Kinh nghiệm đánh hàng tại chợ 13 Quảng Châu tiết kiệm thời gian

Đối với các chủ shop thường xuyên sang Quảng Châu đánh hàng chắc hẳn khu chợ 13 đã trở thành một cái tên rất quen thuộc, đặc biệt là đối với những người kinh doanh các mặt hàng thời trang. Là một khu chợ nổi tiếng được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên, việc nhập hàng tại các khu chợ ở Trung Quốc chưa bao giờ là một công việc dễ dàng. Cùng đi tìm hiểu những kinh nghiệm đánh hàng tại chợ 13 Quảng Châu để có thể sự thuận lợi như mong muốn nhé.

Giới thiệu về chợ 13 Quảng Châu

gioi-thieu-cho-13-quang-chau.jpg

Chợ 13 được phiên âm là Shi Shan hang hay còn được gọi với cái tên khác là chợ sáng, bởi phiên chợ này hoạt động khá sớm, từ sáng sớm cho đến khoảng 1 giờ chiều. Mọi người có thể ghé thăm khu chợ này tại đường Shi San Hang, quận Liwan, Quảng Châu, Trung Quốc để vào chợ nhập hàng.

Chợ 13 là một tòa nhà có tổng diện tích 6.000 m2 và được xây dựng với 13 tầng với tổng diện tích khả dụng lên tới 80.000 m2. Đặc biệt hơn là khi tất cả các gian hàng tại đây đều kinh doanh mặt hàng thời trang, may mặc.

Trong 6 tiếng hoạt động mỗi ngày, chợ 13 Quảng Châu luôn tập lập khách hàng ra vào, cửa hàng bán chi chít, rải kín cả diện tích tòa nhà. Chợ được phân chia ra thành từng khu theo phong cách quần áo rất rõ rệt, có thể nhận thấy ngay khi đặt chân tới. Từ tầng 1 cho đến tầng 3 là không gian cho những món đồ theo phong cách thời trang trẻ trung, không có thương hiệu và giá rất rẻ. Từ tầng 4 trở nên là những sản phẩm thời trang có thương hiệu nhãn mác rõ ràng, nguồn gốc xuất xứ đầy đủ. Phong cách thời trang chia theo các tầng cũng rất thú vị, tầng càng cao thì phong cách càng già dặn.

Hàng hóa tại chợ 13 Quảng Châu

chat-luong-hang-hoa-cho-13-quang-chau.jpg

Chất lượng

Hầu hết các gian hàng tại đây đều được mở ra để phục vụ cho những người nhập sỉ, mua buôn. Do đó, nếu như muốn mua lẻ tại đây mọi người sẽ có thể nhận được một mức giá trên trời hoặc bị từ chối. Khách hàng tại chợ 13 được chia ra thành 2 loại:

  • Khách nhập hàng sỉ: Đây là những người nhập hàng mua sỉ với số lượng lớn và nhiều mẫu mã. Mức giá dành cho những vị khách này sẽ luôn là tối ưu nhất.
  • Khách hàng mua buôn: Đây là những người mua nhiều mẫu mã hàng hóa khác nhau, mỗi mã hàng chỉ chọn vài mẫu. Những vị khách này cũng mua rất nhiều sản phẩm cùng lúc nhưng mức giá sẽ không hoàn toàn được tối ưu.

Giá thành

Giá thành sẽ phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm mà mọi người muốn mua. Tuy nhiên, mức giá sẽ dao động trong một khoảng nhất định với mỗi loại sản phẩm. Ví dụ, áo khoác từ 100 – 500 tệ, áo sơ mi từ 30 – 150 tệ. Ngoài ra, giá thành cũng sẽ thay đổi theo số lượng hàng hóa mà mọi người mua, mua càng nhiều thì giá sẽ càng rẻ. Nếu như có nhu cầu nhập hàng với số lượng lớn, chắc chắn mức giá cho mỗi sản phẩm sẽ được giảm đáng kể.

Nếu như chỉ hỏi mua một sản phẩm đơn lẻ mọi người có thể sẽ nhận được mức giá trên trời hoặc những lời từ chối. Chính vì vậy, nếu như đã mất công đi tới chợ 13 Quảng Châu thì hãy cố gắng nhập càng nhiều hàng càng tốt nhé. Mức giá rẻ sẽ giúp cho khả năng cạnh tranh khi về nước kinh doanh sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Mẫu mã

Hầu hết các khu chợ tại Quảng Châu đều sở hữu nhiều loại hàng hóa với mẫu mã đa dạng, thiết kế độc đáo. Tuy nhiên, nếu như xét về mặt phong phú, đa dạng các thiết kế thời trang thì có vẻ khu chợ 13 lép vế hơn so với chợ Bạch Mã. Tuy nhiên, chất lượng của những sản phẩm tại chợ 13 lại cao hơn hẳn so với chợ Bạch Mã, rất phù hợp cho các chủ shop nhập về để kinh doanh.

Kinh nghiệm đánh hàng tại chợ 13 Quảng Châu

kinh-nghiem-danh-hang-cho-13-quang-chau.jpg

Thời gian

Về mặt thời gian thì mọi người cần ghi nhớ rằng thời gian hoạt động của chợ 13 Quảng Châu là 6 tiếng một ngày. Nếu như đến muốn mọi người sẽ không thể nào đi hết được khu chợ này và mua được số lượng hàng như mong muốn. Chính vì vậy, hãy cố gắng đi sớm để có nhiều thời gian cho việc chọn và mua nhé.

Đi theo thứ tự

Chắc chắn mọi người sẽ gặp được rất ít thiết kế giống nhau. Và để có thể bao quát được tất cả mẫu mã của các sản phẩm tại đây mọi người nên đi theo hướng zíc zắc để có thể hình dung một cách khái quát nhất. Xem qua từng gian hàng để có thể đưa ra được những sự lựa chọn tốt nhất.

Đem theo giấy note, bút nước

Đối với những người sang tìm nguồn hàng, nhập hàng Quảng Châu, việc chuẩn bị giấy bút cũng hết sức quan trọng. Mọi người sẽ phải ghi chú tại tất cả mọi thông tin đơn hàng của mình về giá cả, chất liệu để khi về nước không phải đọc hóa đơn bằng tiếng Trung. Việc này chắc chắn sẽ mang tới những thuận lợi nhất định.

Đàm phán mức giá

Đây là một kỹ năng mà tất cả các chủ buôn nhập hàng về kinh doanh đều cần phải có. Và đối với việc đánh hàng tại chợ 13 Quảng Châu cũng như vậy. Với các đơn hàng sỉ về kinh doanh mọi người có thể mặc cả giá với tất cả các gian hàng để có được mức giá tốt nhất. Tuy có thể chỉ được 1 đến 2 tệ trên một sản phẩm nhưng đối với những đơn hàng lớn thì nó cũng không phải một số tiền nhỏ.

Ăn mặc thoải mái, đi giày bệt

Trong quá trình đi tìm nguồn hàng mọi người sẽ cần phải đi lại rất nhiều. Chính vì vậy, hãy ăn mặc một cách thoải mái nhất và đi giày bệt để tránh gặp phải những trường hợp khó chịu. Hãy chuẩn bị thật kỹ về mặt trang phục để có được sự thuận tiện trong việc đi lại, chen chúc, leo trèo trong đám đông.

Thuê người mang vác hàng hóa

Khi mua sỉ hàng hóa mọi người sẽ phải mang vác rất nặng với số lượng hàng hóa lớn. Chính vì vậy, nếu như mang theo nhiều bao hàng sẽ rất khó khăn trong việc di chuyển. Sau khi mua hàng xong, hãy tìm đến những người chuyên khuân vác theo từng khu chợ đó để thu hàng theo từng hóa đơn. Mỗi một hóa đơn mua hàng mọi người sẽ cần phải trả tầm khoảng 5 tệ. Và nếu như có số lượng hàng hóa lớn, mọi người cũng có thể thương lượng với người khuân vác.

Thuê vận chuyển

Nếu như số lượng bao hàng ít, sau khi đánh hàng hãy thuê một chiếc taxi để chở hàng hóa của mình về chỗ ở. Và nếu như số lượng hàng hóa lớn, mọi người sẽ cần phải thuê xe tải nhỏ hoặc vừa để vận chuyển với giá gấp 3 lần taxi. Đặc biệt, nếu như nhập hàng với số lượng cực lớn hãy thuê một đơn vị vận chuyển hàng Việt Trung để hỗ trợ vận chuyển số hàng đó từ Trung Quốc về Việt Nam. Hiện nay, các đơn vị cung cấp dịch vụ này rất nhiều nên mọi người cũng có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn.

==== Xem thêm: Kinh nghiệm xin visa Trung Quốc đơn giãn cho người mới, Cách nhận biết ký hiệu tiền Trung Quốc đơn giản

Võ Minh Thiên – Địa chỉ cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc uy tín

nhap-nguon-hang-vay-ke-caro-trung-quoc-gia-re-don-gian-cung-voi-vo-minh-thien.jpg

Thực tế hiện nay có rất nhiều người muốn nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh nhưng chưa có kinh nghiệm, không biết nhập hàng từ đâu, không biết mức giá như nào là hợp lý, không biết nên nhập hàng với số lượng bao nhiêu. Đây cũng chính là rào cản mà các nhà kinh doanh hàng hóa Trung Quốc gặp phải.

Võ Minh Thiên, một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng hộ Trung Quốc là địa chỉ được rất nhiều nhà kinh doanh hàng hóa Trung Quốc lựa chọn. Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn bởi các chuyên gia có dày dặn kinh nghiệm, biết những nơi có nguồn hàng phong phú, giá rẻ và chất lượng tốt. Mang đến cho khách hàng những lời tư vấn bổ ích, giúp cho họ có thể chọn ra những mã hàng như mong muốn.

Không chỉ vậy, Công ty này còn cung cấp nhiều dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, không chỉ là các khu chợ thông thường mà mọi người còn có thể nhập hàng từ các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc, nhập hàng tại xưởng sản xuất… và còn nhiều dịch vụ khác. Tất cả mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất, đảm bảo khiến cho tất cả mọi người cảm thấy hài lòng.

Là một địa chỉ nổi tiếng, Võ Minh Thiên nhận được rất nhiều đơn hàng mỗi ngày, có chuyến hàng di chuyển liên tục. Cũng bởi vậy mà các chuyến hàng mà mọi người đăng ký tại đây sẽ được về nước một cách nhanh chóng, hơn hẳn các đơn vị nhỏ lẻ khác. Không chỉ vậy, mức giá dịch vụ tại đây cũng rất hợp lý, giúp cho khách hàng có được những đơn hàng với mức giá tốt nhất.

Chợ 13 Quảng Châu là một khu chợ chuyên về các mặt hàng thời trang, đây cũng được xem là một trong những địa chỉ lý tưởng của những người làm kinh doanh. Tại đây, mọi người sẽ có được nhiều sự lựa chọn, mức giá hợp lý đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của tất cả mọi người. Chuẩn bị thật kỹ để công tác nhập hàng tại đây được diễn ra một cách suôn sẻ. Ngoài ra, nếu như chưa tự tin hay muốn đảm bảo an toàn cho hàng hóa mình muốn nhập về thì hãy tham khảo địa chỉ cung cấp dịch vụ nhập hàng hộ Võ Minh Thiên nhé.

Mọi thông tin liên hệ Võ Minh Thiên Logistics: