Võ Minh Thiên Logistics


Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc hẳn không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp Việt Nam. Bởi có tới 70% hàng hóa tại thị trường Việt chủ yếu được nhập khẩu từ Trung Quốc. Cũng đúng thôi, bởi nhu cầu người tiêu dùng Việt là: chất lượng tốt, giá thành rẻ và dễ sử dụng. Và tất nhiên, các mặt hàng Trung Quốc từ quần áo, đồng hồ cho tới các phụ kiện, văn phòng phẩm đều đáp ứng đầy đủ nhu cầu không chỉ của người Việt mà còn mang tính quốc tế.

 

Tuy nhiên, để mua được hàng Trung Quốc không phải dễ dàng, do đó dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc của Võ Minh Thiên ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mua bán và vận chuyển của quý khách. Nhưng đâu mới là dịch vụ mua hộ nhanh chóng và uy tín, hãy cùng chúng tôi đọc tiếp bài viết này.
Cùng Võ Minh Thiên tìm hiểu dịch vụ mua hộ là gì?

 

 

Đây là một trong những hình thức mua hàng tiện lợi, nhanh chóng và uy tín nhất hiện nay. Cũng giống với dịch vụ ship hàng trong nước tại các trang thương mại như Lazada, foody,.. dịch vụ mua hộ nghĩa là khi bạn muốn mua một mặt hàng nào đó ở trên trang web của nước ngoài hay nói một cách cụ thể là của Trung Quốc. Nhưng bạn không hiểu về cách làm việc cũng như cách mua hàng, thanh toán hay chọn nguồn hàng uy tín. Lúc này, bạn phải nhờ tới sự hỗ trợ của dịch vụ mua hộ (hay còn gọi là trung gian) để mua hàng. Đó chính là khái niệm của dịch vụ mua hộ.


Xem thêm: https://vominhthien.com/chuyen-muc/mua-hang-trung-quoc/tim-nguon-hang-tui-xach-gia-re-ha-noi--hcm

 

Quy trình nhập hàng Quảng Châu tại xưởng của Võ Minh Thiên

 

 – Khách hàng cung cấp thông tin số lượng, loại hàng hóa cần nhập và địa chỉ nhận hàng qua Website hoặc số điện thoại 0926 300 333

– Võ Minh Thiên sẽ tìm kiếm nguồn hàng và báo giá cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

– Khách đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

 

– Hàng hóa sẽ được chuyển về kho của vominhthien tại Quảng Châu của Trung Quốc.

 

– Võ Minh Thiên đảm trách việc thông quan hải quan và chuyển về Việt Nam.

 

– Khách nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại.

 

Hiện nay chúng tôi có hệ thống chi nhánh văn phòng và kho bãi ở cả Trung Quốc và Việt Nam để thuận tiện cho việc phân phối và vận chuyển. Công ty luôn cam kết hoạt động theo các tiêu chí:

 

Chất lượng
Uy tín
Giá rẻ
Cam kết rõ ràng
Tuân thủ các quy định của pháp luật

Cách thức ship hộ của Võ Minh Thiên

 


 

 

Bước 1: Quý khách vui lòng cung cấp trung thực và chính xác về thông tin sản phẩm hàng hóa, nếu có Packing list thì gửi kèm đầy đủ qua Website để Võ Minh Thiên làm thủ tục khai báo thông quan dễ dàng, tránh ảnh hưởng tiến độ thời gian hàng hóa về Việt Nam.

 

Bước 2: Quý khách yêu cầu nhà cung ứng Trung Quốc đóng gói bao bì kiện hàng cẩn thận và đúng quy cách để tránh ảnh hưởng đến phần hàng hóa phía trong. ( Đối với hàng hóa có tính chất dễ bể vỡ nên yêu cầu họ đóng gỗ kiện hàng )

 

Bước 3: Võ Minh Thiên sẽ cung cấp địa chỉ kho Trung Quốc cho quý khách.

 

Bước 4: Quý khách cung cấp thông tin chính xác địa chỉ kho TQ của Võ Minh Thiên cho nhà cung ứng Trung Quốc và yêu cầu họ giao hàng tận nơi đúng địa chỉ kho của Võ Minh Thiên.

 

Bước 5: Kho Võ Minh Thiên nhận được hàng từ nhà cung ứng Trung Quốc sẽ thông tin đến quý khách và vận chuyển hàng về Việt Nam. Khi hàng về Việt Nam, Võ Minh Thiên sẽ liên hệ quý khách để giao hàng.

 
Lưu ý:

Khi kho TQ Võ Minh Thiên nhận hàng, chúng tôi sẽ chụp hình chi tiết kiện hàng để kiểm tra tình trạng bao bì đóng gói kiện hàng.

Nếu kiện hàng bình thường Võ Minh Thiên sẽ vận chuyển hàng về VN

Nếu kiện hàng có vấn đề ( bao bì, đóng gói rách, lủng ) Võ Minh Thiên sẽ thông báo cho khách hàng.

Công ty không chịu trách nhiệm về mẫu mã, chất lượng, số lượng trong kiện hàng.

Nếu trong quá trình vận chuyển về Việt Nam có xảy ra thất lạc ( bị hải quan kiểm hóa,…) Võ Minh Thiên sẽ bồi thường gấp 3 lần phí trọng lượng hàng hóa hoặc Võ Minh Thiên thương lượng mức bồi thường/chia sẻ với Quý khách hàng. Khi Quý khách có tham gia bảo hiểm hàng hóa Võ Minh Thiên sẽ bồi thường 100% giá trị đơn hàng.

 

 Ưu điểm vượt trội của việc sử dụng dịch vụ mua hàng hộ 

 

- Giải quyết khó khăn cho khách hàng mua hàng hóa từ Trung Quốc trong vấn đề ngôn ngữ, giao tiếp cũng như các thông thuế hải quan thường gặp khi mua hàng của nước ngoài.

 

- Tạo điều kiện cho khách hàng có thể mua được nguồn hàng độc, đẹp, chất lượng, giá rẻ được bán trên nhiều trang thương mại điện tử với chức năng mua hộ nhanh, uy tín, tiện lợi.

 

- Hình thức mua hộ khá đơn giản, quy trình nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

 

- Giao hàng nhanh. Thông thường bạn mua hàng trực tiếp sẽ phải chờ đợi từ 20 – 45 ngày làm việc. Còn nếu bạn sử dụng dịch vụ mua hộ chỉ mất khoảng 7 – 10 ngày làm việc là hàng sẽ giao đến tận tay người nhận.Tại sao nên đặt hàng trung quốc tại Võ Minh Thiên ?

Phí dịch vụ rẻ nhất: chỉ 1% trên đơn hàng.

Phí vận chuyển cạnh tranh

Hướng dẫn khách hàng tìm kiếm nguồn hàng, đàm phán đối tác giao thương.

Dịch vụ mua hàng trung quốc kết hợp với dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc hình thành một chuỗi dịch vụ trọn gói, tiện ích và chuyên nghiệp.

Nhận hàng và giao hàng tận nơi tới địa chỉ khách hàng.

Không hạn chế số lượng nhập, trọng lượng và kích thước hàng vận chuyển.

Thời gian vận chuyển nhanh: chỉ từ 2 đến 4 ngày sau khi nhận hàng tại kho, hàng sẽ được chuyển về tới kho  Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh. ( Tính từ ngày kho Trung Quốc nhận hàng )

Ngoài dịch vụ vận chuyển, để hỗ trợ cho quá trình mua hàng trung quốc giá rẻ chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn quý khách cách tìm nguồn hàng rẻ và chất lượng.

 

Võ Minh Thiên là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hàng trung Quốc về Việt Nam, được phát triển và đầu tư mạnh mẽ, chuyên sâu về lĩnh vực xuất nhập khẩu và thương mại. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ khác, mục tiêu hàng đầu của Võ Minh Thiên là trở thành một đối tác tin cậy của quý Khách hàng.

Tag: ship hộ hàng quảng châu tại tphcm,ship hàng hộ taobao tại tphcm,ship hộ hàng quảng châu,vận chuyển hàng quảng châu về việt nam,vận chuyển hàng quảng châu giá rẻ,vận chuyển hàng trung quốc về hà nội,vận chuyển hàng quảng châu hà nội,vận chuyển hàng quảng châu về sài gòn,vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam,ship hộ hàng quảng châu tại hà nội,ship hàng hộ taobao tại hà nội,ship hộ hàng taobao,ship hộ hàng tmall,ship hộ hàng 1688,vận chuyển hàng taobao về việt nam,vận chuyển hàng tmall về việt nam,vận chuyển hàng 1688 về việt nam,vận chuyển hàng trung quốc về hcm,vận chuyển hàng quảng châu hcm,vận chuyển hàng taobao về hcm,vận chuyển hàng tmall về hcm,vận chuyển hàng 1688 về hcm,vận chuyển hàng từ taobao về việt nam,vận chuyển hàng từ tmall về việt nam,vận chuyển hàng từ 1688 về việt nam


Thông tin liên hệ:

 

Địa chỉ: 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Website: https://vominhthien.com/

Email: lienhe@vominhthien.com

Hotline:  1900.22.84

Fanpage: https://www.facebook.com/vominhthienlogistics/