Tổng hợp link shop uy tín trên Taobao

Taobao là địa chỉ mua hàng quen thuộc với nhiều người tiêu dùng. Các sản phẩm của shop Taobao được sản xuất và cung cấp chủ yếu cho thị trường nội địa Trung Quốc nên có chất lượng khá tốt, đảm bảo, mẫu mã sản phẩm đa dạng, bắt kịp nhu cầu, xu hướng thị trường. Thêm vào đó, mức giá đặt mua sản phẩm cũng rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của phần lớn người dùng.

Vấn đề là website Taobao sử dụng tiếng Trung, các cửa hàng và xưởng sản xuất đều đặt tại Trung Quốc. Điều này khiến nhiều người lo ngại vì sợ mất tiền nhưng không nhận được sản phẩm hoặc sản phẩm không đạt được chất lượng như kỳ vọng, đặc biệt là với những người nhập hàng để buôn bán, kinh doanh.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số tip nhận biết shop uy tín và tổng hợp link của các shop đã được nhiều người dùng khác tin tưởng lựa chọn. Qua đó, công việc lựa chọn, tìm kiếm và order hàng của bạn sẽ trở nên thuận tiện, đơn giản và đảm bảo hơn

1/ Tiêu chí giúp đánh giá mức độ uy tín của shop Taobao

Theo lượng tiêu thụ, doanh số bán ra

Trên một phương diện nào đó, số lượng tiêu thụ có thể phản ánh được khá chính xác về độ uy tín của shop cũng như chất lượng sản phẩm. Sản phẩm càng có chất lượng tốt, mẫu mã, chất liệu, tính năng đúng như phần mô tả, giới thiệu thì sản phẩm đó càng được nhiều người quan tâm, đặt mua.

Bạn có thể dựa trên số lượng bán ra của từng sản phẩm do hệ thống đã thống kê và hiển thị để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nếu phải lựa chọn sản phẩm giữa hai shop khác nhau, bạn nên ưu tiên hơn cho shop có lượng bán ra và các đánh giá đi kèm tốt hơn. Ngoài ra, trong trường hợp sản phẩm của bạn mới chỉ được đăng bán trong vài ngày, vài tuần, số lượng bán ra chưa nhiều, bạn có thể tham khảo thêm lượng bán của những sản phẩm khác trong cùng shop để cân nhắc việc đặt hàng.

Số lượng đơn hàng sẽ được hiển thị ở góc bên phải, phía dưới hình ảnh sản phẩm. Bạn có thể dùng các công cụ dịch để xem lại chính xác vị trí, số liệu hiển thị.

taobao-2.jpg

Theo các số liệu đánh giá đi kèm

Khi mở xem phần mô tả chi tiết của sản phẩm hoặc vào gian hàng online của các shop Taobao, bạn có thể theo dõi kỹ hơn các chỉ số về độ uy tín và chất lượng dịch vụ.

Trước hết, mức độ uy tín của shop sẽ thường được đánh giá bằng các biểu tượng. Theo thứ hạng từ thấp đến cao, các biểu tượng sẽ được xếp như sau:

  • Thấp nhất (từ mức 4 – 250): Hình trái tim

  • Bình thường (từ mức 250 – 10.000): Hình kim cương

  • Khá tốt (từ 10.0001 – 500.000): Hình vương miện bạc

  • Uy tín nhất (trên 500.000): Hình vương miện vàng

Mỗi cấp bậc về độ uy tín lại được chia thành năm mức khác nhau, tương ứng với số lượng biểu tượng sẽ xuất hiện trên shop. Số lượng biểu tượng càng nhiều thì shop đó càng uy tín.

Tiếp đó, bạn có thể xem điểm đánh giá chi tiết cho từng tiêu chí của mỗi shop. Mục này thường có ba thông số bao gồm phần đánh giá chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và thời gian giao hàng. Điểm số được đánh giá từ 1* – 5*. Vì đây là điểm số được đánh giá khách quan từ người mua hàng nên có độ tin cậy cao.

Đánh giá và bình luận của người mua hàng

Sau cùng, khi đã xem xét các yếu tố trên, bạn cũng nền nhìn qua phần bình luận và hình ảnh thực tế của các khách hàng đã mua, sử dụng sản phẩm trước đó. Nếu phần đông đều có chung một nhận định hoặc gặp phải một vấn đề nào đó thì có khả năng khi order hàng ở đây bạn sẽ phải đối mặt với tình huống tương tự. Ngược lại, nếu có nhiều đánh giá tính cực thì có vẻ shop bạn chọn khá được ưa chuộng và chất lượng sản phẩm cũng đảm bảo.

Tuy nhiên, các đánh giá của khách hàng đều sử dụng tiếng Trung, bạn sẽ gặp khó khăn đôi chút nếu muốn tìm hiểu kỹ về đánh giá của từng người. Nhưng nếu bạn chỉ muốn hiểu sơ qua nội dung cơ bản thì các công cụ dịch đều có thể hỗ trợ khá tốt.

taobao (2).jpg

2/ Tổng hợp link shop uy tín

Dưới đây là một số cửa hàng uy tín, nhận được đánh giá cao từ khách hàng

  • 么宁原创手机壳定制 (5 vương miện vàng – sản phẩm chính: quần jean, áo dạ): https://rfhk.taobao.com

Một số link shop có mức đánh giá uy tín 4 vương miện vàng:

taobao-1.jpg

3/ Lợi ích khi order hàng shop Taobao qua website Võ Minh Thiên

Trong trường hợp việc tìm hiểu kỹ các thông số đánh giá không đủ để khiến bạn an tâm hoặc bạn gặp phải rất nhiều khó khăn trong quá trình đặt hàng dù đã lựa chọn được shop uy tín, bạn có thể tìm đến sự hỗ trợ từ các dịch vụ order, vận chuyển của Võ Minh Thiên.

vominhthien.jpg

Hỗ trợ đặt hàng trên Taobao

Võ Minh Thiên Logistic chuyên cung cấp dịch vụ order hàng từ Trung Quốc thông qua các website, nền tảng thương mại điện tử lớn, trong đó có nhập hàng Taobao. Đội ngũ của Võ Minh Thiên sẽ làm đảm nhiệm vai trò hỗ trợ, giúp bạn tìm kiếm nguồn hàng, đàm phán mức giá ưu đãi và khiếu nại về chất lượng sản phẩm khi cần thiết. Nhờ vậy, chất lượng của mỗi đơn hàng sẽ luôn được đảm bảo, đồng thời, bạn có thể giảm bớt nỗi lo về mức độ uy tín của các shop cũng như chi phí nhập hàng.

Tiến hành thanh toán đơn giản và thuận tiện

Hiện nay, Taobao chỉ hỗ trợ các giao dịch bằng đồng Nhân Dân Tệ nên nếu bạn có dự định tự mình đặt hàng, bạn sẽ phải xem xét đến vấn đề tỷ giá, đổi tiền và học cách đăng ký, sử dụng một số loại ví điện tử phổ biến trong thanh toán của Trung Quốc.

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của Võ Minh Thiên, tất cả các bước thanh toán đều được giản lược tối đa và đem đến sự thuận tiện cho khách hàng. Bạn sẽ cần thanh toán các khoản phí bằng tiền Việt, các công đoạn trung gian sẽ được hoàn thành nhanh gọn bởi đội ngũ của Võ Minh Thiên.

Cung cấp dịch vụ vận chuyển, nhập khẩu hàng hóa

Các công ty logistic như Võ Minh Thiên đều sở hữu một hệ thống kho hàng và phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp, có hệ thống. Nhờ vậy, chi phí vận chuyển được giảm bớt, thời gian vận chuyển được rút ngắn. Điều này giúp quy trình đặt và nhận hàng của bạn trở nên nhanh chóng, có thể kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách tiêu dùng nội địa. Ngoài ra, bạn cũng không phải lo lắng quá nhiều về việc duy trì, đảm bảo chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển theo các hình thức khác.

Hãy đến với Võ Minh Thiên để được hỗ trợ bạn nhé, mọi thông tin xin liên lạc sau đây:

Địa chỉ: 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh