Võ Minh Thiên Logistics


Mua hàng trên trang web 1688 không hề đơn giản nếu như bạn chưa từng thao tác mua hàng, hay chưa có một số kiến thức kinh nghiệm nhất định. Và nội dung bài viết sau, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về trang web 1688 và kinh nghiệm mua hàng trên trang, giúp bạn có đơn hàng nhanh chóng, giá tốt nhất.
 

  Đôi nét về trang web 1688


  1688.com là website chuyên về bán sỉ, hình thức giao dịch thông thường là giữa các doanh nghiệp với nhau. Hoặc giữa khách hàng mua số lượng lớn với doanh nghiệp chuyên cung cấp mặt hàng.

   

  Nơi cung cấp nguồn hàng hóa dồi dào, đa dạng từ nhiều ngành khác nhau như: điện tử, gia dụng, mặt hàng thời trang…

   

  Giá thành vô cùng rẻ. Bởi hầu hết các shop ở đây đều bán hàng với số lượng lớn, hoặc từ 2 sản phẩm trở lên nên giá thành vô cùng rẻ. Đây chính xác là nguồn hàng giá tốt cho các chủ shop mua buôn.

   

  Độ uy tín cao. Trang web 1688 được khách hàng trên toàn thế giới đánh giá là website bán buôn uy tín, chất lượng, đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng.

  Kinh nghiệm mua hàng trên trang web 1688


  Khi nói về kinh nghiệm, chúng ta sẽ bàn về những khó khăn mà người mua hàng thường gặp phải. Kèm theo đó sẽ là giải pháp mà chúng tôi gợi ý cho bạn đọc:

   

  Khó khăn mà nhiều người gặp phải khi mới lần đầu mua hàng đó chính là không biết làm sao để dịch từ tiếng Trung sang Tiếng Việt.

   

  Dịch trên máy tính

   

  Hiện nay, bạn sử dụng trình duyệt google chrome hay cốc cốc trên máy tính đều có tính năng dịch ngôn ngữ. Việc bạn cần làm là vào trang, sau đó nhấp chuột phải sẽ hiển thị ra mục translate to Tiếng Việt. Bạn nhấp chuột vào dòng chữ “translate to Tiếng Việt” để thực hiện thao tác 1688 dịch.

   

  Dịch trên điện thoại di động

   

  Trường hợp bạn sử dụng điện thoại mà muốn dịch ngôn ngữ, vui lòng cài đặt google dịch tại ứng dụng CH Play để được hỗ trợ.

   

   

  Tự mua hàng trên website

   

   

  Khi xác định tự mình mua hàng để không phải chi phí mua hộ nghĩa là bạn cần đáp ứng đủ những điều kiện sau: có tài khoản đăng nhập (nếu chưa có tài khoản, bạn có thể tham khảo bài viết này để được hướng dẫn thêm “Hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao chỉ trong vòng 1 phút” trên thực tế, Taobao hay 1688 đều dùng chung 1 tài khoản.

   

  Bên cạnh đó bạn cần có thêm thẻ thanh toán Alipay, biết ngôn ngữ tiếng Trung và có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

   

  Quy trình mua hàng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

   

  Truy cập vào trang => tìm kiếm sản phẩm (bằng từ khóa hoặc hình ảnh) => chọn shop uy tín => chốt đơn => thanh toán đơn hàng => nhận hàng tại Trung Quốc => vận chuyển về Việt Nam.

   

  Về vấn đề 1688 order, ngoài cách tự mình đặt hàng, bạn còn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng theo đơn của Võ Minh Thiên.

   

  Sử dụng dịch vụ mua hộ của Võ Minh Thiên  Dịch vụ mua hộ cũng giống với hình thức bạn tự mua hàng, khác nhau là chúng tôi có đủ điều kiện để đáp ứng được yêu cầu của website và người bán hàng, do đó thao tác sẽ nhanh chóng hơn, thương lượng giá dễ hơn và vận chuyển hàng về nước an toàn hơn. Quy trình đơn giản như sau:

   

  Khách hàng gửi yêu cầu cho Võ Minh Thiên => Nhân viên báo phí mua hộ và giá website ước tính ra tiền Việt => Khách đồng ý sẽ tiến hành đặt cọc trên 80% giá trị đơn hàng => Nhân viên mua hàng, giao dịch với người cung cấp => Nhân viên bên Trung Quốc nhận hàng tại kho => Vận chuyển bằng hình thức tiểu ngạch về Việt Nam.

   

  Lưu ý: Muốn sử dụng dịch vụ 1688 order của Võ Minh Thiên, bạn cần có đơn hàng ít nhất là từ 5 – 6 ký. Mặc dù số ký nhỏ hơn chúng tôi vẫn nhận nhưng cước phí vận chuyển sẽ cao, gây bất lợi cho khách hàng.

   

  Đó là những kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc khi có nhu cầu order hàng hóa trên 1688.com. Chưa hết, chúng tôi muốn bạn đọc lưu ý những điều sau, tránh tình trạng mất quá nhiều thời gian cho đơn hàng của mình

   

  Những lưu ý khi mua hàng trên trang web 1688


   
  Đây là website bán sỉ, dành cho khách buôn. Do đó, muốn có được giá tốt, bạn nên mua hàng với số lượng lớn.

   

  Trường hợp bạn tự mua hàng được nhưng không tự thanh toán được (hoặc phí thanh toán cao), hãy sử dụng dịch vụ thanh toán hộ của Võ Minh Thiên.

   

  Không phải shop nào trên website cũng đều uy tín. Bạn cần xem xét đánh giá xếp hạng và phần bình luận của khách hàng đã mua sản phẩm trước đó. Tránh tình trạng mua nhầm hàng.

   

  Không nên tự ý vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam (bởi bạn bị đánh thuế và dễ bị lực lượng chức năng bắt giữ). Cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Võ Minh Thiên. Chúng tôi bao thuế phí cho khách, khách chỉ tính tiền cân nặng của đơn hàng mà thôi.

  Vừa rồi là những kinh nghiệm, lưu ý mà chúng tôi muốn chia sẻ đến khách hàng về cách đặt hàng trên trang web 1688. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Võ Minh Thiên, vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi qua những hình thức sau để được báo giá và tư vấn miễn phí.

   

  Thông tin liên hệ:

   

  Địa chỉ: 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

  Website: https://vominhthien.com/

  Email: lienhe@vominhthien.com

  Hotline:  1900.22.84

  Fanpage: https://www.facebook.com/vominhthienlogistics/