Temu Là Gì? Cách Tải Và Tạo Tài Khoản Mua Hàng Temu Cực Đơn Giản

Trong thời đại số hóa ngày càng phát triển, mua sắm trực tuyến đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Và một trong những nền tảng mua sắm trực tuyến đáng chú ý hiện nay là Temu. Trong bài viết này, hãy cùng Võ Minh Thiên Logistics tìm hiểu về Temu là gì và cách tải ứng dụng cũng như tạo tài khoản mua hàng trên nền tảng này một cách đơn giản.

Temu là gì?

 Ứng dụng Temu là gì?

Temu là một nền tảng mua sắm trực tuyến, thuộc sở hữu của trang mua hàng Pinduoduo Trung Quốc, có trụ sở tại Mỹ. Mặc dù mới ra mắt vào ngày 1/9/2022, nhưng Temu ở Mỹ đã thu hút nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, hứa hẹn mang đến khả năng tiếp cận sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

Khi đọc đến đây chắc bạn cũng đã nắm được Temu là gì? Temu là một trang web thương mại điện tử xuyên biên giới với sự đa dạng của các sản phẩm như đồ trang sức, quần áo, phụ kiện thời trang, giày dép,... Điểm đặc biệt của Temu là họ cung cấp các sản phẩm với giá rẻ, tạo nên sự cạnh tranh với các đối thủ lớn.

Kể từ khi ra mắt, Temu đã cập nhật và bổ sung hàng chục nghìn sản phẩm mới trong hơn 16 ngành hàng khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Temu cũng tạo điểm đặc biệt trong trải nghiệm mua sắm bằng cách cung cấp chính sách trả hàng và hoàn tiền miễn phí trong vòng 90 ngày, đồng thời cho phép khách hàng giữ lại các sản phẩm nếu họ nhận muộn.

Với Temu bạn chỉ cần một cú chạm, bạn có thể xem và mua ngay các sản phẩm chính hãng mà bạn yêu thích với mức giá tốt. Để thu hút sự ưa thích và đánh giá cao của khách hàng ở Mỹ, Temu đã tiến hành chiến dịch quảng cáo mạnh tại quốc gia này.

Lợi ích khi mua hàng trên Temu là gì?

Tại sao Temu lại thu hút được nhiều người dùng chỉ trong thời gian ngắn? Lợi ích của khách hành khi mua hàng trên Temu là gì? Bên dưới là một số lợi ích khi bạn mua hàng trên ứng dụng Temu:

 • Temu cung cấp mô hình mua hàng Trung Quốc theo nhóm, người dùng có thể tạo nhóm riêng để nhận được các khuyến mãi tốt nhất từ nhà cung cấp.
 • Ứng dụng phát triển nhanh chóng và cho phép người có thu nhập thấp đến trung bình có cơ hội tiếp cận sản phẩm chất lượng nhưng giá rẻ.
 • App Temu không mất phí duy trì hay chi phí tiếp thị, nên giá thành của các sản phẩm thấp và có tính cạnh tranh cao.
 • Chính sách vận chuyển linh hoạt, nhanh chóng với điều khoản nếu người bán không giao hàng sau 48 giờ kể từ khi nhận được đơn hàng thì người mua sẽ nhận được khoản bồi thường.
 • Trải nghiệm mua sắm đa dạng với nhiều sản phẩm loại sản phẩm từ quần áo, phụ kiện thời trang, giày dép đến đồ điện tử, gia dụng.

Hướng dẫn cách tải và tạo tài khoản mua hàng Temu

Hướng dẫn cách tải và tạo tài khoản mua hàng Temu

Ở phần bên trên bài viết đã giới thiệu đến bạn app Temu là gì và lợi ích khi mua hàng trên Temu. Phần tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản mua hàng Temu, cùng tham khảo ngay bên dưới:

Cách đăng ký tài khoản trên App Temu là gì?

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên app mua sắm Temu

Dưới đây là cách bạn có thể tạo tài khoản mua hàng trên ứng dụng Temu

Bước 1: Tải ứng dụng Temu về điện thoại

Trước hết, bạn cần tải ứng dụng Temu về thiết bị di động của mình. Nếu bạn sử dụng Android, bạn có thể tải ứng dụng Temu từ cửa hàng CH Play. Nếu bạn sử dụng iOS, bạn có thể tải ứng dụng Temu từ App Store.

Bước 2: Đăng ký tài khoản Temu

 • Sau khi tải và cài đặt ứng dụng Temu, bạn bấm vào biểu tượng của ứng dụng để mở giao diện mua sắm Temu trên điện thoại.
 • Trên giao diện ứng dụng Temu, bạn sẽ thấy hai ô tròn. Bạn chọn một trong hai ô này để bắt đầu quá trình đăng ký tài khoản mua hàng trên Temu.
 • Tiếp theo, bạn nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn vào ô "Email or phone number" và nhấn "Continue" để tiếp tục quá trình đăng ký tài khoản.
 • Cuối cùng, bạn nhập mật khẩu cho tài khoản của mình và nhấn "Register" để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản mua hàng trên ứng dụng Temu.

Cách đăng ký tài khoản Temu trên website

Đăng ký tài khoản mua hàng Temu trên nền tảng website

Nếu bạn muốn đặt hàng Trung Quốc trên trang web Temu bằng máy tính, bạn có thể tuân theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang chủ Temu

Truy cập trang chủ của Temu tại địa chỉ http://temu.com. Giao diện trang web Temu được thiết kế dễ nhìn và bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và mua các sản phẩm mình muốn.

Bước 2: Đăng ký tài khoản để mua hàng tại Temu

 • Trên góc phải phía trên của màn hình, bạn bấm vào "Sign in/Register" để bắt đầu quá trình đăng ký tài khoản mua hàng trên Temu.
 • Tiếp theo, bạn nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn vào ô "Email or phone number" và nhấn "Continue" để tiếp tục.
 • Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu cho tài khoản của mình. Nhập mật khẩu và sau đó nhấn "Register" để hoàn thành quá trình đăng ký.
 • Khi đó, bạn đã hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản mua hàng trên Temu và có thể bắt đầu mua sắm trực tuyến trên nền tảng này.

Hướng dẫn cách mua hàng trên ứng dụng Temu nhanh chóng

Các bước đơn giản khi mua hàng trên Temu

Mua sắm trên Temu không chỉ giúp người tiêu dùng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với nhu cầu, mà còn mang lại lợi ích lớn về chi phí. Tuy nhiên, không phải ai cũng quen thuộc với cách sử dụng ứng dụng này. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách mua hàng trên Temu:

Bước 1: Truy Cập Và Đăng Nhập Temu

Hãy truy cập ứng dụng Temu và đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký.

Bước 2: Tìm Kiếm Sản Phẩm

Sau khi đăng nhập thành công vào ứng dụng Temu, bạn có thể tìm kiếm sản phẩm.

Bước 3: Lựa Chọn Sản Phẩm

Khi bạn bấm chọn vào một sản phẩm, bạn sẽ thấy toàn bộ thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ hiển thị. Hãy kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin mô tả để đánh giá chất lượng sản phẩm và tránh những tình huống lừa đảo không mong muốn. Đọc mô tả sản phẩm cẩn thận và lưu ý các đánh giá từ khách hàng trước đó để xác định chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của người bán.

Bước 4: Mua Hàng và Thanh Toán

Khi bạn đã tìm thấy sản phẩm mà bạn muốn mua, bạn có thể thêm sản phẩm đó vào giỏ hàng hoặc chọn mua ngay để tùy chỉnh các tùy chọn như kích thước, số lượng, màu sắc, và nhiều tùy chọn khác. Sau đó, bạn sẽ được dẫn đến trang thanh toán. Tại đây, bạn cần cung cấp thông tin cá nhân như tên, số điện thoại, địa chỉ để tiến hành thanh toán.

Lưu ý rằng hiện tại, Temu không hỗ trợ giao hàng trực tiếp đến Việt Nam. Do đó, khi mua hàng, bạn sẽ cần nhờ người thân nhận hàng thay bạn hoặc sử dụng các đơn vị vận chuyển trung gian để được hỗ trợ mua hàng trên Temu và vận chuyển về Việt Nam.

Một số kinh nghiệm khi hàng trên Temu

Những kinh nghiệm cần lưu ý khi mua hàng Temu

Dưới đây là một số kinh nghiệm khi mua hàng tại Temu:

 • Trước khi mua sản phẩm, hãy kiểm tra kỹ thông tin chi tiết về sản phẩm kỹ lưỡng.
 • Kiểm tra người bán có được đánh giá tích cực từ người mua khác không.
 • Nên so sánh giá của sản phẩm trên Temu với các trang mua sắm khác để đảm bảo bạn nhận được giá tốt nhất.
 • Hãy áp dụng các khuyến mãi của ứng dụng hay người bán trong quá trình mua hàng để tiết kiệm chi phí.
 • Kiểm tra chính sách đổi trả và hoàn tiền của Temu trước khi mua hàng.
 • Sử dụng các tính năng tiện ích như mua hàng theo nhóm, theo dõi đơn hàng,.. để tận dụng trải nghiệm mua sắm.
 • Khi thanh toán, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng kết nối an toàn và không chia sẻ thông tin cá nhân quá nhiều.

Câu hỏi thường gặp khi mua hàng tại temu

Giải đáp thắc mắc khi mua hàng trên Temu

1. Order hàng trên Temu có an toàn không?

Mua hàng trên Temu là an toàn và đáng tin cậy. Temu kiểm duyệt sản phẩm một cách nghiêm ngặt và cung cấp chính sách bảo vệ người mua rất tốt, giúp bạn yên tâm khi thực hiện giao dịch trực tuyến trên nền tảng này.

2. Temu có miễn phí vân chuyển hàng hóa không?

Temu có chương trình miễn phí giao hàng cho đơn hàng đầu tiên của người tiêu dùng mới. Sau đó, Temu sẽ tính một khoản phí vận chuyển bình thường cho các đơn hàng tiếp theo.

3. Làm thế nào để hoàn trả hàng hóa lại Temu

Nếu bạn muốn hoàn trả lại sản phẩm cho Temu, bạn có thể tham khảo các bước thực hiện sau:

 • Bắt đầu bằng việc in các nhãn trả hàng từ tài khoản của bạn trên ứng dụng Temu.
 • Gắn nhãn trả hàng lên sản phẩm mà bạn muốn hoàn trả.
 • Sau khi sản phẩm đã được gắn nhãn trả hàng, gửi nó trở lại cho Temu.
 • Temu sẽ xem xét và chấp thuận yêu cầu hoàn trả của bạn.

Sau khi Temu chấp thuận, bạn sẽ nhận được hoàn tiền của mình. Hãy chắc chắn tuân thủ các hướng dẫn cụ thể từ Temu để thực hiện quy trình hoàn trả một cách chính xác. Hy vọng rằng bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp bạn hiểu được Temu là gì và cách thức hoạt động của Temu. Nếu bạn có nhu cầu nhập hàng Temu, bạn đừng quên liên hệ đến Võ Minh Thiên để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ