Võ Minh Thiên Logistics


Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng giá gốc của các chủ shop, doanh nghiệp, nhiều công ty order hàng Trung Quốc ra đời. Tuy nhiên, đâu là dịch vụ thu phí rẻ và có uy tín lâu năm? Nếu bạn đang đi tìm địa chỉ tin cậy, dịch vụ tốt và cước phí thấp, cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau.


Võ Minh Thiên – địa chỉ order hàng Trung Quốc giá rẻ

 

Hàng Trung Quốc từ lâu đã không còn xa lạ gì đối với người Việt Nam nói riêng và những nước khác trên toàn thế giới nói chung. Lý do mà hàng hóa Trung Quốc phổ biến có thể kể đến như: số lượng các mặt hàng hóa khổng lồ, đa dạng nhiều mẫu mã và giá thành của sản phẩm cực kỳ rẻ.

 

Tuy nhiên, với các nhà buôn, chủ shop thì tìm mua hàng Trung Quốc giá rẻ là điều quan trọng. Vì nguồn vào rẻ thì nguồn ra chắc chắn sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận. Sự phổ biến của các hàng hóa Trung Quốc là yếu tố để họ tạo ra những website thương mại điện tử, chuyên bán buôn và bán lẻ. Ưu điểm của hình thức mua hàng online là nhanh chóng, tiện lợi.

 

Tuy nhiên, với các website như 1688.com, Taobao.com hay Tmall, Alibaba,… tồn tại những hạn chế (về ngôn ngữ, phương thức thanh toán và ship hàng). Đó là những rào cản lớn nhất khiến người dùng Việt Nam khó có thể tự mình order hàng Trung Quốc giá rẻ được. Chính vì vậy, một số công ty chuyên về order hàng Trung Quốc ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu nhập hàng của người Việt.

 

Xem thêm: https://vominhthien.com/chuyen-muc/mua-hang-trung-quoc/kinh-nghiem-tim-hang-fake-tren-taobaotmall1688

 

 

 

Võ Minh Thiên nhận Order hàng Trung Quốc ở website nào

Chúng tôi nhận order hàng Trung Quốc giá rẻ tại các website: Taobao.com, 1688.com.

 

Taobao.com là website chuyên bán buôn và bán lẻ với mức giá thấp. Đây là một trong những website uy tín nhất trên thị trường Trung Quốc nói riêng và thế giới nói chung. Không chỉ cung cấp các mặt hàng cho người bán buôn, Taobao còn bán lẻ từng cái, giúp khách hàng cá nhân có thể sở hữu được những món hàng chất lượng với giá thành rẻ.

 

1688.com khác với Taobao, trang website này chỉ dành cho những người bán buôn, các doanh nghiệp, chủ shop nhập hàng với số lượng lớn. Giá thành của những sản phẩm tại 1688 rẻ hơn rất nhiều so với Taobao. Đây cũng là một trong những nguyên nhân website này được nhiều lượng truy cập và giao dịch mỗi ngày.

 

Ngoài mua hàng tại website này, chúng tôi còn có thể mua được hàng Trung Quốc với giá gốc theo đơn của quý khách, nếu bạn vui lòng cung cấp địa chỉ mua hàng bên Trung Quốc.

 


Quy trình nhận order hàng Trung Quốc giá rẻ tại Võ Minh Thiên

 

Chúng tôi là công ty order hàng Trung Quốc, nghĩa là mua hàng theo đơn, giúp quý khách có thể nhập hàng về bán trong thời gian nhanh chóng nhất. Do đó, để giúp quá trình mua hàng diễn ra thuận lợi hơn, bạn cần làm theo một vài bước đơn giản sau:

 

Bước 1: Quý khách vui lòng gửi thông tin về sản phẩm (link sản phẩm cần mua, số lượng, kích thước và màu sắc, càng cụ thể càng tốt) qua Email hoặc liên hệ đến số 0926 300 333 để được tiếp nhận đơn hàng.

 

Bước 2: Nhân viên của Võ Minh Thiên sau khi nhận được link sản phẩm sẽ tiến hành báo giá website + phí dịch vụ mua hộ + cước phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

 

Giá website: 1 Nhân Dân Tệ = 3 ngàn 600 VNĐ, phí mua hộ 5% cho mỗi đơn hàng, cước phí vận chuyển tùy vào số ký và mặt hàng của quý khách order.

 

Bước 3: Sau khi đồng ý với phần báo giá, quý khách vui lòng chuyển khoản hoặc đóng tiền đặt cọc tại văn phòng của Võ Minh Thiên. Tiền đặt cọc dao động từ 80 – 100% giá trị đơn hàng.

 

Bước 4: Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành mua hàng tại website, theo đơn đặt hàng của quý khách. Sau khi hàng về tại kho ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng. Hàng về tới Việt Nam, khách có thể đến nhận, hoặc chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi.

 

 

Thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam
Công ty order hàng Trung Quốc của Võ Minh Thiên là một trong những đơn vị được nhiều người tin tưởng và sử dụng mua hàng thường xuyên. Lý do là hàng về nhanh, về đúng thời gian như đã dự kiến. Thông thường, ở mỗi khu vực đặt hàng sẽ có những thời gian giao hàng khác nhau. Cụ thể:

 

- Tại TPHCM, hàng về sau 7 – 10 ngày (đường bộ), 15 ngày đối với đường biển.

 

- Tại Hà Nội, hàng về sau 5 – 7 ngày (đường bộ), 10 ngày đối với đường biển.

 

- Còn trường hợp hàng được vận chuyển bằng đường hàng không, hàng sẽ về sau 2 – 3 ngày.

 

Lưu ý, thời gian hàng về ở đây được tính từ khi nhân viên của chúng tôi tại Trung Quốc nhận được hàng (nghĩa là hàng có mặt tại kho). Chứ không tính từ ngày quý khách giao dịch và đặt hàng tại chúng tôi. Thời gian dự kiến có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn 1 – 2 ngày, do đó mong quý khách thông cảm nếu có trường hợp hàng về chậm.

 

 

Chính sách cam kết của Võ Minh Thiên
Khi bạn giao dịch với chúng tôi, chắc chắn đơn hàng của bạn sẽ về đúng với thời gian như chúng tôi đã thông báo. Ngoài ra, chúng tôi còn có một số chính sách cam kết khi nhận order hàng Trung Quốc giá rẻ sau:

 

- Hàng về đúng chất lượng và đủ số lượng: chúng tôi không phải là nhà buôn bán, hay cung cấp các mặt hàng của quý khách cần. Nhưng chúng tôi đảm bảo mua đúng sản phẩm quý khách gửi, và đúng chất lượng của sản phẩm tại website. https://vominhthien.com/

 

Do đó, quý khách hoàn toàn có thể an tâm về số lượng và chất lượng của hàng hóa. Tuy nhiên, về chất lượng của hàng hóa như thế nào thì chúng tôi không đảm bảo, bởi chúng tôi chỉ mua theo đơn, không thể kiểm định chính xác.

- Bồi thường 100%: để đảm bảo quyền lợi cho quý khách, chúng tôi còn có chính sách bồi thường 100% giá trị đơn hàng với điều kiện khách hàng có mua gói bảo hiểm của công ty. Với những đơn hàng bị thất lạc, bị hư hỏng hoặc có sự cố chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị đơn hàng, giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách tối đa.

 

- Cước phí thấp: chúng tôi chỉ thu 5% trên mỗi đơn hàng, bao gồm mua hộ và thanh toán hộ. Đây là phí trung bình thấp trên thị trường, bạn có thể khảo sát các đơn vị công ty để xem xét về bảng giá.

 

Ngoài nhận order hàng Trung Quốc giá rẻ, chúng tôi còn là đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, và chuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán hộ đơn hàng và gửi tiền cho bạn bè, người thân không cần thủ tục. Nếu có nhu cầu sử dụng một trong những dịch vụ uy tín của

Võ Minh Thiên , quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Website: https://vominhthien.com

 

 

Tag Keyword: yupoo là gì.đặt hàng trên wechat.mua hàng qua wechat.thiên minh giá sỉ.mua hàng qua alibaba.mua hàng từ alibaba.nhập hàng trung quốc ở đâu.công ty order hàng taobao uy tín.mua hàng trên alibaba có an toàn.dịch vụ mua hàng alibaba.bán hàng trên alibaba.nhận đặt hàng aliexpress.nhập hàng alibaba.mua hàng ở trung quốc.dịch vụ mua hàng trung quốc.nhập hàng trung quốc về bán.mua hang chat gia ngat.đặt hàng trên alibaba.đăng ký gian hàng trên alibaba.phí tham gia alibaba

Thông tin liên hệ:

 

Địa chỉ: 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Website: https://vominhthien.com/

Email: lienhe@vominhthien.com

Hotline:  1900.22.84

Fanpage: https://www.facebook.com/vominhthienlogistics/