Cách order mua hàng trên Taobao bằng tiếng Việt đơn giản

Nhập hàng trên Taobao trở thành lựa chọn của nhiều người bởi những ưu điểm nổi bật, lợi ích mà trang thương mại điện tử này mang lại. Việc order hàng trên Taobao bằng tiếng Việt khi thực hiện được bằng tiếng Việt một cách đơn giản giúp mỗi người chủ động hơn trong nhập hàng. Kinh doanh hiệu quả với sản phẩm hàng hóa chất lượng đều được đáp ứng tốt.

Cách dịch website Taobao bằng tiếng Việt

Dịch web Taobao bằng tiếng Việt khi được thực hiện thuận lợi giúp người Việt dễ dàng hơn khi mua hàng. Với dịch tiếng Việt trên web thương mại điện tử này có nhiều cách khác nhau mà chúng ta có thể lựa chọn để áp dụng. Cụ thể là:

Sử dụng trình duyệt Google Chrome

Với những người không biết tiếng Trung thì dịch sang tiếng Việt là giải pháp lý tưởng nhất. Việc mua hàng lúc đó trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Với trình duyệt Google Chrome thì việc dịch từ Trung sang Việt có thể thực hiện chỉ với vài thao tác đơn giản.

Sau khi truy cập vào Taobao chúng ta nhấn chuột trái vào góc bên phải màn hình máy tính. Lúc này, hệ thống của trình duyệt Google Chrome sẽ đưa ra câu hỏi bạn có cần dịch trang hay không. Kéo xuống chọn ngôn ngữ tiếng Việt là hoàn thành.

Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

su-dung-trinh-duyet-coc-coc.jpg

Trình duyệt Cốc Cốc được khá nhiều người sử dụng trên máy tính. Việc chuyển đổi từ ngôn ngữ khác sang tiếng Việt tại trình duyệt này khá đơn giản. Chỉ cần cài đặt chế độ dịch giúp máy sẽ hiển thị bảng hỏi bạn có muốn dịch trang hay không. Việc chúng ta cần làm là nhấn có, chọn tiếng Việt để web Taobao hiện tiếng Việt sử dụng dễ dàng hơn.

Sử dụng Translate của Google

Đối với Google dịch xuất hiện 2 ô trống để chúng ta copy ngôn ngữ, tiến hành thao tác dịch một cách đơn giản. Với Translate của Google thì dịch từ Trung sang Việt được thực hiện nhanh chóng và đơn giản.

Vào Google dịch, copy câu cần dịch là chúng ta sẽ hiểu được ý nghĩa thực tế nó thể hiện là gì, một cách chính xác. Lúc đó việc có thể dễ dàng mua hàng, đưa ra quyết định chính xác được thực hiện tốt. Tuy nhiên, so với dịch trang trực tiếp trên trình duyệt thì với Translate của Google sẽ tốn nhiều thời gian hơn.

Các bước mua hàng trên Taobao bằng tiếng Việt

Khi việc dịch web Taobao bằng tiếng Việt đã được hoàn thành xong thì lúc này việc mua hàng có thể thực hiện. Tiến hành theo đúng các bước giúp chúng ta có được quá trình order hàng hóa theo nhu cầu đạt hiệu quả cao như mong muốn. Trong đó, các bước cơ bản cần làm là:

mua-hang-taobao-thuc-hien-cac-buoc.jpg

 • Bước 1: Tiến hành nhập từ khóa dựa theo mặt hàng bạn cần tìm mua trên thanh tìm kiếm. Lúc đó việc tìm mẫu mã, nguồn hàng được thực hiện tốt hơn, nhanh chóng với nhiều lựa chọn. Tìm kiếm bằng từ khóa, hoặc tìm kiếm bằng hình ảnh được Taobao hỗ trợ đầy đủ.
 • Bước 2: Khi kết quả được trả về chúng ta nhấn vào từng sản phẩm để tìm hiểu, đưa ra những đánh giá dựa theo nhu cầu thực tế. Từ đặc điểm sản phẩm, uy tín của nhà cung cấp, hay giá cả,… đều cần được xem xét kỹ lưỡng.
 • Bước 3: Ở bước này chúng ta tiến hành tạo đơn hàng sau khi đã lựa chọn được. Đảm bảo chuẩn xác ở mặt hàng và số lượng khi tạo đơn hàng.
 • Bước 4: Thực hiện bước thanh toán với hai hình thức chính được áp dụng là sử dụng thẻ thanh toán quốc tế, hoặc tài khoản Alipay. Tìm hiểu kỹ lưỡng thao tác và thủ tục thanh toán để tránh gặp sự cố phát sinh.

Một số lưu ý khi mua hàng Taobao bằng tiếng Việt

Mua hàng Taobao hiện nay được nhiều người lựa chọn. Với mặt hàng đa dạng, giá cả hấp dẫn thì việc nhập hàng giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh, dựa trên dòng sản phẩm mà chúng ta buôn bán. Việc mua hàng Taobao bằng tiếng Việt đòi hỏi chúng ta phải có những lưu ý riêng mới đem lại kết quả như ý:

 • Việc xác định trước nhu cầu về sản phẩm cần mua, dự trù trước ở chi phí là yêu cầu cơ bản. Dù nhập hàng ở đâu cũng cần quan tâm tới vấn đề này để quá trình nhập hàng chủ động và thuận lợi nhất. Qua đó giảm thiểu vấn đề phát sinh mới được đảm bảo tốt.
 • Các hình thức dịch tiếng Việt trên Taobao hiện nay thực tế có những trường hợp không thực sự sát nghĩa. Vì vậy việc chú ý từng chi tiết là điều quan trọng. Nó giúp chúng ta có thể tránh được những sai lầm có thể xuất hiện.
 • Đảm bảo lựa chọn được nguồn hàng uy tín, chất lượng mới giúp quá trình nhập hàng diễn ra thuận lợi, an toàn với sản phẩm nhập về là chất lượng nhất. Đây là vấn đề quan trọng cần được chú ý.

Tự tìm hiểu và đặt mua hàng Taobao thường tiềm ẩn nhiều vấn đề, thậm chí là những rủi ro. Từ mua hàng, tới vận chuyển hàng hóa về Việt Nam không hề đơn giản thì lúc này có một giải pháp hợp lý giúp quá trình nhập hàng được thực hiện tốt. Trong đó, nhập hàng bằng dịch vụ mua hàng hộ trở thành giải pháp tuyệt vời, lý tưởng.

Dịch vụ mua hàng hộ chất lượng tại Võ Minh Thiên

Nhập hàng hộ phát triển với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ, đáp ứng tốt cho nhu cầu của khách hàng. Trong đó, Võ Minh Thiên được biết tới là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc và vận chuyển tận nơi về Việt Nam. Quy mô hoạt động rộng khắp cả nước giúp nhu cầu của bạn được tiếp nhận và giải quyết nhanh chóng.

vominhthien.jpg

Lựa chọn dịch vụ nhập hàng hộ của Võ Minh Thiên trở thành quyết định đúng đắn và hợp lý bởi:

 • Chúng tôi hỗ trợ khách hàng phạm vi toàn quốc giúp nhập mọi loại hàng hóa trên Taobao về Việt Nam được thực hiện tốt.
 • Hỗ trợ khách hàng chọn được nguồn cung cấp uy tín, sản phẩm nhập về chất lượng và an toàn cao.
 • Đảm bảo về số lượng hàng hóa theo yêu cầu, giá thành rẻ giúp quá trình nhập hàng đạt hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí.
 • Cam kết chuẩn xác về mặt thời gian, đúng tiến độ như khách hàng yêu cầu để kinh doanh buôn bán không gặp ảnh hưởng.
 • Dịch vụ được cung cấp theo đúng quy trình, có hỗ trợ tận tình và chu đáo giúp nhập hàng của từng khách hàng diễn ra thuận lợi.
 • Cung cấp dịch vụ nhập hàng hộ từ Taobao Trung Quốc với chi phí hợp lý, giá phải chăng.

Kinh doanh là lĩnh vực được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi lợi nhuận hấp dẫn mà nó mang lại. Chọn hình thức order Taobao phù hợp giúp mỗi người giảm thiểu tới mức tối đa rủi ro. Ngoài tìm cách order hàng Tabao bằng tiếng Việt thì chọn dịch vụ mua hàng hộ trở thành giải pháp lý tưởng. An toàn cao, nhanh chóng với cam kết ở chất lượng sản phẩm giúp nhập hàng theo nhu cầu được giải quyết tốt. Và dịch vụ tại Võ Minh Thiên giúp đáp ứng tốt cho mong muốn của mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ Võ Minh Thiên Logistic: