Nhập nguồn hàng áo Trung Hoa về Việt Nam giá sỉ

Có nhiều con đường khác nhau cho các chủ buôn để có thể nhận được nguồn hàng áo Trung Hoa giá sỉ đẹp. Đây là một trong những sản phẩm phổ thông được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn khi muốn kinh doanh những sản phẩm Trung Quốc. Tuy vậy, nhập hàng theo hình thức nào mang lại hiệu quả lại là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra và tìm kiếm câu trả lời. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu các cách nhập hàng áo Trung Hoa giá sỉ đẹp để kinh doanh nhé.

Các cách nhập nguồn hàng áo Trung Hoa giá sỉ đẹp

Thực tế, có nhiều cách khác nhau để nhập hàng áo Trung Hoa giá sỉ. Trong đó, mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm nhất định. Và dưới đây là một số cách nhập hàng áo Trung Hoa giá sỉ cho các nhà kinh doanh.

Nhập hàng tại các chợ đầu mối

Có rất nhiều chợ đầu mối trong nước ta hiện nay đang nhập nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại Hà Nội, mọi người hoàn toàn có thể chọn nguồn hàng tại đây mua về bán. Nếu như ở khu vực phía Nam mọi người có thể tìm kiếm nguồn hàng tại các chợ đầu mối như chợ Tân Bình, An Đông, Hạnh Thông Tây… hay tại khu vực miền Bắc là chợ Ninh Hiệp, Gia Lâm, Đồng Xuân…

nhap-ao-trung-hoa-tai-cac-cho-dau-moi.jpg

Ngoài ra, mọi người cũng có thể tìm kiếm nguồn hàng từ các thương lại Việt Nam. Tiếp cận các hội nhóm bán hàng hoặc tìm kiếm trực tiếp trên mạng.

Ưu điểm:

 • Tiết kiệm nhiều thời gian và công sức cho việc nhập hàng
 • Nhập hành nhanh chóng, nguồn hàng trong nước dễ dàng tiếp cận
 • Có thể trực tiếp kiểm tra chất lượng của các sản phẩm trước khi mua

Nhược điểm:

 • Là một hình thức nhập hàng qua khâu trung gian nên giá bán sẽ khá cao. Giá cả mỗi sản phẩm sẽ bao gồm cả chi phí nhập hàng và công sức mà họ đã bỏ ra cho việc nhập số hàng ấy về Việt Nam, thậm chí đôi khi còn bị hét giá lên cao hơn rất nhiều.
 • Chất lượng sản phẩm sẽ không được đảm báo, nếu không có kinh nghiệm chắc chắn mọi người sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong việc kiểm định chất lượng sản phẩm. Bởi hàng nhái, hàng giả, các sản phẩm tồn kho hay các sản phẩm được nhập từ nơi khác không phải Quảng Châu tại đây có khá nhiều.

Nhập hàng trực tiếp tại Trung Quốc

Nhập hàng trực tiếp tại Trung Quốc sẽ mang tới cho các chủ kinh doanh nhiều điểm lợi. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm mọi người cũng có thể gặp phải khá nhiều phiền phức không mong muốn. Tiêu biểu nhất có thể nói đến là việc bất đồng ngôn ngữ khiến cho việc giao tiếp trở nên khó khăn.

nhap-ao-trung-hoa-truc-tiep-trung-quoc.jpg

Sang trực tiếp Trung Quốc để tìm kiếm và tiến hành nhập hàng là một trải nghiệm thú vị. Việc này sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc. Bên cạnh đó, phương pháp này cũng tiềm ẩn nhiều khó khăn, đặc biệt là đối với những người chưa có kinh nghiệm, chưa từng nhập hàng Trung Quốc trực tiếp bao giờ.

Ưu điểm:

 • Có thể trực tiếp kiểm tra chất lượng của từng loại sản phẩm
 • Có thể chủ động trong việc giao dịch và thanh toán, loại trừ được các rủi ro chuyển tiền qua trung gian hay chuyển tiền từ xa.
 • Chủ kinh doanh nhập hàng có thể thương lượng về giá với người bán để có được mức giá tốt nhất.
 • Người mua có thể đích thân tới xưởng sản xuất để mua hàng giá sỉ.

Nhược điểm:

 • Người mua sẽ phải mất nhiều thời gian và công sức để tiến hàng sang Trung Quốc nhập hàng trực tiếp, thông thường sẽ vào khoảng 5 ngày, tự vận chuyển hàng về Việt Nam, làm các thủ tục xuất nhập cảnh và giải quyết những rủi ro gặp phải trong quá trình mua hàng.
 • Cần bỏ thêm nhiều chi phí cho việc di chuyển, ăn ở khi ở Trung Quốc. Bên cạnh đó, chi phí vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam cũng không hề nhỏ.
 • Bất đồng ngôn ngữ, với những người không biết tiếng Trung sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong việc nhập hàng.
 • Người mua có thể sẽ không nhận được sự giúp đỡ khi mua bán, di chuyển và ăn ở tại Trung Quốc. Với những người không có kinh nghiệm thì đây thực sự là một công việc khó khăn.
 • Người mua có thể sẽ gặp phải những vấn đề lừa đảo, không tìm được nguồn hàng chất lượng, hàng hóa kém chất lượng…
 • Các quy định thông quan phức tạp, với những người không có hiểu biết về các quy định này sẽ khó để qua được cửa hải quan, thậm chí số hàng hóa đó còn có thể bị thu giữ.
 • Các rủi ro khi di chuyển và vận chuyển hàng hóa như tai nạn, lạc đường hay hàng hóa bị hỏng hóc. Thậm chí là cả vấn đề về an toàn của bản thân khi đi nhập hàng.

Nhập hàng qua trang thương mại điện tử

Trong thời đại internet phát triển như hiện nay, bất cứ một loại hàng hóa nào cũng đều có đầy đủ trên internet, ngay cả các sản phẩm như áo Trung Hoa cũng vậy. Trung Quốc có khá nhiều trang thương mại điện tử lớn khác nhau như Taobao, Alibaba, 1668…. Thông qua các trang thương mại điện tử này mọi người có thể tiến hành nhập bất cứ một loại mặt hàng nào.

nhap-ao-trung-hoa-online.jpg

Mọi người có thể kết nối tới các trang bán hàng này chỉ bằng một chiếc điện thoại hoặc máy tính được kết nối internet. Đăng ký mua hàng tại nhà chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Đây cũng chính là xu hướng mua hàng trong thời đại hiện nay. Nguồn hàng khổng lồ trên các trang bán hàng này có thể đáp ứng cho nhu cầu kinh doanh của mọi đối tượng kinh doanh.

Các shop hàng tại đây hầu hết đều là các xưởng sản xuất nên các sản phẩm đều có mức giá rất tốt. Mức giá cạnh tranh giúp cho việc kinh doanh có thêm nhiều thuận lợi. Mua được những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt một cách dễ dàng.

==== Xem thêm: Nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ, Nhập sỉ quần áo hot girl Trung Quốc giá rẻ - chất lượng

Sử dụng dịch vụ nhập hàng hộ uy tín

Thêm một phương pháp nhập hàng Trung Quốc an toàn và nhanh gọn khác đó chính là sử dụng các dịch vụ nhập hàng hộ. Nhu cầu gia tăng khiến cho các đơn vị cung cấp dịch vụ này ngày càng được mở ra nhiều hơn. Người mua sẽ thông qua đơn vị trung gian để thực hiện giao dịch và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Bằng phương pháp này, các nhà kinh doanh sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và thậm chí là cả chi phí. Người nhập mua tuy vẫn phải trả phí cho đơn hàng nhưng giá thành sẽ rẻ hơn khá nhiều do các công đoạn đã được nằm toàn bộ trong dịch vụ trọn gói. Các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp có mức giá vận chuyển khá tốt, bên cạnh đó còn được hỗ trợ về nhiều năm nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

Nhập hàng quần áo Trung Hoa giá sỉ - chất lượng tại Võ Minh Thiên

vominhthien (1).jpg

Võ Minh Thiện hiện đang là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc hàng đầu tại nước ta. Hoạt động nhiều năm có kinh nghiệm dày dặn, nơi đây luôn biết khách hàng của mình cần những gì và đáp ứng một cách đầy đủ. Không chỉ có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nơi đây còn có quy trình là việc chặt chẽ. Bởi vậy khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng từng dịch vụ của chúng tôi.

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Võ Minh Thiên luôn có được sự hài lòng và được nhiều khách hàng, đơn vị lựa chọn. Cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý, ngay cả những đơn vị nhỏ lẻ cũng có thể dễ dàng tiếp cận.

Áo Trung Hoa là một loại mặt hàng phổ biến có tiềm năng kinh doanh tốt. Có nhiều nguồn hàng khác nhau với mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm nhất định. Tham khảo những phương pháp trên để có thể đưa ra được sự lựa chọn hợp lý. Nếu chưa có kinh nghiệm và muốn đảm bảo an toàn cho những chuyến hàng của mình, hãy tham khảo công ty cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc Võ Minh Thiên để có thể đảm bảo những chuyến hàng về đến tay một cách nhanh chóng và an toàn nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến cho dịch vụ nhập hàng/ vận chuyển hàng Võ Minh Thiên: