Nhập hàng thiết bị chăm sóc sức khỏe từ Trung Quốc chính hãng

Dịch Covid – 19 kéo dài khiến con người nhận thức rõ hơn về việc chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình. Ngoài các loại thuốc, khẩu trang, thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà cũng được người Việt mua sắm nhiều hơn. Nếu bạn cũng đang hoặc có dự định đầu tư vào ngành hàng này thì đừng chần chờ nữa! Bây giờ vẫn là thời điểm “vàng” để bạn bắt đầu kinh doanh phụ kiện chăm sóc sức khỏe. Bài viết dưới đây chia sẻ tới bạn nguồn nhập hàng thiết bị chăm sóc sức khỏe từ Trung Quốc chính hãng. Một nguồn hàng lớn giúp các chủ kinh doanh thu về lợi nhuận hấp dẫn nhất hiện nay.

Có nên nhập hàng thiết bị chăm sóc sức khỏe từ Trung Quốc? 

nhap-hang-thiet-bi-cham-soc-suc-khoe-trung-quoc.jpg  

Các sản phẩm nội địa Trung chính hãng luôn được đánh giá cao về chất lượng. Bởi chúng được sản xuất cho chính người dân trong nước tiêu dùng. Dưới đây là một số đánh giá khách quan về các sản phẩm thiết bị chăm sóc sức khỏe Trung Quốc chính hãng.

Chất lượng đảm bảo: Trung Quốc là quốc gia được đón nhiều “làn sóng” công nghệ mới nhờ có sự kéo đến đông đảo của các “ông lớn” thế giới tham gia. Không chỉ thế, quốc gia này cũng chủ trương chú trọng vào lĩnh vực y tế – chăm sóc sức khỏe. Bởi vậy, các sản phẩm thiết bị y tế gia đình, sức khỏe Trung Quốc chính hãng luôn được điểm định chặt chẽ. Quy trình sản xuất đúng quy, ứng dụng công nghệ hiện đại, sản phẩm bảo chất  lượng mới được đưa ra thị trường. 

Giá thành tốt nhất thị trường: Với lợi thế công nghệ sẵn, tài nguyên dồi dào, lao động đông & rẻ, các sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc luôn có mức giá tốt hơn các nguồn khác. Bởi vậy, bạn sẽ thấy các sản phẩm phụ kiện chăm sóc sức khỏe Trung Quốc giá tốt hơn khi nhập từ Nhật, Hàn, Mỹ, Đức,…

Mẫu mã đa dạng: Nhập hàng dụng cụ chăm sóc sức khỏe từ quốc gia tỷ dân bạn sẽ chẳng bao giờ lo không có hàng hot để bán. Các mặt hàng thiết bị sức khỏe luôn đa dạng từ mẫu mã, chủng loại ở đầy đủ các phân khúc khác nhau. 

Một số thiết bị chăm sóc sức khỏe Trung Quốc phổ biến hiện nay

mot-so-thiet-bi-cham-soc-suc-khoe-trung-quoc.jpg

Danh mục thiết bị chăm sóc sức khỏe Trung Quốc khá đa dạng, bạn nên xác định rõ đối tượng khách hàng mục tiêu để nhập các sản phẩm kinh doanh phù hợp. Sau đây là gợi ý các dụng cụ chăm sóc sức khỏe Trung được ưa chuộng nhất trong các gia đình Việt bạn có thể tham khảo.

Cân sức khỏe điện tử

Một vật dụng theo dõi và chăm sóc sức khỏe được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Những chiếc cân Trung Quốc nội địa có thiết kế nhỏ gọn, mặt kính cường lực bền đẹp, màu sắc sang trọng nên rất  được lòng khách hàng Việt. Đặc biệt, giá những chiếc cân sức khỏe điện tử Trung giá chỉ từ 99.000 – 300.000 đồng.

Nhiệt kế điện tử

Nhiệt kế điện tử là thiết bị theo dõi sức khỏe được tìm kiếm hàng đầu trong thời gian dịch kéo dài. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi. Thông số hiển thị bảng điện tử nhanh chóng, cách dùng dễ dàng. Nhờ thiết bị này, người dùng xác định thân nhiệt và biết bản thân có sốt hay không nhanh chóng. Nhiệt kế điện tử  dễ  dùng và an toàn hơn nhiều so với các loại nhiệt kế truyền thống.

Máy đo huyết áp

Những gia đình có người già và người có bệnh về huyết áp sẽ không thể thiếu thiết bị này. Máy đo huyết áp hỗ trợ người dùng theo dõi tình trạng huyết áp ngay tại nhà và có biện pháp xử lý kịp thời, không ảnh hưởng tới sức khỏe. Ngoài 3 sản phẩm tiêu biểu trên, bạn có thể tham khảo thêm về máy massage, chậu ngâm chân, máy trợ thính,…

Gợi ý nguồn hàng thiết bị chăm sóc sức khỏe Trung Quốc chính hãng

Kinh doanh gì thì có rồi. Nhưng nhập hàng thiết bị chăm sóc sức khỏe nội địa Trung Quốc ở đâu đảm bảo chất lượng, giá tốt nhất? Có rất nhiều con đường nhập hàng bạn có thể lựa chọn như: sang tận nơi đánh hàng, nhập qua

mối tại Việt Nam, nhập qua sàn thương mại điện tử,… Mỗi cách sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng. Nhưng chủ động, đảm bảo chất lượng & tối ưu chi phí tốt nhất thì Võ Minh Thiên khuyên bạn nên nhập qua các sàn thương mại điện tử. Có 3 sàn thương mại điện tử giúp bạn tìm được nguồn thiết bị chăm sóc sức khỏe chính hãng lớn nhất Trung Quốc hiện nay.

Aibaba.com

alibaba.jpg

Alibaba.com được mệnh danh là eBay hay Amazon của Trung Quốc. Đây là sàn thương mại điện tử B2B kết nối các doanh nghiệp Trung Quốc và thế giới lớn nhất hiện nay, được Alibaba Group cho ra mắt từ năm 1999.

Sàn hiện đã thu hút hàng triệu doanh nghiệp đến từ hơn 240 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hàng hóa trên sàn vô cùng phong phú, hơn 400.000 mặt hàng được phân loại trong 27 danh mục khác nhau, bao gồm cả thiết bị y tế – chăm sóc sức khỏe. Bạn có thể đặt hàng từ mọi quốc gia, kể cả Việt Nam.

Điểm nổi bật khi mua hàng trên Alibaba.com:

Hỗ trợ đa ngôn ngữ (bao gồm cả tiếng Anh, tiếng Việt)

Công cụ tìm kiếm và hỗ trợ lọc doanh nghiệp chi tiết, rõ ràng.

Có nhiều tiêu chí giúp đánh giá chất lượng nhà cung cấp: chứng chỉ bên thứ 3, thời gian hoạt động, hồ sơ doanh nghiệp, đánh giá khách hàng,….

Có thể liên hệ trực tiếp shop để thương lượng các chính sách mua hàng.

Có hỗ trợ giao hàng quốc tế.

Một số địa chỉ cung cấp thiết bị chăm sóc sức khỏe uy tín trên Alibaba.com:

https://ykmedical.en.alibaba.com/ 

https://csbeyond.en.alibaba.com/

https://hnc.en.alibaba.com/ 

https://healicom.en.alibaba.com/ 

https://fure.en.alibaba.com/

https://qhdcontec.en.alibaba.com/

https://1688.com/

1688.jpg

Bên cạnh Alibaba, bạn có thể tham khảo nguồn sỉ hàng thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình tại 1688. Đây là sàn thương mại điện tử bán buôn nội địa Trung hàng đầu hiện nay. Sàn chỉ chuyên phân phối hàng cho người dân nội địa nên chất lượng đảm bảo, giá sỉ tốt. Bạn có thể nhập từ 2 sản phẩm đã có giá sỉ.

Một số đánh giá khi mua hàng trên 1688.com:

  • Chỉ sử dụng tiếng Trung
  • Công cụ tìm kiếm và hỗ trợ lọc doanh nghiệp chi tiết, rõ ràng 
  • Có nhiều tiêu chí giúp đánh giá chất lượng nhà cung cấp: shop đầu trâu, lượt mua lớn, tỷ lệ quay lại, đánh giá dịch vụ, hồ sơ doanh nghiệp,…
  • Có thể liên hệ trực tiếp shop để thương lượng các chính sách mua hàng.
  • Sàn không hỗ trợ ship về Việt Nam, cần thông qua đơn vị thứ 3 vận chuyển.

Một số nhà cung cấp phụ kiện chăm sóc sức khỏe Trung uy tín trên 1688.com:

https://honsmed.1688.com/

https://shop01m301y35r413.1688.com/

Tmall.com

 

tmall.jpg

Một nguồn hàng thiết bị chăm sóc sức khỏe Trung Quốc giá rẻ chất lượng nữa bạn có thể tham khảo là tmall.com. Sàn thương mại điện tử Tmall chuyên bán lẻ chính hãng từ các thương hiệu. Mô hình kinh doanh B2C nên bạn sẽ tìm được rất nhiều thương hiệu dụng cụ y tế và chăm sóc sức khỏe Trung nội địa và quốc tế tại kênh này.

Một vài đánh giá khi đặt hàng tại Tmall.com:

  •  100% tiếng Trung
  •  Chuyên bán hàng nội địa chính hãng.
  •  Có chính sách kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng.
  •  Có các tiêu chí đánh giá nhà  cung cấp: ký quỹ, thời gian hoạt động, điểm sao, điểm dịch vụ, số lượt người mua, đánh giá khách hàng,…
  •  Chưa hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam, cần qua đơn vị trung gian.

Một số địa chỉ cung cấp phụ kiện chăm sóc sức khỏe trên Tmall.com:

https://alihealthglobal.tmall.hk/

https://isense.tmall.com/

https://lailai.tmall.com/

https://yamanjc.tmall.com/

Nhập hàng thiết bị chăm sóc sức khỏe Trung Quốc tại Võ Minh Thiên

vominhthien.jpg

Thiết bị chăm sóc sức khỏe là một mặt hàng có sự kiểm soát nghiêm ngặt. Bởi vậy, khi bạn có dự định nhập khẩu hàng phụ kiện chăm sóc sức khỏe từ Trung Quốc về kinh doanh, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ yêu cầu của hải quan. Đặc biệt, bạn nên tìm tới đơn vị có kinh nghiệm trong vận chuyển thiết bị y tế gia đình để được tư vẫn rõ ràng và nhập hàng nhanh chóng, an toàn. 

Võ Minh Thiên là đơn vị ủy thác nhập khẩu hàng Trung Quốc với hơn 6 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đem đến dịch vụ mua hàng qua trang thương mại điện tử Trung Quốc với giá tốt nhất. Võ Minh Thiên đã hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp nhập nhiều loại mặt hàng, bao gồm thiết bị & dụng cụ chăm sóc sức khỏe và các trang thiết bị y tế gia đình.

Quy trình vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng, an toàn, phí dịch vụ phải chăng, Võ Minh Thiên nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng là chủ kinh doanh tại Việt Nam. Nếu bạn có dự định nhập hàng thiết bị chăm sóc sức khỏe từ Trung Quốc về kinh doanh, hãy liên hệ Võ Minh Thiên Logistics để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến cho dịch vụ nhập hàng/ vận chuyển hàng Võ Minh Thiên: