Nguồn hàng áo vest nam Trung Quốc giá sỉ chất lượng

Áo vest nam là một nguồn hàng khá kén chọn, vì nó không đơn giản như những mặt hàng đại trà khác, có thể nhập theo xu hướng. Trên thực tế, không có quá nhiều nguồn hàng nhận nhập vest nam vì tính đặc thù của loại hình sản phẩm thời trang này. Tuy nhiên, với Trung Quốc, mọi thứ không có gì là không thể với sự phong phú, đa dạng của mặt hàng tại đây. Đó cũng là lý do nhiều người kinh doanh yêu thích nhập hàng Trung Quốc. Dưới đây thông tin về nguồn hàng áo vest nam Trung Quốc giá sỉ chất lượng dành cho ai có ý định nhập.

Áo vest nam là gì?

ao-vest-nam-la-gi.jpg

Áo vest là một loại quần áo không tay phần thân trên. Nó là một phần của trang phục nam giới, được mặc bên ngoài áo sơ mi và cà vạt, nằm bên dưới áo khoác cho những dịp quan trọng, cần diện mạo chỉn chu. 

Bất kỳ chiếc áo vest đều có thể được biến tấu đơn giản, công phu, thể thao hay là sang trọng, lịch lãm, tùy theo gu thẩm mỹ thời trang của người mặc. Trong lịch sử, áo vest có thể được mặc như một trang phục thay thế áo khoác cho hoặc bên dưới một chiếc áo khoác lớn hơn tùy thuộc vào thời tiết, người mặc và bối cảnh.

Chỉ sử dụng một chất liệu

Bạn nên chọn một chiếc áo vest nam có cùng chất liệu với phần còn lại của bộ suit của bạn. Nếu áo vest của bạn được làm bằng chất liệu khác với chất liệu của áo khoác suit hoặc quần tây, trang phục của bạn sẽ có vẻ ngoài chiết trung, không đặc biệt kiểu cách hay nhìn lệch tông.

Nếu áo khoác và quần tây của bạn được làm bằng len, hãy chọn một chiếc áo veston len. Nếu chúng được làm bằng vải lanh, hãy chọn một chiếc áo vest bằng vải lanh. Chọn một chiếc áo blazer nam cùng chất liệu với phần còn lại của bộ vest cho phép bạn có một bộ trang phục gắn kết hơn, trong đó tất cả các sản phẩm may mặc của bạn đều phù hợp.

Phối hợp màu

Bạn nên phối màu áo vest phù hợp với phần còn lại của bộ vest. Về cơ bản, áo vest của bạn phải phù hợp – hoặc ít nhất là đồng bộ với – áo khoác và quần tây của bạn. Hầu hết đàn ông thích mặc vest cùng màu với những bộ suit còn lại của họ.

Nếu bạn định mặc một chiếc áo khoác màu xanh nước biển với một chiếc quần tây màu xanh nước biển, bạn có thể muốn chọn một chiếc áo vest màu nước biển tương tự. Ngược lại, nếu bạn định mặc một chiếc áo khoác đen với một chiếc quần tây đen, bạn có thể chọn một chiếc áo vest đen.

Chú ý độ dài

Đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của việc chọn một chiếc áo vest có chiều dài phù hợp. Mặc dù không nên chọn áo vest quá ngắn nhưng bạn cũng nên tránh chọn áo quá dài. Nếu áo vest của bạn quá dài, nó sẽ trông rất lôi thôi.

Chiều dài lý tưởng cho áo vest nam theo nguyên tắc thông thường là dài qua eo quần của bạn khoảng 1 inch. Ví dụ, khi đứng, áo vest của bạn nên dừng lại cách vòng thắt lưng trên quần tây của bạn khoảng 1 inch. Nếu nó kéo dài hơn 1 inch, có thể là quá dài, trong trường hợp đó, bạn nên chọn một chiếc áo vest khác.

Các hình thức đặt hàng áo vest nam Trung Quốc giá sỉ chất lượng

Nhập hàng tại các khu chợ đầu mối Trung Quốc

nhap-hang-ao-vest-nam-tai-cho-dau-moi-trung-quoc.jpg

Đây là cách dành cho những ai muốn nhập hàng áo vest nam Trung Quốc giá sỉ với số lượng cực lớn. Khi trực tiếp sang Trung Quốc để đánh hàng, bạn có thể trực tiếp chọn lựa hàng hóa, chọn mối hàng ưng ý, đồng thời trả giá để giảm giá thành đầu vào. Tuy nhiên cách này chỉ phù hợp những ai đã có kinh nghiệm buôn hàng Trung Quốc và đã quá quen thuộc với địa bàn lấy hàng bên Trung Quốc. Nếu như chọn cách này, dưới đây là các chợ khu chợ đầu mối có các nguồn hàng thời trang chất lượng dành cho bạn:

 • Khu chợ phức hợp tại thị trấn Sijiqing, tỉnh Hàng Châu
 • Chợ 13 Quảng Châu
 • Khu chợ thời trang, may mặc tại Giang Tô
 • Khu chợ quần áo Baima Quảng Châu
 • Khu chợ thời trang tại Humen Fumin
 • Chợ bán buôn quần áo Hanzheng
 • Khu chợ thời trang tại Bạch Mã, tỉnh Quảng Châu

Đặt hàng áo vest nam giá rẻ qua trang thương mại điện tử

nhap-nguon-ao-vest-nam-trung-quoc-online.jpg

Là thị trường thương mại điện tử lớn thứ hai trên toàn cầu, Trung Quốc, đồng thời là đất nước tỷ dân cũng có phần lớn dân số am hiểu về công nghệ. Với sự cởi mở và phát triển nhanh chóng, Trung Quốc đã thúc đẩy sự phát triển của nhiều công ty địa phương. Khi thị phần trong nước nhanh chóng bị hết chỗ, họ đã hướng tới việc mở rộng ra toàn cầu nhiều sản phẩm khác nhau, trong đó có cả mặt hàng thời trang áo vest nam Trung Quốc giá rẻ và cực kỳ đa dạng.

Việc nhập hàng áo vest nam Trung Quốc giá sỉ qua có được nhiều ưu điểm, đó chính là tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Nó phù hợp với những ai không có nhu cầu lấy hàng số lượng hàng lớn. Tuy nhiên, khi lựa chọn đặt hàng trực tiếp tại các trang này mà không qua trung gian, bạn cần phải có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, tài khoản thanh toán nội địa như AlipayWechat. Một số trang web đặt hàng Trung Quốc để bạn có thể đặt hàng trực tuyến có thể kế đến như Taobao, Tmall, Jingdong.

Nhập sỉ áo vest nam Trung Quốc chất lượng - giá rẻ tại Võ Minh Thiên

                                                vominhthien.jpg

Nếu như bạn không thể nhập hàng áo vest nam giá sỉ thông qua các trang bán hàng lớn bên Trung Quốc, vẫn còn một phương án dành cho bạn, đó chính là chọn lựa các đơn vị đặt hàng Trung Quốc uy tín như Võ Minh Thiên. Đây là giải pháp lý tưởng giúp người đặt hàng có thể:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Bạn không cần phải lo về thủ tục nhập hàng rườm rà hay cũng như phải bỏ công trực tiếp sang đó đánh hàng.
 • Không còn lo về thủ tục thanh toán: Nếu đặt hàng trực tiếp từ các trang web kia, bạn không bắt buộc phải có tài khoản ngân hàng Trung Quốc. Vậy thì Võ Minh Thiên sẽ giải quyết chướng ngại này giúp bạn.
 • Không còn những rào cản về ngôn ngữ: Được nhân viên tư vấn trực tiếp, bạn sẽ không cần phải lo lắng khi thấy hàng loạt chữ tiếng Trung nhảy múa trước mặt mình.
 • Hạn chế rủi ro trong quá trình đặt hàng: Những rủi ro mất hàng hay hỏng hàng trong quá trình vận chuyển hàng từ Trung về Việt Nam diễn ra khá thường xuyên khi bạn đặt hàng trực tiếp. Nay nó sẽ được Võ Minh Thiên cam kết giải quyết cho người dùng.
 • Công Ty Võ Minh Thiên là hệ thống nhập hàng Trung Quốc với giá cước hợp lý, thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính sách bảo hộ hàng hóa và đặt mua hộ hàng cho đủ các loại hình sản phẩm khác nhau, trong đó có cả thời trang áo vest nam. Võ Minh Thiên đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, đồng thời sở hữu 7 kho hàng Việt – Trung, có hơn 9000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Mọi thông tin về các chính sách đều được thể hiện khá chi tiết tại website của Võ Minh Thiên để đảm bảo sự rõ ràng, minh bạch về dịch vụ. Công ty đồng thời cũng cung cấp các quy trình kiểm soát chất lượng chuyên nghiệp như chụp ảnh chi tiết để kiểm tra sản phẩm ảnh và video sản phẩm của bạn và nhân viên có thể kiểm tra chúng tại nhà máy nếu khách hàng muốn. Nếu bạn có nhập cầu nhập hàng áo vest nam Trung Quốc giá sỉ hay các nguồn hàng kinh doanh Trung Quốc thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp tận tình nhất nhé !

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến cho dịch vụ nhập hàng/ vận chuyển hàng Võ Minh Thiên: