Võ Minh Thiên Logistics


  • Không nên ham mua những sản phẩm QUÁ RẺ, đặc biệt sản phẩm đó lại được bán trên các shop kém uy tín (nên dựa vào căn cứ xếp hạng của taobao) về mức độ uy tín của shop theo 5 cấp bậc từ thấp lên cao: trái tim, kim cương xanh, vương miện xanh và cao nhất là vương miện vàng.  

  • Nên tham khảo về sản phẩm mình chọn trên nhiều shop khác nhau, để có sự cân nhắc lựa chọn TỐT nhất.

  • Nếu là 1 người mới bắt đầu tập tành kinh doanh hãy thử đặt một sản phẩm của một vài shop khác nhau trên taobao.com để test thử chất lượng.

  • Nên đặt mua nhiều sản phẩm, thay vì chọn 1 – 2 món. Bởi khi chọn mua nhiều sản phẩm bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, như phí đặt hàng, phí vận chuyển,…

  • Nên xem kỹ video, hình ảnh sản phẩm và các thông tin sản phẩm kèm theo (thương hiệu, chất liệu, size, giá bán,…)

  • Đọc các review của những khách đã mua sản phẩm, tất nhiên sẽ rất khó vì bạn ko hiểu tiếng Trung, nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng Google dịch ở trên tab Chrome để chuyển đổi ngôn ngữ sang Tiếng Việt để đọc .

  • Chọn đơn vị vận chuyển uy tín, có thương hiệu... như thế hàng về sẽ đảm bảo, an toàn với chi phí rẻ nhất. Đặc biệt nên chọn các đơn vị vận chuyển có công cụ đặt hàng để tiện lợi, nhanh chóng hơn trong việc xem giá bán, kết đơn hàng..Dịch vụ đặt hàng Taobao uy tín số 1 Việt Nam hiện nay - Võ Minh Thiên

 

- Chúng tôi tự hào là đơn vị đặt hộ hàng Trung Quốc trên các trang web thương mại lớn với gần 10 năm kinh nghiệm, làm việc uy tín, chuyên nghiệp.

- Chúng tôi chuyên tìm nguồn hàng giá gốc, hàng khuyến mại, nhập sỉ lẻ các sản phẩm... tại Trung Quốc về Việt Nam. 

- Hỗ trợ khách hàng tìm link sản phẩm chất lượng, shop uy tín.

- Có công cụ đặt hàng thuận tiện, thao tác đơn giản, có kèm video hướng dẫn đặt hàng trên taobao.

- Hệ thống quản lý đơn hàng có cả trên máy tính, trên điện thoại thông minh. Bạn có thể theo dõi đơn hàng bất cứ khi nào bạn muốn.

- Đảm bảo cho mất mát hàng hóa sẽ hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng, khi khách hàng sử dụng dịch vụ đảm bảo của chúng tôi.
vominhthien.com có hệ thống quản lý, và tìm nguồn hàng chuyên nghiệp tại Trung Quốc.

- Có nhà kho rộng tại Quảng Châu, lợi thế mua hàng trên taobao đa phần free ship nội địa tới kho

- Hàng về tận tay khách hàng sau 1-3 ngày kể từ khi đơn hàng nhập kho Việt Nam.

- Container hàng về liên tục trong ngày, chúng tôi có trách nhiệm gọi điện thống báo khi hàng về kho Hà Nội, và TPHCM tới bạn.

Đến với đặt hàng taobao giá rẻ của Võ Minh Thiên, bạn không cần quan tâm làm sao để có hàng. Bạn chỉ cần quan tâm bạn đang cần buôn hàng gì.

 

Bí quyết "nằm lòng" khi mua hàng trên Taobao bạn cần nắm rõ

 

 

1. Thời gian hoạt động của shop trên taobao:Bạn cũng nên chú ý tới thời gian shop này đã mở trên taobao lâu hay chưa. Nếu mới mở hãy khoan vội và đợi những người mua hàng khác nêu ý kiến trước. Còn nếu mở lâu rồi thì chú ý rằng hàng hoá bên họ giá cả và chất lượng thế nào để còn bắt đầu kinh doanh.

 

Tuy nhiên cũng có một số shop kinh doanh hàng hoá vẫn đảm bảo được mưc độ uy tín tuy mới chỉ mở được trong thời gian ngắn. Những shop mới đôi khi lại mở ra cơ hội mới và muốn lấy uy tín từ người dùng để thu hút khách cho nên rất đảm bảo về mặt hàng hoá, giá cả cũng như mọi thứ cho bạn kinh doanh tốt hơn.

 

2. Nên chọn order taobao bằng dịch vụ vận chuyển:

 

Sau khi mua hàng tại nước bạn, quý khách kinh doanh hàng nên chú ý chọn đơn vị chuyên order hàng Taobao tốt nhất. Kinh nghiệm đánh hàng tại taobao thì bạn nên chọn những dịch vụ ship và vận chuyển hàng uy tín, đảm bảo. Hãy chọn lựa vominhthien.com để có cách vận chuyển hàng uy tín, nhanh chóng và đảm bảo nhất.Võ Minh Thiên là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng hoá chất lượng cao, uy tín và nhanh chóng, cho khách hàng các loại hàng hoá tốt, chất lượng cao và đảm bảo hoàn hảo.

Bạn cần nhập quần áo Quảng Châu, giày dép, phụ kiện, túi xách,.... tận gốc Quảng Châu với mức giá rẻ nhất, nguồn hàng uy tín nhất. Hãy đến với Võ Minh Thiên, chúng tôi sẽ hỗ trợ và giúp bạn tới khi bạn thực sự hài lòng.

 

 


Thông tin liên hệ:

 

Địa chỉ: 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Website: https://vominhthien.com/

Email: lienhe@vominhthien.com

Hotline:  1900.22.84

Fanpage: https://www.facebook.com/vominhthienlogistics/