ đầu mối nổi tiếng bạn có thể tham khảo chính là: Chợ Đồng Xuân, chợ Móng Cái, chợ Tân Thanh, chợ Ninh Hiệp…
  • Tại miền Nam: chợ Hạnh Thông Tây, chợ Tân Bình, chợ đầu mối Phạm Văn Hai….

buon-quan-ao-quang-chau-cho-cua khau-mong-cai.jpg

Đây là những khu chợ đầu mối vô cùng nổi tiếng với các mặt hàng quần áo được đánh từ Quảng Châu. Các khu chợ ở khắp các tỉnh thành là một ưu điểm cho người thương lái khi muốn đánh hàng Quảng Châu.

Với việc nhập hàng từ chợ đầu mối trong nước, bạn sẽ giảm được chi phí vận chuyển. Bên cạnh đó, nguồn hàng cũng khá đa dạng. Khi mua trực tiếp tại chợ, bạn dễ dàng kiểm tra trực tiếp chất lượng sản phẩm cũng như thương lượng với các chủ cửa hàng để có được mức giá hợp lý nhất. 

Tuy nhiên, mức giá tại chợ đầu mối chưa phải là mức giá tốt nhất cho bạn. Để có thể kiếm lời từ việc buôn quần áo Quảng Châu, nếu lấy hàng ở chợ đầu mối, bạn phải lấy với số lượng lớn. Điều này gây rủi ro cho quá trình kinh doanh của bạn.

2 - Sang trực tiếp Quảng Châu để đánh hàng

Do mức giá ở chợ đầu mối đã qua trung gian, nên giá quả thực cao hơn nhiều so với việc bạn trực tiếp đến Quảng Châu lấy hàng. Khi sang trực tiếp Quảng Châu, bạn sẽ được tiếp cận với nguồn hàng đa dạng hơn, với các mẫu mã, kiểu dáng thích hợp với nhiều đối tượng. 

Quần áo cho trẻ em, người lớn, cho phái nữ, cho đàn ông...đều được bày bán rất đa dạng. Các mẫu quần áo này có giá cực tốt, chất lượng được đánh giá khá ổn. Bạn cũng có thể kiểm tra và tham khảo nhiều nguồn hàng khác nhau.
buon-quan-ao-quang-chau-di-sang-trung-quoc.jpg

Tuy nhiên, để qua Quảng Châu đánh hàng, bạn mất thêm khá nhiều chi phí phát sinh. Từ chi phí đi lại, ăn uống tại Quảng Châu, bạn cần chuẩn bị thêm các loại giấy tờ, thủ tục khác. Ngôn ngữ giao tiếp khi đi đánh hàng cũng thực sự là rào cản lớn. 

3 - Mua hàng qua các trang thương mại điện tử của Trung Quốc

Việc mua hàng qua taobao, tmall… không còn mới mẻ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Các trang thương mại này cung cấp mọi mặt hàng với mức giá ưu đãi. 

Tuy nhiên, giao diện trang bằng ngôn ngữ Trung Quốc, hàng hóa chưa được kiểm duyệt chất lượng, chi phí vận chuyển khá cao. 

Võ Minh Thiên-công ty dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam uy tín nhất

Nếu bạn đang trăn trở vì những khó khăn khi nhập buôn quần áo Quảng Châu như kể trên.Bạn đừng lo lắng, đã có Võ Minh Thiên- hệ thống nhập hàng Trung Quốc uy tín nhất trợ giúp bạn.

buo-quan-ao-quang-chau-anh-app-vo-minh-thien.jpg

Đây là công ty chuyên dịch vụ vận chuyển uy tín hàng đầu Việt Nam với những cam kết:

  • Mang đế nguồn hàng chất lượng nhất đến người sử dụng dịch vụ
  • Giá cả chi phí cạnh tranh và tốt nhất trên thị trường
  • Bạn chỉ cần gửi link hàng, mọi việc còn lại đã có Võ Minh Thiên hoàn tất.
  • Võ Minh Thiên Logistic sẽ lo toàn bộ thủ tục hải quan cũng như các khâu vận chuyển hàng từ Quảng Châu về đến shop nhà bạn…

Mọi thông tin khác về dịch vụ, bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh liên lạc sau để được tư vấn cụ thể nhất: