Sự khác nhau giữa bảng size giày Trung Quốc đối với Việt Nam

Nhập hàng Trung Quốc nhận được sự quan tâm, trở thành lựa chọn kinh doanh của nhiều người. Từ các đơn vị hoạt động với quy mô lớn, hay cá nhân hoạt động kinh doanh cũng có thể lựa chọn mặt hàng phù hợp để hỗ trợ cho nhu cầu buôn bán của chính mình. Trong đó thì giày dép là một trong những mặt hàng được quan tâm, nhập mua ngày càng nhiều. Việc tìm hiểu để biết về sự khác biệt giữa bảng size giày Trung Quốc đối với Việt Nam là thông tin cơ bản cần được xác định mới giúp chúng ta có được sự chuẩn xác trong nhập hàng về kinh doanh.

Khác biệt của bảng size giày Trung Quốc và Việt Nam

bang-size-giay-trung-quoc.jpg

Sự đa dạng ở kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, chất liệu và giá cả tốt giúp hàng hóa Trung Quốc nhận được sự yêu thích, tin tưởng lựa chọn của nhiều người tiêu dùng Việt. Trong đó giày dép Trung Quốc luôn có sức hút mạnh mẽ, được nhiều người tin tưởng đặt mua và sử dụng. Nhập hàng giày dép Trung Quốc trở thành mặt hàng được nhiều người lựa chọn kinh doanh. Tuy nhiên, chính sự đa dạng của mặt hàng này đôi khi khiến chúng ta khó khăn trong việc đưa ra lựa chọn được mẫu mã, kích cỡ ưng ý nhất.

Có nhiều hình thức đặt hàng khác nhau mà chúng ta có thể lựa chọn. Trong đó thì nhập hàng trên các trang thương mại điện tử, hoặc sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc hộ mang tới sự tiện lợi nên được cân nhắc áp dụng chủ yếu. Tuy nhiên, việc không thể nhập hàng trực tiếp, xem xét hàng hóa thực tế sẽ tồn tại những vấn đề, những ảnh hưởng tiêu cực nhất định.

Thực tế là một vài đặc điểm, tính chất khác biệt khiến size giày Trung Quốc có những sai lệch so với người Việt. Tuy sai lệch này không quá nhiều, không thực sự đáng kể song nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới cảm giác của người dùng khi sử dụng sản phẩm. Bởi thế, việc có thể tính toán để chọn size giày Trung Quốc phù hợp, thấy được khác biệt để có được sự chủ động hơn trong nhập hàng về kinh doanh.

Lý do cần tìm hiểu về size giày trước khi đặt mua hàng

Nhập hàng online đem tới khả năng tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như giảm thiểu những phát sinh có khả năng xảy ra nếu so sánh với nhập hàng trực tiếp. Tuy nhiên, những khó khăn trong việc cân đối với vóc dáng, kích cỡ thực tế của đại đa số người dùng giữa Trung Quốc và Việt Nam khiến nguy cơ sai sót khi về size giày Trung Quốc có thể xảy ra bất kì khi nào. Nó ảnh hưởng tới chất lượng hàng hóa, tới hiệu quả kinh doanh của mỗi người.

Bởi thế, khi quyết định kinh doanh giày dép Trung Quốc thì tìm hiểu về size cần được lưu ý. Nắm bắt được bảng size giày của người Trung Quốc và người Việt để xác định những khác biệt nhất định. Lúc đó việc có thể đặt mua được sản phẩm lý tưởng, phù hợp với đại đa số người dùng để kinh doanh thuận lợi, tránh tình trạng tồn kho có khả năng xảy ra. Trong khi đó, đối với những người muốn order giày dép từ Trung Quốc về bán thì tìm hiểu về kích cỡ thực tế của người Trung Quốc, cân đối với đặc điểm của người Việt giúp tư vấn hiệu quả, từ đó đặt hàng thành công, phù hợp với đòi hỏi thực tế của từng khách hàng.

Bảng size giày Trung Quốc cơ bản:

bang-size-giay-trung-quoc-co-ban.jpg

Bảng size giày nữ Trung Quốc:

bang-size-giay-trung-quoc-cho-nu.jpg

Bảng size giày nam Trung Quốc:

bang-size-giay-trung-quoc-cho-nam.jpg

Việc chọn giày có size quá lớn khiến bước chân thiếu đi sự vững chắc và ổn định, mất đi sự thoải mái và tự tin cần thiết. Tuy nhiên, với size giày quá nhỏ khi đi vào gây ra áp lực lớn lên đầu ngon chân, khó khăn trong việc giữ thăng bằng. Không chỉ vậy, tình trạng chân bị phồng, bị tổn thương hoàn toàn có thể xảy ra. Bởi thế, tìm hiểu để thấy được sự khác biệt của size giày Trung Quốc là điều mà mỗi người khi hoạt động kinh doanh cần nắm bắt chi tiết, rõ ràng và chính xác.

Hướng dẫn cách đo size giày Trung Quốc chuẩn nhất

huong-dan-do-size-giay-trung-quoc.jpg

Sử dụng giày dép là nhu cầu cơ bản, không thể thiếu của con người. Bên cạnh việc quan tâm tới mẫu mã của sản phẩm thì chú ý tới kích cỡ cũng hết sức cần thiết. Với một đôi giày có size phù hợp mang tới cảm giác thoải mái, tự tin và dễ chịu tới mức tối đa cho người sử dụng mỗi khi di chuyển. Bởi thế, việc tính toán để lựa chọn được kích cỡ phù hợp vô cùng quan trọng. Muốn tính được chiều dài cho tới chiều rộng của bàn chân chính xác chúng ta có thể áp dụng cách đơn giản chính là:

  •  Sử dụng một tờ giấy trắng có kích thước lớn hơn bàn chân và chuẩn bị thêm một chiếc bút.
  • Đặt hai bàn chân lên giấy sau đó dùng bút vẽ lại khung của bàn chân lên giấy.
  • Vẽ các đường thẳng yêu cầu chạm tới các điểm trên cùng, dưới cùng và hai bên của hình vẽ trước đó để xác định được chiều dài của bàn chân.
  • Đối chiếu kích thước chiều dài chân với size giày Trung Quốc tiêu chuẩn để lựa chọn phù hợp cho chính mình.

Cần chú ý khi thực hiện đo chiều dài bàn chân phải làm tròn trong khoảng 0.5cm để trừ hao do sai lệch xuất hiện bởi đường kẻ khi vẽ hoàn toàn có thể lệch đi một chút so với kích thước thực tế. Hãy tiến hành đo cả hai chân để lấy ra được con số chính xác và phù hợp. Đây sẽ là thông tin vô cùng hữu ích và cần thiết để đặt mua giày dép với size giày Trung Quốc phù hợp dù là hàng được nhập về từ Trung Quốc.

==== Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn size giày trẻ em Quảng Châu chuẩn về kinh doanh, Tìm hiểu size quần áo Trung Quốc trước khi nhập hàng

Nhập hàng giày dép Trung Quốc chuẩn size tại Võ Minh Thiên

vominhthien.jpg

Nhập hàng giày dép Trung Quốc về kinh doanh trở thành lựa chọn của nhiều cửa hàng, nhiều shop hoạt động trên thị trường. Song việc nhập hàng như thế nào để hiệu quả nhất thì không phải ai cũng xác định chính xác và cụ thể được. Bởi thế, tìm hiểu để có hình thức phù hợp, có giải pháp đúng đắn nhất trở thành vấn đề cơ bản cần được tìm hiểu. Đưa ra được lựa chọn chuẩn xác giúp nhu cầu được giải quyết tốt.

Nhập hàng hộ trở thành hình thức lý tưởng mang tới nhiều lợi ích lớn cho chủ hàng. Dịch vụ của Võ Minh Thiên khi cung cấp đảm bảo giúp nhập hàng mẫu mã đẹp, chất lượng cao và size chuẩn cho người tiêu dùng Việt được đảm bảo tốt cũng như chất lượng sản phẩm được đảm bão nguyên vẹn 100% trong quá trình vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm, hiểu biết sâu rộng về hàng hóa Trung Quốc thì việc nhập hàng tại xưởng uy tín, chất lượng cao, nhanh chóng đều được thực hiện tốt. Đặc biệt, hỗ trợ tư vấn chọn size cho chủ hàng chuyên nghiệp và chuẩn xác giúp hàng hóa nhập về kinh doanh hiệu quả và thành công nhất.

Không chỉ vậy, việc hỗ trợ nhập hàng nhanh chóng với quy trình chuyên nghiệp, giá thành dịch vụ hợp lý, đồng thời hỗ trợ giao hàng tận nơi càng giúp Võ Minh Thiên được đánh giá cao, có khả năng bảo vệ lợi ích của khách hàng. Lúc đó, nhu cầu nhập hàng của bất kì chủ hàng nào để phục vụ cho mục đích kinh doanh đều được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả hỗ trợ cho hoạt động buôn bán diễn ra thuận lợi, thành công.

Võ Minh Thiên hoạt động cung cấp dịch vụ nhập hàng hộ chuyên nghiệp nhiều năm trở thành lựa chọn lý tưởng, đúng đắn và hợp lý cho mọi khách hàng. Khi cần tư vấn nhập hàng giày dép với mẫu mã đẹp, size chuẩn thời gian nhanh chóng, giá tốt thì Võ Minh Thiên trở thành lựa chọn lý tưởng, đúng đắn nên xem xét. Hoạt động kinh doanh từ đó diễn ra thuận lợi với lợi nhuận nhận được cao nhất, doanh số ấn tượng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến cho dịch vụ nhập hàng/ vận chuyển hàng Võ Minh Thiên: