Võ Minh Thiên Logistics


Bán hàng order hiện nay đã chiếm thị phần kinh doanh online khá lớn, mọi người đều thích mua và sử dụng hàng oder. Các mặt hàng order Quảng Châu luôn là những sản phẩm được ưa chuộng. Việc order hàng qua mạng và nhất là order hàng trên facebook hoặc các mạng xã hội đang là xu thế hiện nay mặc định hàng order là hàng tốt hơn các sản phẩm ngoài và có giá thành rẻ hơn. Vậy chúng ta hãy cùng phân tích thực hư về chuyện Bán hàng order là gì nhé.
Order là gì? Bán hàng order là gì?

 

Order là một thuật ngữ trong lĩnh vực bán hàng, kinh doanh sản phẩm được gọi là đặt mua. hiện nay, với sự tăng trưởng mạnh mẽ của thương mại điện tử thì con người ngày càng có nhiều các hình thức mua hàng khác biệt và order là một trong số đó. Về cơ bản, order không phải là một hình thức mua hàng trực tiếp & chỗ nhập hàng đôi lúc sẽ không có sẵn trong kho.

Người mua hàng khi đó sẽ lên các page thương mại điện tử trong và ngoài nước để tiến hành đặt mua hàng. Khi nhận được lệnh đăng ký mua từ KH, các website lúc này sẽ tiến hành đóng gói, vận chuyển sp tới cho khách hàng & thu tiền real time hoặc thông qua đặt cọc trước. Order là hình thức mua bán hàng online phổ biến nhất ngày nay với ưu thế tận dụng tối đa sức mạnh của truyền thông & công nghệ thông tin.


Ưu thế của order là gì – ích lợi của bán hàng order là gì

 

 

 Bạn đủ sức đặt mua ở mọi lúc mọi nơi với đa dạng các loại mẫu mã hàng hóa. Đồng thời, bạn hoàn toàn đủ sức so sánh giá cả, chất lượng cung cấp dịch vụ thông qua phản hồi của những user khác để từ đó lựa chọn cho mình trang website cung cấp sp phù hợp nhất.


Thông qua việc dùng các dịch vụ order hàng nước ngoài, bạn sẽ cắt giảm một số lượng lớn thời gian, lượng tiền để có thể đưa hàng từ nước ngoài về Việt Nam như: số tiền phiên dịch, số tiền đi lại, vận tải hàng, các thủ tục hải quan, các loại thuế, tỷ giá ngoại tệ… toàn bộ các giai đoạn này đều được Võ Minh Thiên thay mặt bạn tiến hành với lượng tiền được tối ưu thấp nhất trong thời gian mau nhất. Bạn đủ nội lực order bất kỳ loại hàng nào được bày bán trên các website thương mại điện tử của Nhật từ: quần áo, mỹ phẩm, điện thoại iphone cho tới ti vi, tủ lạnh, xe đạp… Đều được Võ Minh Thiên tiếp nhận đặt mua vào giao hàng.

 

Những yếu điểm của đặt hàng order

 

Kế bên những tiện lợi vô cùng đáng kể mà order hàng cầm lại thì hình thức này cũng chứa đựng không ít những rủi ro.


Thứ nhất, rủi ro đến từ chính khách hàng. Rất nhiều trường hợp khi khách hàng order hàng xong, nhà sản xuất sp & các bên dịch vụ vận chuyển đã làm hết thủ tục quan trọng nhưng khi đến giao hàng thì người nhận lại hủy hàng, viện cớ ko nhận. Điều này đã gây thiệt thòi rất lớn cho các đơn vị vận chuyển (đối với hàng order ở nước ngoài) và các website phân phối hàng hóa khi họ phải từ bỏ ra chi phí vận tải, đóng gói món hàng… Mà lại ko bán được hàng.


Nguy cơ thứ hai có thể kể đến là so với khách hàng
. Họ sẽ không được real time xem hàng, check hàng trước khi mua và nguy cơ khi mà sp quảng cáo đối với món hàng thực tế khác xa nhau là điều thường xuyên xảy ra. Một kinh nghiệm đó là bạn hãy lựa chọn các trang website thương mại điện tử uy tín và có tiếng để mua hàng. đủ sức giá ở những trang này sẽ cao hơn một chút so với nơi khác nhưng bù lại họ có được quy trình làm chủ, đánh giá chất con số sp chặt chẽ hơn, đảm bảo quyền lợi của người tiêu sử dụng được tốt hơn

 

Thứ ba là rủi ro đến từ các đơn vị phân phối dịch vụ đặt hàng hộ, vận tải hàng hộ

. Nắm bắt được tâm lý sính đồ ngoại cộng với sự nâng cao về đời sống vật chất của người dân giúp họ đơn giản tiếp cận hơn với các hàng hóa chất số lượng của nước ngoài đặc biệt là Trung Quốc, có rất nhiều tổ chức vận chuyển được lập ra với chất lượng vàng thau lẫn lộn khiến bạn khi dùng các dịch vụ này sẽ gây cảm giác quấy rầy vì thời gian giao hàng chậm, chi phí vận tải bị đội lên cao, sản phẩm giao không cam kết chất con số… Để giới hạn những điều này, bạn nên tìm đến những dịch vụ uy tín đã được người tiêu dùng kiểm chứng qua nhiều năm như của đặt hàng Trung Quốc. Sử dụng các hệ thống đặt hàng trên website để kiểm tra tình trạng giao hàng. Nhận hàng với đầy đủ nhãn mác và hóa đơn đi kèm.


Thông tin liên hệ:

 

Địa chỉ: 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Website: https://vominhthien.com/

Email: lienhe@vominhthien.com

Hotline:  1900.22.84

Fanpage: https://www.facebook.com/vominhthienlogistics/