Võ Minh Thiên Logistics


Gần đây, Hồ Chí Minh là một thị trường tiêu thụ các mặt hàng có xuất xứ từ Quảng Châu rất sôi động. Làm cách nào để nhập sỉ hàng Quảng Châu tiết kiệm và hiệu quả nhất. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cách nhập sỉ hàng Quảng Châu tại Hồ Chí Minh.

 

Tìm hiểu nhu cầu nhập sỉ hàng Quảng Châu về Hồ Chí Minh
Do nhu cầu của người dân tại thành phố Hồ Chí Minh rất đa dạng, và dân số cũng thuộc nhiều thành phần trong xã hội, từ bình dân cho đến trung lưu, thượng lưu. Chính vì thế, các mặt hàng để đáp ứng cho việc tiêu dùng cũng phải đảm bảo yếu tố đa dạng, phong phú, phù hợp với nhiều phân khúc thị trường khác nhau. Và không có nguồn hàng ở đâu đáp ứng được điều này tốt như các mặt hàng xuất xứ từ Quảng Châu, Trung Quốc.

Hàng hóa Quảng Châu rất dồi dào, có thể phục vụ cho hầu hết nhu cầu sử dụng của người dân thủ đô. Và điểm đặc biệt tạo nên sức hút của các mặt hàng Quảng Châu đó là giá cả rất hợp lý, phù hợp với đại đa số khách hàng vốn có mức thu nhập bình quân còn khá thấp.Mặt khác, vị trí địa lý gần gũi nên việc nhập hàng Quảng Châu về Hồ Chí Minh cũng giúp tiết kiệm về mặt chi phí, giúp việc kinh doanh của các chủ shop thuận lợi hơn.

 

Cách nhập sỉ hàng Quảng Châu về Hồ Chí Minh hiệu quả nhất là gì?

 

Trước đây, đa số các chủ shop khi có nhu cầu nhập sỉ hàng Quảng Châu đều chọn cách trực tiếp qua Trung Quốc lấy hàng. Tuy nhiên, cách thức nhập sỉ hàng Quảng Châu này dần dần bộc lộ nhiều hạn chế như chi phí tốn kém, tiêu tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc,… nên không còn được nhiều người ưa chuộng. Việc nhập sỉ hàng Quảng Châu qua các chợ đầu mối như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp,… thì giá cả đã qua tay trung gian là các tiểu thương nên cũng không gom được hàng giá tốt.

Hiện nay, với sự ra đời của hàng loạt trang thương mại điện tử uy tín chuyên về hàng hóa Quảng Châu đã hoàn toàn thay đổi cách nhập sỉ hàng Quảng Châu về Hồ Chí Minh. Chỉ với một thiết bị có thể kết nối Internet, các chủ shop có thể thoải mái lựa chọn nhập sỉ hàng Quảng Châu từ các nguồn hàng khổng lồ trên Taobao, Alibaba hay 1688, Tmall,…

Ưu điểm: Việc giao dịch online không tiêu tốn nhiều thời gian và sức khỏe của các chủ shop, nguồn hàng hóa lại khổng lồ, thường xuyên sale giá nên ngày càng được nhiều người ưa chuộng.

Nhược điểm: Với việc tự mình giao dịch online qua các trang thương mại điện tử uy tín đã kể ở trên, các chủ shop cũng gặp khá nhiều khó khăn như: Thời gian thanh toán thường kéo dài; Tốn phí dịch vụ khá cao, nhất là đối với các chủ shop nhập sỉ hàng Quảng Châu với số lượng lớn; Có thể gặp phải các nguy cơ mất an toàn về tài khoản thẻ khi thanh toán đơn hàng; Đặc biệt, một điều khiến khá nhiều chủ shop nản lòng đó là khâu vận chuyển. 

- Chính vì vậy, hiện nay hầu hết các chủ shop Hồ Chí Minh có nhu cầu nhập sỉ hàng Quảng Châu đều sử dụng dịch vụ nhập hàng hộ do các công ty trung gian cung cấp. Lựa chọn này giúp chủ nhân tiết kiếm được công sức mua sắm, thời gian nhận hàng và chi phí vận chuyển. Cách nhập sỉ hàng Quảng Châu tại Hồ Chí Minh thông qua các công ty trung gian là lựa chọn đạt được hiệu quả kinh tế cao nhất, tiện lợi và đảm bảo nhất.
Các mặt hàng Quảng Châu nên nhập sỉ:

 

Dù các mặt hàng Quảng Châu rất phù hợp để nhập sỉ về kinh doanh tại Hồ Chí Minh, nhưng nếu không có kinh nghiệm thì việc bán buôn của các chủ shop sẽ không hiệu quả. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một vài mặt hàng Quảng Châu nên nhập sỉ để kinh doanh như sau:

- Các mặt hàng thiết bị điện tử: Hồ Chí Minh là một thành phố có dân số khá trẻ, chính vì vậy các mặt hàng thiết bị điện tử luôn là lựa chọn ưu tiên của người tiêu dùng tại đây. Với số lượng hàng hóa đa dạng, mẫu mã phong phú, giá cả phải chăng,… các mặt hàng thiết bị điện tử sản xuất tại Quảng Châu luôn có sức hút rất lớn, và là cơ hội để các chủ shop xoay vòng vốn nhanh chóng. Chính vì thế, đây là nhóm mặt hàng không nên bỏ qua khi muốn kinh doanh hàng Quảng Châu tại Hồ Chí Minh.

- Các mặt hàng áo quần, đồ chơi trẻ em: Đây là phân khúc thị trường tiêu thụ các mặt hàng Quảng Châu khá mạnh tại Hồ Chí Minh. Với ưu điểm đa dạng về kiểu dáng, chất liệu,.. mặt hàng áo quần và đồ chơi trẻ em Quảng Châu luôn được các bé rất thích thú. Một điều cần lưu ý nữa là khi mua sắm cho con cháu, thông thường khách hàng khá hào phóng nên sẽ dễ dàng bán được sản phẩm với giá cao, sinh lời nhiều.

- Hàng thời trang: Đây là những mặt hàng được rất nhiều khách hàng, đặc biệt là nữ giới quan tâm. Với những món hàng fake 1 của các hãng thời trang danh tiếng trên thế giới, chỉ những người có con mắt tinh tường mới biết đồ bạn mặc có chính hãng hay không. Chính điều này làm khách hàng rất tự tin khi diện các sản phẩm thời trang xuất xứ từ Quảng Châu, và là lý do khiến mặt hàng này trở nên rất dễ tiêu thụ.

Danh mục hàng hóa Quảng Châu còn rất nhiều, nhưng trên đây là những mặt hàng Quảng Châu dễ sinh lời nếu nhập sỉ về để kinh doanh, các chủ shop có thể tham khảo.Võ Minh Thiên – Công ty cung cấp dịch vụ giúp nhập sỉ hàng Quảng Châu tại Hồ Chí Minh: Uy tín, giá cả phải chăng.

 

Võ Minh Thiên là công ty chuyên mua bán, vận chuyển hàng chuyên tuyến Trung Quốc – Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã từng phục vụ cho hàng ngàn chủ shop trên khắp cả nước, Võ Minh Thiên hiểu rõ những khó khăn mà các chủ shop tại Hồ Chí Minh gặp phải khi tự mình giao dịch online để nhập sỉ hàng Quảng Châu về Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng muốn sử dụng dịch vụ nhập sỉ hàng Quảng Châu tại Hồ Chí Minh có thể liên hệ qua địa chỉ website: vominhthien.com. Tại đây, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm của Võ Minh Thiên sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng.

 

Võ Minh Thiên cung cấp dịch vụ nhập sỉ hàng Quảng Châu như sau:

 

- Dịch vụ nhập sỉ hàng Quảng Châu trọn gói: Quý khách hàng chỉ cần cung cấp danh mục hàng hóa, mọi việc còn lại Võ Minh Thiên sẽ lo và vận chuyển hàng về Hồ Chí Minh cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

- Dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Hồ Chí Minh: Nếu quý khách hàng đã mua sắm online hàng hóa xong xuôi nhưng không biết làm cách nào để vận chuyển về Hồ Chí Minh, hãy gọi ngay vào các số điện thoại đường dây nóng 0926 300 333 để được tư vấn sử dụng dịch vụ. Hàng sẽ về đến Hồ Chí Minh sớm nhất chỉ mất 2-3 ngày làm việc.

Một cách nữa để liên hệ với Võ Minh Thiên, đó là gửi email đến địa chỉ 

vominhthien1688@gmail.com

 để được nhân viên của Võ Minh Thiên phản hồi trong thời gian sớm nhất.

 


Thông tin liên hệ:

 

Địa chỉ: 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Website: https://vominhthien.com/

Email: lienhe@vominhthien.com

Hotline:  1900.22.84

Fanpage: https://www.facebook.com/vominhthienlogistics/