Cách khắc phục khi không vào được Taobao hiệu quả

Trang web taobao.com là một trong những website thương mại điện tử lớn nhất của Trung Quốc. Tại đây, bạn có thể thoải mái mua sắm online bất cứ sản phẩm, hàng hoá nào được sản xuất tại Trung Quốc. Taobao được ví như thiên đường shopping của người dân Trung Quốc cũng như các nước lân cận do cung cấp đa dạng hàng hoá và giá thành rẻ. Tại Việt Nam, không ít những cá nhân và doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp bán lẻ lựa chọn Taobao là nhà cung cấp hàng hoá lý tưởng, là nơi để họ nhập hàng về bán hoặc sử dụng vì mục đích riêng. Tuy nhiên, vì đây là website của nước ngoài, nên thường xảy ra những tình trạng như không thể truy cập vào trang web, hoặc một số lỗi khác liên quan đến khả năng truy cập. Nếu hiện tại bạn đang gặp tình trạng không vào được Taobao và cần tìm cách khắc phục thì bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách giải quyết đơn giản nhất và cụ thể nhất. 

Các nguyên nhân không vào được Taobao 

khong-vao-duoc-taobao.jpg

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn không thể truy cậo và order hàng hóa Taobao, dưới đây là 3 nguyên nhân phổ biến nhất mà phần lớn người dùng hay gặp, vậy hãy xem đó là gì nhé:

  • Bạn không thể truy cập vào website Taobao do trình duyệt đã được cài đặt cấm truy cập vào các trang web độc hại.
  • Gói dữ liệu Internet mà bạn đang sử dụng đang hạn chế vào các trang web quốc tế.
  • Website Taobao đang bảo trì, bị lỗi, bị sập hoặc đang chặn truy cập.

Cách khắc phục đơn giản khi không vào được Taobao

cach-khac-phu-khong-vao-duoc-taobao.jpg

Sau khi đã biết được nguyên nhân rồi, bạn sẽ dễ dàng khắc phục tình trạng này:

Với trường hợp trình duyệt chặn truy cập các trang web độc hại, thì điều này không có nghĩa là Taobao là website độc hại mà có lẽ trình duyệt của bạn đang nhầm lẫn, bởi do nó không phát hiện được nội dung, hoặc có lẽ do website được viết bằng tiếng Trung Quốc. Tuy nhiên, đây chỉ là một lỗi nhỏ, và cách giải quyết rất đơn giản. Bạn hãy vào mục cài đặt của trình duyệt -> Quyền đăng ký và bảo mật -> Nếu bạn thấy mục “chế độ bảo vệ thông thường/nâng cao" đang bật thì hãy click vào “không được bảo vệ". Tuy nhiên việc thiết lập này không được khuyến nghị cho người dùng Internet, bởi bạn có thể sẽ bị các trang web độc hại tấn công nếu như bạn lựa chọn phương thức không được trình duyệt bảo vệ. Nên hãy cân nhắc điều này nhé 

Với trường hợp không thể truy cập do gói dữ liệu Internet thì bạn nên kiểm tra loại gói cước mà bạn đang sử dụng là gì, có cho phép truy cập vào website quốc tế không. Thực tế không phải nhà mạng nào cũng cung cấp gói băng thông truy cập liên kết quốc tế và trong nước giống nhau. Nếu như bạn có thói quen truy cập vào các trang quốc tế, có nhu cầu sử dụng website Taobao thường xuyên thì nên tìm hiểu điều này và lựa chọn mua gói có băng thông truy cập trang quốc tế phù hợp. 

Gợi ý một số nhà mạng cung cấp các gói băng thông truy cập trang web quốc tế như Taobao, Tmall, 1688: FPT, Viettel, VNPT 

Ngoài ra bạn có thể khắc phục điều này bằng cách truy cập website taobao từ điện thoại (sử dụng 4G) hoặc phát dữ liệu 4G từ điện thoại, dùng laptop kết nối Internet thông qua dữ liệu được phát và truy cập Taobao. Thông thường các dữ liệu di động tốc độ cao như 4G thường không bị hạn chế về băng thông quốc tế.

Với trường hợp nguyên nhân là do Taobao đang bị chặn truy cập, bị lỗi, đang bảo trì. Thì việc của bạn duy nhất ở đây chính là chờ đợi trang web được xử lý. Đây là tình trạng lỗi phổ biến của các website thường có truy cập lớn, và lỗi này cũng thường chỉ là lỗi nhỏ. Vì website Taobao được phát triển và quản lý bởi một tập đoàn thương mại có tiếng ở Trung Quốc, do đó việc xảy ra những lỗi như thế này họ thường không để xảy ra, nếu có thì sẽ có cách khắc phục rất sớm.

==== Xem thêm: Tổng hợp link shop hàng hóa uy tin trên TaoBao, Tổng hợp 45 link shop giày thời trang giá sỉ Trung Quốc

Dịch vụ nhập hàng thương mại điện tử Trung Quốc của Võ Minh Thiên 

vominhthien.jpg

Nếu bạn thường xuyên vào trang web Taobao để mua sắm hoặc tìm nguồn hàng để kinh doanh thì ngoài việc lựa chọn được nhà cung cấp uy tín, bạn nên tìm hiểu thêm về dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều công ty Logistic ra đời, hỗ trợ các khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc, Quảng Châu về Việt Nam, và Võ Minh Thiên là một trong những công ty Logistic cung cấp dịch vụ ship hàng Trung Quốc nhanh nhất và uy tín nhất hiện nay. 

Với dịch vụ của Võ Minh Thiên, các đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển an toàn, nhanh, và đảm bảo chất lượng. Ngoài ra Võ Minh Thiên còn hỗ trợ tối đa khách hàng quan tâm đến hình thức kinh doanh này bằng các dịch vụ như hỗ trợ thanh toán hộ, hỗ trợ vận chuyển 2 chiều Trung - Việt, nhận gia công sản phẩm theo yêu cầu tại Trung Quốc, tìm nguồn kho cung cấp uy tín,... Đặc biệt khách hàng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của Võ Minh Thiên bởi ở đây có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm làm việc với các nhà cung cấp, nhập hàng Trung Quốc, thông thạo Hoa Ngữ. Ngoài ra còn có dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, luôn luôn có mặt kể cả ngoài giờ làm việc để giúp khách hàng xử lý các đơn hàng quan trọng.

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều lý do khách hàng nên lựa chọn Võ Minh Thiên Logisitic đồng hành cùng quá trình kinh doanh của mình:

  • Sử dụng ví điện tử để khách hàng có thể kiểm tra thông tin đơn hàng, theo dõi quá trình giao hàng, truy vấn tài khoản, và quản lý chi tiêu mua hàng Trung Quốc.
  • Sở hữu một hệ thống đặt hàng Trung Quốc hiện đại, chuyên nghiệp, hỗ trợ theo dõi và quản lý đơn hàng nhanh hơn và hiệu quả hơn.
  • Hỗ trợ chức năng thanh toán hộ và kiểm tra tỉ giá, giúp quá trình xử lý đơn hàng được diễn ra thuận lợi.
  • Hệ thống ký gửi và vận chuyển vận hành chuyên nghiệp và thân thiện với khách hàng, đảm bảo an toàn đơn hàng, tránh mất hàng. Bạn có thể tra cứu vận chuyển tự động, hiển thị toàn bộ quá trình nhận và giao hàng của shipper. 
  • Hệ thống chăm sóc khách hàng liên tục, đảm bảo có thể giải quyết tất cả mọi vấn đề liên quan đến vận chuyển, hàng hoá, khách hàng, nguồn hàng,...
  • Cung cấp dịch vụ hỗ trợ tối đa nhu cầu khách hàng, đảm bảo tối ưu về chi phí, giúp khách hàng giảm được nhiều thời gian và giảm nhân lực quản lý các giao dịch.
  • Đặc biệt, nếu như bạn chưa có kinh nghiệm có thể tham khao dịch vụ hỗ trợ nguồn hàng Trung Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Võ Minh Thiên có thể giúp bạn tìm được nguồn hàng chất lượng, giá rẻ từ những nhà cung cấp uy tín.

Nhìn chung, vấn đề không vào được các trang thượng mại điển tử nước ngoài như Taobao, hay Tmall, 1688,...là rất phổ biến. Có lúc bạn truy cập bình thường, có lúc thì không truy cập được. Do đó, điều quan trọng nhất là bạn cần tìm ra nguyên nhân để khắc phục nhanh hơn. Phần lớn tất cả những trường hợp bị lỗi không vào được Taobao đều có thể giải quyết hiệu quả nhờ 3 cách trên. Hị vọng bài viết đã cung cấp những phương pháp có thể giúp bạn xử lý sự cố truy cập trang web Taobao một cách đơn giản. Chúc các bạn thành công! 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến cho dịch vụ nhập hàng/ vận chuyển hàng Võ Minh Thiên: