Dịch vụ order taobao và ship hàng taobao về Việt Nam là một trong những dịch vụ được sử dụng rất nhiều tại Võ Minh Thiên. Bạn sẽ dễ dàng đặt mua hàng trên taobao và gửi hàng về Việt Nam chỉ bằng thao tác điện thoại, hoặc máy tính. Tiết kiệm chi phí, thời gian và thuận tiện chính là những điều mà khách hàng nói về dịch vụ đặt hàng taobao của VMT.1 - Taobao là gì?


Nhắc tới cái tên này chắc ai cũng đã biết đây là một trang thương mại điện tử thuộc Alibaba Group chuyên bán cho cả khách hàng lẻ và sỉ, với các sản phẩm chất lượng và mức giá lại rất rẻ.

Không chỉ là trang web hàng đầu tại Trung Quốc. Vừa qua, Taobao được Alexa công bố là 1 trong 10 trang web được tìm kiếm và truy cập nhiều nhất thế giới. Chỉ nhiêu đây thôi cũng đủ để bạn thấy được độ hot và hấp dẫn của Taobao.

Taobao

Nếu bạn muốn tìm dân buôn chuyên nghiệp thì đây chính là nơi hội tụ của dân buôn Trung Quốc và Việt Nam. Nguồn thu từ việc lấy hàng taobao để kinh doanh là cực kỳ hấp dẫn và không hề nhỏ. Võ Minh Thiên tin rằng đây sẽ là con đường làm giàu nhanh nhất cho bạn.

2 - Làm sao để mua được nguồn hàng từ Taobao chất lượng giá tốt?


“Giá gốc” luôn là tiêu chí mà nhiều người bán buôn tìm kiếm. Bởi chỉ có “mua tận gốc, bán tận ngọn” thì mới là con đường mang lại nguồn thu lớn và nhanh chóng trở nên giàu có.

Trên taobao.com, muốn tìm được hàng “giá gốc” bạn phải là người thông thạo tiếng Hoa, bạn phải am hiểu thị trường và đặc biệt là có khả năng đàm phán để lấy được giá tốt. Tuy nhiên, những điều trên có vẻ không dễ dàng và tốn kém nhiều thời gian, tiền bạc để học ngôn ngữ và rèn luyện những thứ khác.

Nhưng bạn không cần lo lắng và có thể gạt luôn nỗi lo này!

Bạn cần tham khảo bài viết cách order hàng trên Taobao
của Võ Minh Thiên, tuy nhiên việc này cũng không hoàn toàn dễ dàng, và bạn vẫn phải cần đến dịch vụ ship hàng taobao từ bên thứ 3. Nếu bạn thấy khó khăn quá hãy tìm đến dịch vụ đặt hàng taobao của Võ Minh Thiên

3 - Dịch vụ nhận Order hàng Taobao giá rẻ HCM tại Võ Minh Thiên


Võ Minh Thiên nổi tiếng là đơn vị nhập hàng taobao với nhiều ưu đãi và lợi ích đi kèm cho khách hàng. Bao gồm:

--- Hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm miễn phí

Bằng từ khóa: quí khách chỉ cần đưa ra lĩnh vực, loại sản phẩm mình cần tìm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm đến nguồn hàng chất lượng và giá rẻ nhất hiện hành

Bằng hình ảnh: quí khách vô tình thấy một sản phẩm thật đẹp nào đó trên mạng và muốn mua về sử dụng hoặc kinh doanh nhưng chưa biết cách tìm.

Tìm hàng taobao bằng hình ảnh

Chúng tôi có riêng 1 đội ngũ chuyên viên giúp quí khách tìm chính xác sản phẩm với mức phí tối ưu. Nếu sản phẩm không còn bán hoặc hết hàng, chúng tôi hỗ trợ tìm sản phẩm tương tự mà Taobao đang có.

--- Có sẵn hàng trăm link shop, link sản phẩm

--- Chi phí mua hộ hàng taobao rẻ và cạnh tranh (ưu đãi càng lớn khi mua càng nhiều)

--- Hỗ trợ trọn gói dịch vụ mua hàng Taobao, nhận hàng và chuyển hàng taobao về Việt Nam (quý khách chỉ cần ở tại nhà và nhận hàng)

--- Hạn chế toàn bộ rủi ro, hỗ trợ bảo hộ hàng hóa, bồi thường 100% nếu hàng hóa gặp vấn đề do lỗi của Võ Minh Thiên

Bạn sẽ nhanh chóng nhận được hàng với mức giá hoàn toàn hợp lý, chất lượng tốt nhất.

Bảng giá vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam

4 - Các bước order taobao, đặt hàng taobao


Tại Võ Minh Thiên Logistics có 2 gói dịch vụ để cho khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu

Dịch vụ order - đặt mua hàng taobao

Gói Order Taobao 1


Sử dụng trọn gói dịch vụ mua hàng taobao và dịch vụ vận chuyển hàng taobao về Việt Nam

Bước 1:

Khách hàng truy cập trang web vominhthien.com và đăng ký tài khoản. Sau đó vào mục MUA HỘ, chọn MUA HÀNG HỘ TỪ TRUNG QUỐC.

Kế đến khách hàng điền đầy đủ thông tin cần thiết vào mục LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG TRUNG QUỐC

Copy đường link sản phẩm cần mua vào (khách hàng đặc biệt chú ý đến các thông số: màu sắc, kích cỡ, số lượng sản phẩm,...). Nếu có chi tiết về sản phẩm, khách hàng nên ghi chú bên dưới để Võ Minh Thiên tìm được sản phẩm chính xác và chuẩn nhất.

Nhấn chọn NHẬN BÁO GIÁ để biết số tiền cần phải trả. Sau khi nhận đơn của quý khách, nhân viên tại Võ Minh Thiên sẽ làm 1 bản báo giá chi tiết gửi lại cho khách hàng ngay lập tức.

=== Trong trường hợp khách hàng không có link sản phẩm, không tìm được đúng sản phẩm cần tim trên Taobao (có thể do shop tạm thời hết hàng hoặc một lý do nào đó).

Hãy mô tả chi tiết sản phẩm trong phần đặt đơn hàng để nhân viên hỗ trợ quí khách tìm kiếm miễn phí. Nếu khách không đăng nhập vào website vominhthien.com được hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline: 19002284

Bước 2: Võ Minh Thiên gửi báo giá

Sau khi nhận yêu cầu của quí khách, chúng tôi sẽ tìm đến đường link mà quí khách muốn mua. Dựa vào kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi sẽ đánh giá sản phẩm và người bán tại đây. Nếu người bán xấu, có điểm đánh giá không tốt, chúng tôi sẽ thông báo ngay cho quí khách để cảnh báo, giúp cho quí khách cân nhắc để lựa chọn.

Trong trường hợp, chúng tôi nhận thấy sản phẩm chất lượng thấp, không đáng tin cậy, chúng tôi có thể từ chối mua hộ hàng Taobao để bảo vệ quyền lợi của quý khách. Tránh những tình huống xấu nhất xảy đến cho khách hàng và cả 2 bên.

Sau khi mọi thứ đã được OK và xác nhận. Võ Minh Thiên gửi báo giá đến Email của quí khách. Mọi thông tin về sản phẩm, đơn hàng, nhà cung cấp và chi phí sẽ được ghi rõ trong email. Các chi phí khách hàng chỉ phải trả bao gồm: phí nhập khẩu hải quan, phí vận chuyển hàng taobao từ Trung Quốc về Việt Nam, phí xử trí giao dịch...

Khách hàng cần kiểm tra lại 1 lần nữa để đảm bảo đúng sản phẩm đã Order trên Taobao và chi phí mình phải trả. Nếu có điều bất thường, xin báo ngay lại cho bộ phận hỗ trợ của chúng tôi để chỉnh sửa kịp thời.

Bước 3: Thanh toán đơn mua hàng Taobao

Với tư cách là một bên thứ 3, hỗ trợ khách mua được sản phẩm chất lượng nhất, chúng tôi không phải là đơn vị bán hàng. Vì vậy khách hàng cần thanh toán trước đơn hàng cho VMT từ 50%, 80% đến 100% giá trị đơn hàng để VMT  tiến hành mua.

Thanh toán đơn mua hàng taobao

Mức thanh toán và chính sách đặt trước như sau:

--- Với những đơn hàng xác nhận thanh toán trước 50% và 80% thì phí xử lý giao dịch sẽ tăng 2% trên tổng số tiền còn lại của [GIÁ SẢN PHẨM]

--- Với đơn hàng thanh toán 100%, khách được ưu đãi giảm 2% phí vận chuyển của VMT.

Các hình thức thanh toán thuận tiện cho bạn bao gồm:

--- Thanh toán qua Internet Banking, chuyển khoản qua ATM ngân hàng.
--- Thanh toán trực tiếp tại trụ sở, văn phòng của VMT

Bước 4: Nhận hàng tại trụ sở Trung Quốc

Khi hàng đến kho của Võ Minh Thiên tại Trung Quốc, chúng tôi sẽ lập tức thông báo cho khách hàng về tính trạng hàng hóa, sản phẩm.

Tiếp đến chúng tôi gửi mail thông báo s