Kho Thẩm Quyến ở đâu? Vận chuyển từ kho về Việt Nam mất bao lâu

Kho Thẩm Quyến là địa chỉ tập kết hàng hóa lớn của tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Có một lượng lớn hàng hóa từ Trung khi chuyển về Việt Nam đều dừng lại ở điểm kho này. Vậy kho Thẩm Quyến ở đâu và thời gian vận chuyển hàng từ kho về Việt Nam mất khoảng bao lâu? Thời gian đi hàng bị kéo dài so với dự kiến vì những lý do gì? Trong nội dung dưới đây, Võ Minh Thiên giúp bạn giải đáp chi tiết những câu hỏi này.

Kho Thẩm Quyến ở đâu?

Kho Thẩm Quyến tọa lạc tại thành phố Thẩm Quyến, tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc. Nơi này cách cửa khẩu quốc tế Móng Cái của tỉnh Quảng Ninh nước ta khoảng 650km và cửa khẩu Tân Thanh của Lạng Sơn khoảng 770km.

Với vị trí đắc địa gần trung tâm của hai cửa khẩu này, hàng hóa từ kho có thể đi được qua nhiều phương thức như đi đường bộ hoặc đường biển về Việt Nam. Bên cạnh đó, kho Thẩm Quyến còn ở vị trí gần khu bán đồ điện tử và xưởng sản xuất hàng hóa lớn của Trung Quốc. Sự thuận tiện trong quá trình vận chuyển và mua hàng nên kho đã thu hút nhiều doanh nghiệp tập kết hàng tại nơi này.

Kho Thẩm Quyến ở đâu Trung Quốc?


Vận chuyển từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam bao lâu

Sau khi tìm hiểu kho hàng Thẩm Quyến ở đâu thì bạn cần biết được việc vận chuyển từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam bao lâu. Vị trí kho thuận lợi đã đóng góp vai trò cực lớn trong việc rút ngắn thời gian chuyển hàng Trung Việt. Dưới đây là một số thông tin cụ thể về thời gian vận chuyển hàng hóa liên quan đến kho:

  • Thời gian vận chuyển hàng trong nội địa Trung: tùy theo vị trí của shop mà thời gian hàng về kho Thẩm Quyến mất 1 – 3 ngày.
  • Khoảng thời gian vận chuyển hàng từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam: trung bình từ 3 – 5 ngày.
Kho Thẩm Quyến ở đâu? Vận chuyển hàng từ kho Thẩm Quyến Trung Quốc về Việt Nam bao lâu?


Nguyên nhân vận chuyển hàng từ kho Thẩm Quyến Trung Quốc bị chậm

Trong bài viết về kho Thẩm Quyến ở đâu, Võ Minh Thiên cũng muốn chia sẻ đến bạn những lý do khiến hàng hóa từ kho về Việt Nam bị chậm chễ. Bạn nên lưu ý, các khoảng thời gian được ước tính ở trên dựa theo điều kiện về kinh tế, xã hội và logistics ổn định. Trên thực tế, số lượng ngày có thể thay đổi tùy theo các yếu tố khác nhau như:

  • Thời điểm phát hàng của nhà cung cấp, độ sẵn có của sản phẩm và đơn vị vận chuyển nội địa Trung.
  • Đối với mặt hàng sản xuất theo nhu cầu thì thời gian sẽ dài hơn.
  • Phát hành vào thời điểm cao điểm vận chuyển trong năm như ngày lễ nghỉ kéo dài, ngày Tết Nguyên Đán, sau Tết Nguyên Đán…
  • Các yếu tố khách quan liên quan đến thời tiết như bão lũ, tuyết, mưa, lốc xoáy…
  • Yếu tố liên quan đến xã hội như dịch bệnh, giãn cách xã hội.
  • Nhà sản xuất có địa chỉ kho xa so với kho Thẩm Quyến.
  • Lượng hàng hóa trong đơn hàng lớn, số lượng mã hàng nhiều, hàng cồng kềnh cần kiểm kê trong nhiều ngày và đóng gói kỹ càng.
Nguyên nhân khiến chuyển hàng Thẩm Quyến về Việt Nam bị chậm


Chi phí vận chuyển từ Thẩm Quyến về Việt Nam

Chi phí vận chuyển hàng hóa từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam

Sau khi tìm hiểu về kho Thẩm Quyến ở đâu, bạn nên biết cách tính giá vận chuyển từ địa điểm này về Việt Nam. Tổng chi phí vận chuyển từ Thẩm Quyến về nước ta cho một đơn hàng ghép container được tính theo công thức là:

Tổng phí vận chuyển = phí vận chuyển + phí ủy thác + thuế hàng hóa.

Trong đó, phí vận chuyển hàng thường được tính theo hai cách. Cách thức nhất là tính khối lượng x đơn giá/kg vận chuyển đối với hàng hóa thông thường. Phương pháp thứ hai là tính theo mét khối hàng hóa đối với hàng cồng kềnh. Việc áp dụng phương pháp nào sẽ tùy thuộc vào từng đơn hàng cụ thể.

Phí dịch vụ ủy thác được tính theo công thức %phí ủy thác * tổng giá trị đơn hàng được ủy thác.

Thuế hàng hóa được tính theo từng mặt hàng cụ thể. Đa số các sản phẩm sẽ là 10% cho những hàng thông thường. Chi tiết về bảng thuế, bạn có thể liên hệ đến Võ Minh Thiên để được tư vấn chi tiết hơn.

Quy trình vận chuyển từ kho Thẩm Quyến Trung Quốc về Việt Nam

Cách chuyển hàng từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam được thực hiện theo quy trình gồm 5 bước. Trong bài viết về kho Thẩm Quyến ở đâu này, Võ Minh Thiên sẽ chia sẻ đến bạn đầy đủ các hoạt động cần thực hiện trong từng giai đoạn.

Bước 1: Tìm kiếm nguồn hàng và báo giá. Dựa trên hình ảnh và sản phẩm được bạn cung cấp, Võ Minh Thiên sẽ tìm kiếm nhà cung cấp phù hợp. Những mặt hàng này thường được tìm kiếm trên các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688, Pinduoduo…

Bước 2: Mua hàng và chuyển hàng đến kho Thẩm Quyến. Võ Minh Thiên sẽ đàm phán về cách vận chuyển, địa chỉ kho và thanh toán đơn hàng. Tiếp đó, shop sẽ chịu trách nhiệm đóng gói và giao cho đơn vị vận chuyển trong nước để chuyển hàng đến kho Thẩm Quyến của chúng tôi.

Bước 3: Võ Minh Thiên thực hiện kiểm đếm thực tế hàng hóa về số lượng, chủng loại tùy theo lựa chọn của khách hàng. Khi đơn hàng đã đạt yêu cầu thì được đóng gọi lại, xếp lên xe hoặc tàu và vận chuyển về Việt Nam.

Bước 4: Hoàn thành thủ tục khai báo hải quan ở cửa khẩu để thông quan vào nước. Bộ phận chuyên trách của Võ Minh Thiên sẽ chịu trách nhiệm hoàn thành thủ tục khai báo hải quan, nộp phí thuế cần thiết và làm các công việc khác để đảm bảo hàng được đưa về kho nhanh nhất.

Bước 5: Chuyển hàng về kho Việt Nam và liên hệ nhận hàng. Khi hàng được đưa về kho của Võ Minh Thiên tại Việt Nam, chúng tôi thực hiện kiểm tra lại hàng hóa, số lượng sản phẩm và khối lượng thực tế. Chi phí cho đơn hàng lúc này cũng được cập nhật chính xác. Bạn có thể xem các khoản phí thực tế trong tài khoản quản trị đơn hàng của chính mình.

Quy trình vận chuyển hàng hoá từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam

Bảng giá cũng được cung cấp đến bạn bao gồm giá về kho Việt Nam dự kiến cho từng loại mặt hàng. Giá được tính dựa trên các chi phí như giá niêm yết, phí tổng phí vận chuyển, phí vận chuyển nội địa, phí mua hàng và các phí khác nếu là hàng hóa đặc biệt.

Phí chuyển nội địa gần như là phí bắt buộc khi bạn nhập hàng trên 1688 và đi đơn hàng lớn. Khi shop nhận được địa chỉ kho Thẩm Quyến ở đâu thì sẽ liên hệ đến bên bên chuyển phát và thông báo phí. Mức phí này có thể đàm phán để mang đến lợi ích cho người mua. Khi bước kiểm hàng và khối lượng hoàn thành, đơn hàng sẽ được chuyển đến bạn. Tùy theo yêu cầu mà bạn có thể đến kho nhận hàng hoặc chúng tôi chuyển cho đơn vị vận chuyển đến giao tận nhà.

╰┈➤ Xem thêm: Cách tìm nguồn hàng Trung Quốc xuất khẩu

Dịch vụ vận chuyển hàng từ kho Thẩm Quyến tại Võ Minh Thiên

Võ Minh Thiên tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc uy tín, chất lượng nhất Việt Nam. Với khả năng sử dụng kho cực linh hoạt, không gian kho lớn, chúng tôi có thể chứa được hàng hóa lên đến hàng trăm tấn để phục vụ mọi nhu cầu nhập hàng của bạn.

Hoạt động vận chuyển hàng từ kho Thẩm Quyến về nước tại Võ Minh Thiên được tiến hành cực kỳ ổn định và nhanh chóng. Trung bình, sau khoảng 3 – 5 ngày kể từ khi hàng nhập kho, bạn đã có thể nhận hàng tại Việt Nam. Các đơn hàng được vận chuyển an toàn, hạn chế tối đa tình trạng đổ vỡ, hỏng hóc. Trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, Võ Minh Thiên đều đưa ra các chính sách bồi thường hợp lý.

Dịch vụ chuyển hàng từ kho Thẩm Quyến Trung Quốc về Việt Nam

Kho Thẩm Quyến là một trong những địa chỉ kho có diện tích rộng lớn. Đồng thời, kho còn nằm ở vị trí thuận lợi để chuyển hàng về Việt Nam với chi phí thấp. Đây chắc chắn là một trong những lựa chọn về kho hàng tối ưu nhất dành cho các doanh nghiệp Việt khi muốn nhập hàng Trung về kinh doanh. Võ Minh Thiên đã chia sẻ đến bạn địa chỉ về kho Thẩm Quyến ở đâu và các thông tin khác liên quan đến kho. Khi bạn có nhu cầu nhập hàng hay thuê không gian kho, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn dịch vụ chi tiết nhất.