Cách lấy sỉ ủng đi mưa Trung Quốc giá rẻ, chất lượng

Mùa mưa đang đến gần, kéo theo nhu cầu sử dụng ủng đi mưa tăng cao. Hiện nay, ủng đi mưa Trung Quốc với giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng đang trở thành lựa chọn được nhiều người ưa chuộng. Chính vì thế, kinh doanh ủng đi mưa Trung Quốc gần đây cũng trở thành chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Ở bài viết này Võ Minh Thiên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về cách nhập sỉ ủng đi mưa nội địa Trung. 

Có nên nhập sỉ ủng đi mưa Trung Quốc

ung-noi-dia-trung-quoc.png

Bên cạnh, vấn đề thị trường đang đặt ra yêu cầu lớn đối với việc sử dụng ủng đi mưa hàng nội địa Trung. Thì còn nhiều lý khác khiến việc nhập sỉ ủng đi mưa Trung Quốc hấp dẫn hơn bao giờ hết mà chúng ta có thể liệt kê dưới đây:

  • Giá thành rẻ: Ủng đi mưa Trung Quốc có giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường Việt Nam. Nhờ vậy, bạn có thể tối ưu hóa lợi nhuận khi kinh doanh mặt hàng này.
  • Mẫu mã đa dạng: Ủng đi mưa Trung Quốc có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của khách hàng.
  • Nguồn hàng dồi dào: Trung Quốc là quốc gia sản xuất ủng đi mưa thuộc top đầu của thế giới, do vậy bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nguồn hàng uy tín, chất lượng.
  • Chất lượng đảm bảo: Trải qua quá trình dài thì các sản phẩm nội địa Trung đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường quốc tế bởi chất lượng sản phẩm. Trong đó, ủng đi mưa Trung Quốc cũng không phải ngoại lệ. Chất liệu ủng đi mưa thường được làm bằng đế cao su, nhựa dẻo, mua đông thường có thêm lớp lót lông bên trong, vô cùng bền, an toàn và bảo vệ đôi chân.
  • Đặt và vận chuyển hàng hóa dễ dàng: Hiện tại, việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam trở nên dễ dàng hơn bởi sự xuất hiện của nhiều đơn vị vận chuyển quốc tế. Để có thể nhập hàng về Việt Nam đôi khi bạn chỉ mất vài ngày đôi khi có thể nhanh hơn nếu bạn sử dụng các dịch vụ vận chuyển cao cấp hơn. 

ung-di-mua-hang-noi-dia-trung-quoc.png

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm, bạn cũng cần lưu ý một số nhược điểm khi nhập sỉ ủng đi mưa Trung Quốc:

  • Khó khăn trong việc kiểm tra chất lượng: Việc nhập hàng từ Trung Quốc khiến bạn khó khăn trong việc kiểm tra chất lượng sản phẩm trực tiếp.
  • Chi phí vận chuyển: Chi phí vận chuyển ủng đi mưa từ Trung Quốc về Việt Nam có thể cao, ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn.

Vậy, có nên nhập sỉ ủng đi mưa Trung Quốc hay không? Câu trả lời phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nguồn vốn, kinh nghiệm kinh doanh, khả năng kiểm soát chất lượng sản phẩm,...

Nếu bạn có đủ điều kiện để đảm bảo chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa chi phí vận chuyển, thì nhập sỉ ủng đi mưa Trung Quốc là một lựa chọn tốt để kinh doanh.

Có thể bạn quan tâm:

Một vài lưu ý khi nhập sỉ ủng đi mưa từ Trung Quốc

gia-si-ung-di-mua-truc-tiep-tu-trung-quoc.png

Thứ nhất, kiểm tra chất lượng sản phẩm. Việc kiểm tra chất lượng sản phẩm khi nhập sỉ ủng đi mưa Trung Quốc là hết sức quan trọng. Cách thức nhập hàng thì rất đa dạng. Do đó, việc kiểm tra chất lượng của ủng đi mưa nội địa Trung tuỳ từng cách thức mà sẽ gặp những khó khăn khác nhau. Nếu bạn nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc hoặc các chợ cửa khẩu Việt Nam thì việc này trở nên đơn giản. Trong trường, hợp bạn nhập hàng thông qua sàn thương mại điện tử thì có thể kiểm tra chất lượng bằng những đánh giá của những người đã mua hàng. 

Thứ hai, lựa chọn nhà cung cấp uy tín. Khi nhập Ủng đi mưa Trung Quốc, nhà cung cấp uy tín là yếu tố then chốt để đảm bảo về cả chất lượng và giá cả. Đặc biệt các nhà cung cấp uy tín sẽ đảm bảo tính hợp pháp của sản phẩm. Điều này giúp bạn tránh khỏi những rủi ro không đáng có. Ngoài ra, một nhà cung cấp tốt còn có thể cho bạn những chính sách vô cùng ưu đãi. Chính vì thế, các bạn phải tìm hiểu kỹ lưỡng về nhà cung cấp hay nguồn gốc của hàng hoá trước khi ra quyết định nhập hàng

Thứ ba, lựa chọn đơn vị vận chuyển trung gian uy tín: Quá trình vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ phải thực hiện các thủ tục liên quan tới thuế và Hải Quan khá phức tạp. Chính điều này tạo ra sự chênh lệch về giá giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Do đó, lựa chọn một đơn vị vận chuyển trung gian uy tín sẽ làm giảm các chi phí phải chi trả. Mặt khác, đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hoá được diễn ra an toàn

3 Cách lấy sỉ ủng đi mưa Trung Quốc giá rẻ

Nhap-si-ung-di-mua-tai-cho-cua-khau-Viet-Nam.png

Trung Quốc là nơi giao thương vô cùng tấp nập. Bạn có thể nhập trực tiếp ủng đi mưa ở các chợ đầu mối của Trung Quốc như là: Quảng Châu, Quảng Đông, Thẩm Quyến, Phúc Kiến, Hàng Châu, Thượng Hải,… Cách thức lấy sỉ ủng trực tiếp từ Trung Quốc này yêu cầu bạn phải là người có kinh nghiệm. Cách nhập này sẽ giúp bạn có thể  trực tiếp kiểm tra chất lượng ủng đi mưa từ Trung Quốc. Tuy nhiên, quá trình đưa sản phẩm ủng đi mưa để kinh doanh tại Việt Nam sẽ kiến bạn mất rất nhiều công sức và thời gian để hoàn thành các thủ tục thuế cũng như Hải Quan. Còn chưa kể tới việc bất đồng ngôn ngữ sẽ là cản trở khiến bạn không thế thương lượng với nhà cung cấp.

Nhập sỉ ủng đi mưa tại các chợ cửa khẩu Việt Nam


Một cách nhập sỉ ủng đi mưa Trung Quốc khác, không cần sang tận Trung Quốc để nhập hàng, không cần thực hiện các thủ tục thuế quan, hải quan phức tạp đó chính là mua tại các chợ cửa khẩu tại Việt Nam. Một số chợ cửa khẩu có thể nhắc tới như: chợ Cốc Lếu (Lào Cai), chợ Móng Cái (Quảng Ninh), chợ Tân Thanh (Lạng Sơn),…Thuận lợi hơn là có nhưng nhập hàng bằng cách này giá của ủng đi mưa Trung Quốc sẽ cao hơn. Đồng thời bạn vẫn mất công sức và thời gian di chuyển để nhập hàng Trung Quốc.

Mua ủng đi mưa Trung quốc qua các sàn thương mại điện tử 

Hiện này, các sản thương mại điện tử không chỉ là công cụ mua lẻ mà có thể nhập sỉ với số lượng tùy thích. Đây cũng chính là phương pháp tối ưu cho việc giảm chi phí và công sức tìm kiếm cho những người kinh doanh. Đồng thời, việc nhập sỉ ủng đi mưa Trung quốc còn trở nên càng dễ dàng hơn khi các nhà kinh doanh ủng đi mưa nội đi trung không phải đi tìm đơn vị vận chuyển Việt Trung trung gian bởi các sàn đã hợp tác với những đơn vị vận chuyển uy tín nhất. Tuy nhiên, nhập ủng đi mưa từ Trung Quốc bằng phương pháp này sẽ bị hạn chế trong việc kiểm tra chất lượng của ủng. Chính vì thế việc nghiên cứu nhà cung cấp ủng đi mưa uy tín từ Trung Quốc trên các sản là việc bạn cần xem xét thật kỹ.

Lựa chọn cách nhập hàng nào phù hợp nhất phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện của bạn.

Võ Minh Thiên - Đơn vị chuyên nhập sỉ ủng đi mưa Trung Quốc uy tín, chất lượng

Võ Minh Thiên là đơn vị chuyên nhập sỉ ủng đi mưa Trung Quốc nói riêng và các sản phẩm nội địa Trung uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Cam kết là đơn vị mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách hàng để cùng mang đến những sản phẩm ủng đi mưa chất lượng đến tay người tiêu dùng. Lý do nên chọn Võ Minh Thiên:

Nguồn hàng uy tín: Chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ các nhà sản xuất ủng đi mưa uy tín tại Trung Quốc, có giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm rõ ràng.

Giá thành cạnh tranh: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Chính sách ưu đãi: Chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng.

cach-lay-si-ung-di-mua.jpg

Trên đây, là những hướng dẫn cách lấy sỉ ủng đi mưa Trung Quốc giá rẻ, chất lượng mà Võ Minh Thiên gửi tới độc giả. Nếu cần hỗ trợ hãy liên hệ ngày với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Võ Minh Thiên rất hân hạnh khi đồng hành trong hoạt động kinh doanh mọi người.