Hướng dẫn cách nhập hàng Quảng Châu giá tận gốc, lợi nhuận cao

Đặt hàng từ Quảng Châu, mua sắm với giá gốc mà không cần biết tiếng Trung vẫn có thể là thách thức đối với những người mới trong lĩnh vực này. Với 8 năm kinh nghiệm, Võ Minh Thiên đã hỗ trợ nhiều khách hàng mới trong việc nhập hàng Quảng Châu, giúp khách hàng dễ dàng kinh doanh hàng nội địa Trung. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết để bạn có thể mua hàng Quảng Châu một cách dễ dàng và thuận lợi nhất.

Ưu điểm khi nhập hàng quảng châu

Giá cả vô cùng hấp dẫn, và có thể bạn chưa biết, hàng trăm triệu người hàng ngày truy cập các trang thương mại điện tử để mua sắm hàng Quảng Châu. Điều này tạo nên một sự cạnh tranh khốc liệt giữa các cửa hàng và nhà bán hàng, khiến mức giá luôn được duy trì ở mức thấp nhất để thu hút người mua. Do đó, bạn có thể yên tâm về việc không gặp vấn đề về giá cả cao hoặc bị "chặt chém" khi đặt hàng.

Không mất công sức đi lại

Việc đánh hàng Quảng Châu không chỉ đòi hỏi sự đầu tư về công sức và chi phí đi lại, mà còn yêu cầu bạn sở hữu nhiều kỹ năng và kinh nghiệm. Để vượt qua những thách thức này, bạn cần phải chi trả bằng những năm tháng trải nghiệm, tích luỹ kiến thức chuyên sâu về thị trường Trung Quốc và dành thời gian để học ngôn ngữ. Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc đặt hàng Quảng Châu online thực sự là một lựa chọn thuận tiện nhất, giúp tiết kiệm thời gian và nỗ lực.

Nguồn hàng lớn và đa dạng

Quảng Châu được biết đến trên toàn thế giới với danh tiếng là địa điểm cung cấp nguồn hàng chất lượng, nhập hàng Quảng Châu với giá cả hấp dẫn và vô cùng đa dạng. Từ nội thất, đồ gia dụng, đồ điện tử, hàng tiêu dùng, vật dụng cá nhân, quần áo thời trang, thiết bị, đến những sản phẩm hàng trend mới nhất, mọi thứ bạn cần đều có thể tìm thấy dễ dàng tại Quảng Châu. Hơn nữa, chất lượng của hàng hóa được kiểm định thường xuyên, tăng thêm sự tin tưởng cho người mua.

Tiết kiệm chi phí một cách tối ưu

Việc đặt hàng Quảng Châu Online không chỉ giúp tiết kiệm chi phí đi lại, ăn ở, phí sinh hoạt mà còn giảm thiểu hàng loạt các chi phí phát sinh khác. Trong khi đó sự chênh lệch tỷ giá giữa Việt Nam và Trung Quốc cũng không hề nhỏ, gây tốn kém và khó khăn rất nhiều.

Những cách đặt hàng Quảng Châu Nhanh - đơn giản

Các mặt hàng Quảng Châu nội địa chưa bao giờ ngừng “hot” bởi sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng, giá rẻ, thu hút lượng lớn người tiêu dùng trong nước và quốc tế, trong đó có Việt Nam. Chính vì vậy, kinh doanh mặt hàng Quảng Châu vô cùng “sôi nổi” tại Việt Nam trong những năm qua. Tuy nhiên, có một số chủ doanh nghiệp mới bắt đầu kinh doanh chưa biết cách nhập hàng Quảng Châu với giá gốc tốt. Võ Minh Thiên chia sẻ những cách order hàng Quảng Châu phổ biến, đơn giản cho bạn tham khảo dưới đây.

Cách nhập hàng - lấy hàng từ Quảng Châu đơn giản, phổ biến

Tự sang Quảng Châu lấy hàng

Phương thức sang Trung Quốc lấy hàng Quảng Châu là một cách nhập hàng phổ biến nhất với ưu thế có thể trực tiếp kiểm tra độ xác thực chất lượng hàng hóa. Với cách nhập hàng Quảng Châu như này, bạn cần phải chuẩn bị một nguồn vốn đủ lớn và có nhiều thời gian để sang tận Quảng Châu đánh hàng.

Trực tiếp sang Quảng Châu, Trung Quốc lấy hàng

Ưu điểm:

 • Trực tiếp xem hàng và thương lượng giá cả: Bạn được trực tiếp xem và kiểm tra chất lượng hàng hóa, giúp hạn chế rủi ro hàng giả không như mô tả hay kém chất lượng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể  đàm phán chi tiết về mức giá nhập phù hợp nhất với nhà cung cấp.

 • Đa dạng hàng hóa, dễ tìm thấy hàng độc lạ: Tại Quảng Châu, có vô vàng shop bán những loại hàng hóa khác nhau từ những hàng có sức mua cực cao đến những hàng hiếm, độc lạ hay phân cấp chất lượng theo loại 1, loại 2,... Có thể thấy, nơi đây cung cấp nguồn hàng vô cùng phong phú cho bạn lựa chọn.

Nhược điểm:

 • Rào cản ngôn ngữ: Việc không biết tiếng Trung khiến bạn gặp trở ngại lớn khi đàm phán với nhà cung cấp hàng hóa về sản phẩm hay thương lượng giá cả. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần phải thuê phiên dịch viên để hỗ trợ trong suốt quá trình nhập hàng.

 • Nguồn vốn lớn: Thông thường, bạn cần phải chuẩn bị từ vài chục đến vài trăm triệu để sẵn sàng cho chuyến đi dài ngày sang Quảng Châu nhập hàng. Trong đó, bạn cần phải chi trả cho các phí máy bay, phí visa, phí ăn uống, lưu trú, thuê phiên dịch,...

 • Mất nhiều thời gian: Nguồn hàng tại Quảng Châu vô cùng phong phú, khổng lồ cho bạn lựa chọn, nhưng cũng sẽ gây khó khăn trong việc thu hẹp phạm vi tìm được nhà phân phối hàng tốt nhất trong thời gian ngắn.

 • Giấy tờ, thủ tục phức tạp: Để nhập cảnh vào Trung Quốc, bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ giấy tờ xin xét duyệt visa. Trong quá trình làm hồ sơ xét duyệt có thể xảy ra nhiều trục trặc về sai sót giấy tờ hay thời gian xét duyệt quá lâu.

 • Vận chuyển hàng về Việt Nam khó khăn: Các bước thủ tục thông quan tại hàng hải phức tạp khiến cho hàng hóa nhập vào Việt Nam bị kéo dài thời gian hơn dự kiến, ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh.

Nhập hàng Quảng Châu tại chợ đầu mối ở Việt Nam

Nếu bạn quan ngại về thời gian hạn hay dòng vốn hạn chế không thể trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng thì có thể chọn cách nhập hàng tại các chợ đầu mối Việt Nam. Một số chợ đầu mối lớn tại Việt Nam chuyên cung cấp hàng Quảng Châu như: chợ Tân Bình, chợ An Đông (TP.HCM), chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ Lim (Bắc Ninh), chợ Tân Thanh (Lạng Sơn), Móng Cái (Quảng Ninh), Mộc Bài (Tây Ninh).

Nhập hàng quảng châu ở TPHCM tại các chợ đầu mối

Ưu điểm:

 • Trực tiếp xem hàng: Bạn được trực tiếp xem, kiểm tra chất lượng sản phẩm, tìm kiếm và lựa chọn hàng nhập dễ dàng.

 • Nguồn vốn không cần quá lớn: Bạn không cần tốn quá nhiều chi phí cho ăn uống, đi lại như nhập hàng tại Quảng Châu. Đồng thời, bạn cũng không cần phải nhập với số lượng lớn một lần và có thể chia nhỏ từng đợt nhập.

 • Chủ động về thời gian vận chuyển hàng: Quá trình vận chuyển hàng trong nước khá đơn giản và nhanh chóng. Do đó, bạn hoàn toàn chủ động được thời gian hàng về tới tận nơi như dự kiến.

 • Thương lượng giá trực tiếp: Bạn cũng có thể gặp trực tiếp nhà cung cấp hàng để trao đổi thêm về giá nhập sỉ hàng Quảng Châu tốt nhất.

Nhược điểm: 

 • Giá nhập đắt hơn: Hầu hết, hàng hóa Quảng Châu tại các chợ đầu mối đều đã qua trung gian. Do đó, bạn không thể mua được hàng hóa với giá gốc và sẽ đắt hơn so với việc nhập trực tiếp tại xưởng bên Quảng Châu.

 • Không đa dạng mẫu mã: Hàng hóa tại các chợ đầu mối Việt Nam thiếu sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng và khó tìm được những mặt hàng Quảng Châu độc đáo, xu hướng.

Mua hàng Quảng châu qua các sàn TMĐT

Cách thức order hàng Quảng Châu trên các sàn TMĐT Trung Quốc là một trong những cách nhập hàng tiện lợi được nhiều người ưa chuộng. Trong đó, khi đặt hàng Trung Quốc qua các trang web lớn với nguồn hàng hóa cực khủng không thể bỏ qua như: sàn Taobao, 1688, Tmall, Aliexpress và Alibaba.

Đặt hàng Quảng Châu thông qua các sàn TMĐT

Taobao

Taobao là sàn TMĐT thuộc tập đoàn Alibaba có lượng người dùng khủng, hoạt động theo mô hình C2C – nhà bán lẻ và khách hàng. Taobao là trang đặt hàng trung quốc uy tín, các mặt hàng được đánh giá cao về độ đa dạng, chất lượng và giá cả.

Ưu điểm:

 • Cung cấp nguồn hàng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và giá cả phải chăng.

 • Hệ thống có tính năng đánh giá thông minh giúp người dùng có cái nhìn khách quan hơn về chất lượng sản phẩm.

 • Nhập hàng Quảng Châu số lượng lớn với giá khuyến mãi và hưởng ưu đãi tốt hơn.

 • Người dùng có thể mua lẻ 1 sản phẩm dễ dàng để làm hàng mẫu, đánh giá về chất lượng sản phẩm.

Nhược điểm:

 • Web Taobao thiết kế giao diện hoàn toàn bằng tiếng Trung, không hỗ trợ đa ngôn ngữ khiến việc thao tác trên nền tảng trở nên khó khăn.

 • Rủi ro mua phải hàng kém chất lượng, hàng nhận được không như mô tả shop cung cấp.

 • Không hỗ trợ giao hàng hàng quốc tế.

 • Phương thức thanh toán dành cho người dùng quốc tế phức tạp.

Taobao chuyên trao đổi mua bán hàng Quảng Châu giá rẻ

1688

1688 là nền tảng thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc cũng thuộc tập đoàn Alibaba. Cụ thể, mô hình hoạt động của nền tảng này theo 2 mô hình chính bao gồm:  B2B – doanh nghiệp và doanh nghiệp, B2C – doanh nghiệp và khách hàng.

Ưu điểm:

 • Dễ nhập hàng giá gốc như ở xưởng với số lượng lớn.

 • Người mua có thể mặc cả giá nhập với nhà phân phối khi mua hàng với số lượng lớn.

 • Cung cấp hàng hóa đa dạng mẫu mã, chất lượng và chủng loại.

 • Hệ thống cũng có tính năng đánh giá sao, bạn có thể dựa vào những bình luận về sản phẩm của người mua trước đó để hiểu rõ hơn về chất lượng hàng hóa.

Nhược điểm:

 • Phí vận chuyển hàng hóa cao hơn so với các nền tảng khác.

 • Không cung cấp ảnh thực tế của sản phẩm.

 • Phương thức thanh toán  khi nhập hàng Quảng Châu dành cho người dùng quốc tế phức tạp.

 • Thiết kế giao diện chỉ có phiên bản tiếng Trung, gây khó khăn khi thao tác tìm mua hàng trên nền tảng.

 • Gặp rủi ro về mua hàng kém chất lượng hay hàng giả.

 • Các bước giải quyết khiếu nại về việc mua phải hàng lỗi, hỏng hay không đúng mẫu phức tạp.

 • Vì là trang chuyên bán sỉ nên bạn phải đặt đủ số lượng sản phẩm theo quy định.

Order Quảng Châu giá sỉ trên 1688

Tmall

Tmall là website mua hàng trực tuyến lớn khác thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Alibaba. Trong đó, nền tảng hoạt động theo mô hình B2C – doanh nghiệp và khách hàng, chuyên dành cho phân khúc khách hàng muốn mua hàng Quảng Châu cao cấp.

Ưu điểm:

 • Bán buôn hàng Quảng Châu cao cấp, luxury đến từ những brand nổi tiếng của Trung Quốc và trên thế giới như: Prada, Dior, Gucci,...

 • Nhập các sản phẩm hàng hiệu với giá bán ưu đãi hơn khi mua trực tiếp tại cửa hàng.

 • Hệ thống thiết kế công cụ chat riêng để người mua có thể trao đổi với nhà cung cấp về số lượng, mẫu hàng và giá cả.

 • Hàng hóa đa dạng và cập nhật xu hướng liên tục.

Nhược điểm: 

 • Nền tảng thiết kế giao diện chỉ sử dụng tiếng Trung.

 • Không giao hàng quốc tế.

 • Phương thức thanh toán dành người dùng quốc tế phức tạp.

 • Các bước xử lý khiếu nại của khách hàng về hàng lỗi, hàng không đúng mẫu hay hàng bị hỏng khá rườm rà.

Tmall – website order hàng Quảng Châu cao cấp

Aliexpress

Nền tảng Aliexpress có độ phủ sóng rộng rãi, cung cấp nguồn hàng order Quảng Châu đa dạng mẫu mã, giá bán lẻ cạnh tranh. Trong đó, mô hình hoạt động website này là B2B – doanh nghiệp và doanh nghiệp.

Ưu điểm:

 • Hàng hóa vô cùng phong phú và đa dạng kiểu dáng, chất lượng với giá bán cực tốt.

 • Hỗ trợ ship hàng quốc tế tiện lợi.

 • Không giới hạn số lượng mua hàng.

 • Hệ thống hỗ trợ ngôn ngữ Anh và Trung thuận tiện cho người dùng quốc tế.

Nhược điểm:

 • Rủi ro mua phải hàng kém chất lượng hay sản phẩm không đúng như mô tả shop đã cung cấp.

 • Gặp khó khăn khi khiếu nại các vấn đề hàng bị lỗi, hỏng cần đổi trả.

 • Chi phí vận chuyển hàng hóa quốc tế cao.

Aliexpress cung cấp nguồn hàng Quảng Châu phong phú, giá bán lẻ

Alibaba

Alibaba – sàn thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới, chuyên bán hàng hàng sỉ Quảng Châu với số lượng lớn. Trong đó, mô hình hoạt động của nền tảng này là B2B – doanh nghiệp và doanh nghiệp, đặc biệt phù hợp với các công ty hay doanh nghiệp cần tìm nguồn hàng để nhập hàng Quảng Châu số lượng lớn, giá rẻ để kinh doanh.

Ưu điểm:

 • Giao diện thiết kế hỗ trợ đa ngôn ngữ, tiện lợi cho người dùng quốc tế.

 • Hỗ trợ phương thức thanh toán cho người dùng quốc tế.

 • Hỗ trợ giao hàng quốc tế.

 • Nguồn hàng phong phú, đa dạng về mẫu mã và chủng loại hàng hóa.

Nhược điểm:

 • Hàng hóa vận chuyển về Việt Nam lâu.

 • Chi phí vận chuyển hàng hóa quốc tế khá cao.

 • Không hỗ trợ công cụ để tương tác riêng với nhà cung cấp hàng.

 • Gặp khó khăn khi khiếu nại hàng nhận bị lỗi, bị hỏng và hàng không giống mẫu.

 • Gặp rủi ro mua hàng giả, kém chất lượng.

Nhập hàng - Lấy hàng Quảng Châu giá sỉ trên Alibaba

Hướng dẫn cách tự mua hàng Quảng Châu

Để nhập hàng Quảng Châu chất lượng qua phương thức online, bạn cần có tài khoản người dùng Taobao, tài khoản Alipay thanh toán và địa chỉ nhận hàng hộ tại Trung Quốc. Võ Minh Thiên hướng dẫn bạn chi tiết các bước tự đặt hàng Quảng Châu đơn giản và nhanh chóng như sau:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản Taobao.

Bạn cần truy cập vào website của Taobao theo đường link: https://world.taobao.com/ và click vào “请登录” để tiến hành đăng ký tài khoản.

Đăng ký tài khoản taobao để nhập hàng quảng châu

Tiếp theo, hệ thống sẽ chuyển sang mục điền thông tin đăng ký tài khoản. Cụ thể, bạn cần đổi là mã vùng +84 (越南 –Việt Nam) và nhập số điện thoại đăng ký. Sau đó, nhấn vào dòng chữ phía dưới khung điện thoại “获取验证码” – nhận mã OTP. Khi đã nhận được mã OTP gửi về số điện thoại đăng ký, bạn nhập mã và nhấn khung vàng dưới cùng để đăng ký tài khoản thành công.

Nhập thông tin đăng ký tài khoản taobao để lấy hàng quảng châu

 • Bước 2: Tìm kiếm mặt hàng cần mua.

Hệ thống Taobao hỗ trợ các tính năng tìm kiếm sản phẩm đơn giản, tiện lợi cho người dùng bao gồm: tìm kiếm bằng từ khóa, bằng hình ảnh và theo danh mục sẵn có.

 • Tìm bằng từ khóa: Bạn chỉ cần gõ tên sản phẩm bằng tiếng Trung vào thành tìm kiếm phía trên giao diện và nhấn “搜索” để hệ thống xử lý.

 • Tìm bằng hình ảnh: Bạn cần tải trước hình ảnh sản phẩm cần mua về thiết bị. Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng camera nằm tại thanh tìm kiếm phía trên giao diện và chọn ảnh sản phẩm để tìm kiếm.

 • Tìm theo danh mục: Với cách này, bạn chỉ cần nhấn vào tên mặt hàng tại danh mục liệt kê các loại hàng hóa khác nhau bên trái trong cùng của giao diện.

Tìm kiếm sản phẩm Quảng Châu cần mua bằng các công cụ

Đặc biệt, để tiện lợi cho quá trình thao tác dễ dàng trên web mua hàng Taobao, bạn có thể sử dụng công cụ hỗ trợ dịch của Google.

Sử dụng công cụ dịch của Google để hỗ trợ khi đặt hàng hàng Quảng Châu

Bước 3: Lựa chọn sản phẩm phù hợp để nhập hàng Quảng Châu

Khi đã thực hiện bước tìm kiếm sản phẩm, hệ thống sẽ cho ra kết quả hàng loạt các gian hàng cung cấp mặt hàng bạn cần mua với những mức giá khác nhau. Trong đó, giao diện sẽ hiển thị đầy đủ thông tin cơ bản về giá bán, số lượt mua, đặc tính sản phẩm,... của mỗi cửa hàng. Lúc này, bạn cần chọn lọc shop bán sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Lựa chọn sản phẩm phù hợp để nhập hàng Quảng Châu

Đặc biệt, bạn cũng cần lưu ý lựa chọn shop bán hàng uy tín thông qua số năm hoạt động, mức điểm đánh giá sao và bình luận về sản phẩm của những người mua trước. Điều này nhằm hạn chế rủi ro mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Khảo sát chất lượng hàng Quảng Châu tại mục đánh giá sao

 • Bước 4: Đặt hàng Taobao.

Khi đã tìm chọn được cửa hàng bán sản phẩm cần mua ưng ý, bạn nhập số lượng, kiểu sản phẩm phù hợp và click khung chữ  “立即购买” để tiến hành order hàng.

Đặt hàng Quảng Châu qua Taobao

Sau đó giao diện sẽ chuyển sang mục đặt hàng, bạn cần điền đầy đủ các thông tin địa chỉ nhận hàng, số điện thoại người nhận,... đã nhập.

Nhập thông tin đơn hàng Taobao đầy đủ để order quảng châu

 • Bước 5: Thanh toán và vận chuyển hàng hóa.

Hiện tại, hệ thống Taobao đang áp dụng 2 phương thức thanh toán bao gồm: thanh toán qua Alipay có liên kết với ngân hàng Trung Quốc và qua thẻ Visa, Master Card.

Cách 1: Thanh toán qua tài khoản Alipay có liên kết ngân hàng Trung Quốc.

Đối với phương thức này, bạn cần chọn vào khung biểu tượng Alipay và nhấn “去付款” – “thanh toán”.

Thanh toán đơn đặt hàng quảng châu bằng Alipay

Tiếp theo, bạn nhập đầy đủ thông tin tài khoản Alipay bao gồm xác nhận số tiền cần thanh toán và gỗ mật khẩu tài khoản tại khung “支付宝支付密码”. Sau đó, click vào ô xanh có dòng chữ “确认付款” để thanh toán đơn hàng nhập hàng Quảng Châu thành công.

Nhập thông tin tài khoản Alipay đầy đủ để nhập hàng Quảng Châu

Cách 2: Thanh toán bằng thẻ Visa, Credit Card.

Bạn cần chọn loại thẻ hiện đang sở hữu để thanh toán và nhập số thẻ tại khung “卡号”. Tiếp theo, nhấn vào “下一步” để tiếp tục.

Mua hàng quảng châu hanh toán bằng thẻ Visa, Credit Card.

Khi chọn thanh toán bằng thẻ visa, hệ thống sẽ chuyển sang mục điền thông tin chi tiết của thẻ bao gồm: họ và tên chủ thẻ, ngày hết hạn thẻ, mã bảo mật,... Tiếp theo, bạn click “确认付款” để thanh toán thành công.

Nhập thông tin thẻ visa đầy đủ để nhập sỉ hàng quảng châu

Lưu ý khi tự order hàng Quảng Châu

Khi tự mua hàng Quảng Châu trên các sàn TMĐT thường không thể tránh khỏi rủi ro mua phải hàng kém chất lượng hay shop lừa đảo. Dưới đây là một số kinh nghiệm đi lấy hàng ở Quảng Châu hữu ích như sau:

 • Tìm nguồn hàng uy tín: Bạn cần kiểm tra kỹ các thông tin của cửa hàng bao gồm: số năm hoạt động, số lượt người sản phẩm từ shop. Đặc biệt, bạn có thể dựa vào các đánh giá của khách hàng tại mục bình luận để hiểu thêm về chất lượng và độ chân thực của sản phẩm của cửa hàng trước khi lựa chọn nhập hàng Quảng Châu.

 • Thương lượng với nhà phân phối: Bạn nên trao đổi thêm với nhà cung cấp chi tiết về thông tin sản phẩm, nguồn gốc xuất sứ, số lượng có thể cung cấp,... Đồng thời, nếu mua với số lượng lớn, bạn có thể thương lượng với chủ shop về giá nhập tốt hơn.

 • Chọn phương thức thanh toán phù hợp: Để thuận tiện nhất trong bước thanh toán đơn hàng, bạn nên sử dụng thẻ Visa, Credit Card hoặc Master Card để thanh toán. Đối với các trang thương mại điện tử như Taobao, Tmall hay 1688, bạn có thể dùng tài khoản Alipay để thanh toán.

 • Chọn đơn vị vận chuyển phù hợp: Hiện nay, tại Việt Nam có khá nhiều đơn vị Logistics cung cấp dịch vụ ship hàng Quảng châu về Việt Nam uy tín, đảm bảo hàng giao về nhanh chóng và không bị hư hại, thất lạc. Đặc biệt, bạn nên chọn những đơn vị có tiếng trong nghề, giàu kinh nghiệm hoạt động lâu năm.

 • Lưu ý đến phí VAT khi vận chuyển hàng về Việt Nam: Khi mua hàng qua các sàn Alibaba, Taobao, 1688 và Tmall, bạn không cần phải mất khoản đóng phí thuế. Tuy nhiên, nếu mua hàng trên Aliexpress có giá trị đơn hàng trên 1 triệu thì bạn phải đóng thuế 10%.

hững kinh nghiệm order Quảng Châu hữu ích

Đặt hàng Quảng Châu đơn giản với công cụ của Võ Minh Thiên

Bước 1: Đăng ký tài khoản và cài đặt công cụ nhập hàng Quảng Châu tại website Vominhthien.com

Bước 2: Chọn sản phẩm ưng ý

Khám phá các trang mua sắm Quảng Châu trực tuyến như Taobao, Tmall, 1688, Aliexpress,... để lựa chọn sản phẩm theo ý muốn. Tiếp theo, bấm chọn các thuộc tính như màu sắc, kích thước và số lượng để đặt hàng. Khi khách hàng đã cài đặt hệ thống đặt hàng Trung Quốc của Võ Minh Thiên ở bước 1 thì tại trang mua hàng, khách sẽ thấy 2 khung hỗ trợ của Võ Minh Thiên như hình bên dưới.

Nếu bạn chưa tìm thấy nguồn hàng theo mong muốn, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với các chuyên viên tư vấn khách hàng của chúng tôi để nhận hỗ trợ trong việc tìm kiếm nguồn hàng chỉ bằng từ khóa hoặc hình ảnh.

Đặt hàng Quảng Châu với công cụ của Võ Minh Thiên

Bước 3: Gửi báo giá

Khách hàng lựa chọn sản phẩm và thêm vào giỏ hàng để chuyển đơn hàng đến Võ Minh Thiên. Nhân viên sẽ hỗ trợ tìm kiếm link sản phẩm, xác định chính xác sản phẩm, tính toán giá và chi phí tối ưu nhất, sau đó gửi báo giá đơn hàng Quảng Châu đến quý khách.

Bước 4: Thanh toán và nhận hỗ trợ tiền cọc

Khách xác nhận đơn hàng và thanh toán trước theo yêu cầu. Võ Minh Thiên có chính sách đặt cọc từ 50% đến 100%. Trường hợp khách hàng đặt cọc trước 100% sẽ được hỗ trợ ưu đãi 2% phí vận chuyển hàng Quảng Châu của Võ Minh Thiên.

Bước 5: VMT mua hàng và nhận hàng tại Quảng Châu

Tại đây chúng tôi sẽ nhận hàng. Chụp hình tình trạng sản phẩm cho khách hàng xem. Gửi mã Tracking cho quý khách để tiện theo dõi thời gian hàng về. Sau đó tiến hành đóng gói, xuất hải quan và về Việt Nam.

Để tracking quí khách hãy truy cập website Vominhthien.com của chúng tôi và nhập mã ngay trong ô tracking.

Bước 6: Chúng tôi ship hộ hàng Quảng Châu về Việt Nam. Quý khách có thể chọn hình thức nhận hàng tại nhà hoặc đến tận nơi để nhận. Sau khi nhận hàng và kiểm tra, quý khách mới phải thanh toán số tiền còn lại.

Bước 7: Hỗ trợ khiếu nại

Trường hợp hàng kém chất lượng, hàng không giống như đã đặt. Võ Minh Thiên sẽ lên tiếng thay khách hàng khiếu nại với các bên cung cấp, hỗ trợ đổi hàng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Các dịch vụ đặt hàng Quảng Châu mà Võ Minh Thiên phục vụ

Mua hàng Quảng Châu

Với dịch vụ này quý khách sẽ được phục vụ trọn gói từ khâu hỗ trợ mua hàng, mua hộ hàng, thương lượng giá hộ và chuyển về Việt Nam.

Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

Dịch vụ nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam áp dụng trong các trường hợp sau đây:

 • Ký gửi hàng Quảng Châu: Khách hàng có sẵn hàng và người gửi ở Quảng Châu, nhưng cần tìm người vận chuyển.

 • Mua hàng Quảng Châu trên các trang thương mại điện tử, nhưng chưa có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc và chưa có đối tác vận chuyển về Việt Nam.

 • Mua hộ hàng Quảng Châu và Trung Quốc về Việt Nam cho bạn hoặc người thân của bạn.

>>> Bên cạnh dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam, Võ Minh Thiên cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp vận chuyển toàn diện và hiệu quả, giúp kết nối cộng đồng kinh doanh hai chiều giữa Việt Nam và Trung Quốc. Hãy tin tưởng và trải nghiệm dịch vụ chất lượng của chúng tôi để đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển an toàn và nhanh chóng.

Chuyển tiền sang Quảng Châu

Hỗ trợ khách hàng trong quá trình thanh toán khi mua hàng trực tuyến từ nhà cung cấp ở Quảng Châu và cần thanh toán mà không gặp rắc rối về giao dịch quốc tế, hoặc nếu bạn đang mua hàng trực tiếp ở Quảng Châu và gặp vấn đề về tài chính, chuyển tiền sang Quảng Châu là giải pháp linh hoạt. Dịch vụ gửi tiền sang Trung Quốc giúp đơn giản hóa quy trình thanh toán, đồng thời đảm bảo tính bảo mật và thuận tiện cho khách hàng trong quá trình mua sắm và giao dịch tài chính.

Dịch vụ nhập hàng Quảng Châu uy tín giá rẻ tại Võ Minh Thiên

Cam kết về dịch vụ Order hàng Quảng Châu của Võ Minh Thiên

 • Hỗ trợ đặt hàng tất cả các loại sản phẩm được bán trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc như: mua hàng taobao, 1688, Tmall (trừ các sản phẩm trái phép).

 • Cam kết giao hàng, ship hàng Quảng Châu trong 3 – 7 ngày (tùy thuộc vào thời gian giao hàng của các shop đến kho Võ Minh Thiên tại Quảng Châu).

 • Mua hộ hàng Quảng Châu cam kết bảo hộ hàng hóa, đền bù toàn bộ số tiền đơn hàng nếu sản phẩm hư hỏng, thất lạc trong quá trình chuyển hàng từ Quảng Châu về VAN.

 • Cam kết hỗ trợ tìm nguồn hàng, mua hàng chất lượng, cảnh báo các nhà cung cấp xấu.

 • Cam kết hỗ trợ khách hàng sau quá trình mua về mặt khiếu nại với nhà cung cấp.

Dịch vụ Order nhập hàng Quảng Châu tại Võ Minh Thiên không chỉ mang đến sự thuận tiện cho quý khách hàng mà còn rộng tay chào đón và hỗ trợ mọi thời điểm. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong kinh doanh có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc giá gốc và cần hỗ trợ về nguồn hàng, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và giúp đỡ, đảm bảo rằng mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách hiệu quả và nhanh chóng.