Võ Minh Thiên Logistics


Ngày nay, việc mua hàng Trung Quốc qua mạng đã trở thành thói quen hàng tuần hoặc thậm chí là hàng ngày của các nhà kinh doanh, là công việc hết sức quen thuộc luôn đem lại sự hứng khởi bởi nguồn hàng đa dạng, nhiều mẫu mã đẹp, giá cả vô cùng hấp dẫn.

 

Trong nhiều năm qua, hàng Trung Quốc luôn là mặt hàng chủ lực của các nhà kinh doanh tại Việt Nam, chiếm tới 80% thị phần hàng hóa nhập khẩu cũng như hàng hóa trong nước. Luôn đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng về giá cả, chất lượng cũng như mẫu mã. Với những lợi thế trên, mua hàng Trung Quốc quan mạng đang được rất nhiều người tiêu dùng, các nhà kinh doanh thời trang, các chủ shop trong nước lựa chọn và thường xuyên đặt hàng trên các website bán hàng online của Trung Quốc.

 

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều hình thức đặt hàng, và đặt hàng Trung Quốc trực tuyến có thể nói là đơn giản và dễ dàng nhất nhưng vẫn gặp phải một số khó khăn như ngôn ngữ, thẻ thanh toán, ship hàng về Việt Nam. Để giúp bạn khắc phục được các vấn đề trên, Công ty Võ Minh Thiên  đã cho ra đời dịch vụ mua hàng Trung Quốc qua mạng với nhiều ưu đãi cho khách hàng.

 

Tại sao nên mua hàng Trung Quốc qua Võ Minh Thiên

 


 

Nếu muốn mua hàng Trung Quốc, bạn có thể mua tại các chợ đầu mối lớn hoặc sang tận Trung Quốc đánh hàng. Cả hai hình thức nhập hàng Trung Quốc trên đều mất khá nhiều thời gian, công sức và chi phí đi lại.

 

Mua hàng Trung Quốc qua mạng giúp quý khách tiết kiệm thời gian. Có thể mua hàng vào bất cứ lúc nào, chỉ cần truy cập internet, lựa chọn trang web đặt hàng Trung Quốc để order.

 

Mua hàng Trung Quốc online giúp khách hàng tiết kiệm các khoản chi phí cho việc đi lại, chi phí ăn ở, sinh hoạt trong những ngày đi mua hàng.

 

Mua hàng Trung Quốc trực tuyến còn giúp khách hàng tiết kiệm công sức. Bạn không cần phải đi lựa hàng mỏi mệt ở các khu chợ đông đúc, chen lấn để xem hàng, trả giá, vất vả mang vác hàng hóa...

Xem thêm: https://vominhthien.com/chuyen-muc/mua-hang-trung-quoc/huong-dan-tu-mua-hang-tren-taobaotmall1688-tai-hcm

 

Top 5 trang web mua hàng Trung Quốc tốt nhất
Taobao: Trang web phổ biến đầu tiên khi nhắc đến trang web đặt hàng Trung Quốc. Hàng hóa trên Taobao đa dạng, sản phẩm có giá thành tốt. Dễ dàng tương tác với người mua hàng. Tuy nhiên, việc tạo lập tài khoản thanh toán khi mua hàng trên Taobao khá khó, cần xác thực bằng thẻ ngân hàng nội địa.

 

Alibaba: Là trang web đặt hàng Trung Quốc có quy mô quốc tế. Tại đây, bạn cũng có thể đăng ký gian hàng để bán và mua sản phẩm từ mọi nơi trên thế giới. Aliaba hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, đăng ký tài khoản dễ nhưng thời gian nhận hàng rất lâu.

 

1688: Đây được xem là trang web đặt hàng Trung Quốc, đặt hàng Quảng Châu dành riêng cho khách nội địa. Do đó, trang web chỉ hỗ trợ tiếng Trung. Sản phẩm tại 1688 phong phú đa dạng về chủng loại. Tuy nhiên, 1688 không hỗ trợ chuyển hàng quốc tế.

 

Tmaill: Cũng là trang web đặt hàng Trung Quốc phổ biến cho người Trung Quốc. Không hỗ trợ giao nhận quốc tế. Chất lượng sản phẩm ở Tmaill khá cao, giá thành rẻ.

 

Aliexpress: Tương tự Alibaba, là trang web đặt hàng Trung Quốc có quy mô quốc tế, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Sản phẩm tại Aliexpress chất lượng cao, giá thành hợp lý. Có hỗ trợ tạo tài khoản mua hàng tuy nhiên quý khách khó lòng nhận được tương tác từ người bán.

 

 

Hướng dẫn mua hàng Trung Quốc trực tuyến của Võ Minh Thiên
 Mỗi trang web yêu cầu cách thức mua hàng, đặt hàng riêng nhưng cơ bản giống nhau ở quy trình. Lưu ý: Sử dụng các công cụ dịch để mua hàng Trung Quốc online thuận tiện hơn.

 

Bước 1: Khách hàng truy cập trang web đặt hàng Trung Quốc, chọn sản phẩm cần mua.

 

Bước 2: Tạo tài khoản đăng nhập và tiến hành order hàng

 

Bước 3: Liên hệ với người bán để xác nhận giá cả khi order số lượng nhiều.

 

Bước 4: Thanh toán tiền hàng và đợi để nhận hàng tại Việt Nam.

 

Cách thức thanh toán tiền hàng khi mua hàng Trung Quốc online

 

Thanh toán qua Paypal hay thẻ thanh toán quốc tế

 

Một số trang chấp nhận thanh toán quốc tế hay Paypal. Có thể hiểu đơn giản rằng, khi có Paypal, bạn không cần ra ngân hàng để chuyển tiền quốc tế.

 

Để sử dụng Paypal, yêu cầu bạn phải có thẻ thanh toán quốc tế như Visa hay Mastercard. Thanh toán bằng Paypal tương tự như sử dụng Internet banking, bạn có thể chuyển, rút tài khoản và thanh toán khi mua hàng trực tuyến từ Trung Quốc. Quá trình thanh toán quốc tế luôn chứa nhiều rủi ro nếu bạn không thanh thạo các kỹ năng.

 

Thanh toán bằng Alipay
Alipay là kênh trung gian để thanh toán khi mua hàng trực tuyến ở Trung Quốc, là loại tài khoản nội địa dành riêng cho người Trung Quốc.  Khi sở hữu một tài khoản Alipay, bạn có thể thanh toán tại hầu hết các trang web đặt hàng Trung Quốc.

 

Để tạo tài khoản Alipay, bạn cần có các thông tin chính xác về nhân thân và số điện thoại ở Trung Quốc để xác nhận bảo mật. Thanh toán Alipay cần phải xác thực tài khoản. Nếu tài khoản Alipay chưa xác thực, bạn sẽ bị hạn chế mức tiền khi thanh toán và dễ bị khóa tài khoản khi số tiền giao dịch vượt hạn mức quy định. Việc xác thực tài khoản Alipay khá khó khăn, đòi hỏi thủ tục rườm rà với nhiều quy định.

 

Nhìn chung, khi mua hàng Trung Quốc online, khâu gây nhiều khó khăn nhất đối với khách hàng đó là thanh toán và vận chuyển. Riêng khâu thanh toán, như đã phân tích ở trên, nếu thanh toán quốc tế luôn chứa nhiều rủi ro thì việc xác thực tài khoản nội địa để thanh toán đòi hỏi thủ tục rườm rà.

 

Ngoài ra một số trang web đặt hàng Quảng Châu, đặt hàng Trung Quốc chỉ hỗ trợ nhận hàng nội địa, nếu có chuyển phát hàng quốc tế thì phí cũng rất cao. Trở ngại về ngôn ngữ cũng là vấn đề lớn với nhiều người. Những trở ngại này khiến nhiều khách hàng lo lắng và bỏ cuộc khi mua hàng Trung Quốc trực tuyến. Để đơn giản, quý khách có thể lựa chọn dịch vụ mua hàng Trung Quốc online, nhờ dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc trực tuyến.

 

 

Dịch vụ mua hàng Trung Quốc online uy tín tại Võ Minh Thiên

Võ Minh Thiên cung cấp dịch vụ mua hàng Trung Quốc online, order hàng từ các web đặt hàng Trung Quốc. Với cách thức đơn giản, khách hàng có thể yên tâm để đặt hàng web Trung Quốc.

 

Khách hàng chỉ cần gửi link sản phẩm qua email, nhân viên Võ Minh Thiên sẽ xác nhận đơn hàng và báo giá sản phẩm. Khách hàng thanh toán trước giá trị đơn hàng thông qua hình thức chuyển khoản hoặc gửi trực tiếp đến văn phòng công ty. Quý khách chỉ cần gửi Việt Nam đồng, chúng tôi sẽ quy đổi theo tỷ giá để trả cho nhà cung cấp.

 

Đơn hàng sẽ được order nhanh chóng. Hàng hóa được nhân viên chúng tôi nhận tại kho ở Quảng Châu hoặc Quảng Tây. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm kê, đóng gói và làm thủ tục khai báo hải quan để vận chuyển về Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

 

Mọi giao dịch về hoạt động chuyển tiền hàng, thanh toán hộ khi mua hàng Trung Quốc online đều được thể hiện qua văn bản có chữ ký con dấu rõ ràng. Trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu, có thể đến trực tiếp văn phòng Võ Minh Thiên để giao dịch và ngồi đợi người bán hàng trên web Trung Quốc thông báo đã nhận được tiền để yên tâm hơn.

 

Hàng hóa khi về đến Việt Nam, quý khách có thể đến trực tiếp các văn phòng ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh để nhận hàng trực tiếp.

 

 

Bí quyết để mua hàng Trung Quốc online an toàn tiết kiệm

 

Do nhu cầu mua hàng Trung Quốc trực tuyến gia tăng nên có rất nhiều dich vụ cung cấp, hướng dẫn cách mua hàng Trung Quốc online. Quý khách cần tìm hiểu trước khi xem xét những lời quảng cáo về dịch vụ mua hàng Trung Quốc online giá rẻ.

 

Những dịch vụ giá rẻ thường là cá nhân đơn lẻ có người thân tại Trung Quốc hoặc sinh viên nhận đặt hàng hộ trên web Trung Quốc sau đó chuyển về Việt Nam. Những nơi này khó đảm bảo về an toàn hàng hóa cũng như làm thủ tục khai báo hải quan. Quý khách nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm.

 

Lựa chọn gói bảo hiểm để đặt hàng tại web Trung Quốc sau đó vận chuyển về Việt Nam. Gói bảo hiểm sẽ giúp quý khách yên tâm hơn về đơn hàng giá trị. Trường hợp xảy ra sai sót, quý khách sẽ được đền bù toàn bộ đơn hàng. Võ Minh Thiên cung cấp gói bảo hiểm chỉ với 5% giá trị đơn hàng.

 

Các web đặt hàng Trung Quốc, web đặt hàng Quảng Châu thường xuyên diễn ra những đợt sale trong năm. Ngoài ra, mỗi shop luôn có chương trình giảm giá. Lựa chọn mua hàng ở thời điểm này giúp quý khách mua được hàng với giá rẻ.

 

Cước phí vận chuyển hàng từ web Trung Quốc về Việt Nam được tính bằng kg. Càng nhiều kg, giá cước càng rẻ. Do đó, quý khách nên đặt hàng trên web Trung Quốc một lần, sau đó vận chuyển về Việt Nam.

 

Nên tập trung đặt nhiều hàng tại một shop để tiết kiệm phí ship nội địa. Hoặc chỉ đặt hàng ở một shop để tiết kiệm thời gian nhận hàng, thay vì rải rác đơn hàng khắp nơi.

Võ Minh Thiên  nhận mua hộ hàng Trung Quốc online đa dạng các mặt hàng, không hạn chế số lượng. Ngoại trừ hàng cấm, hàng vi phạm pháp luật, chúng tôi tuyệt đối không nhận mua hộ và vận chuyển về Việt Nam.

 

Hàng hóa từ web Trung Quốc được chuyển về Việt Nam từ 1-2 ngày đối với đường hàng không, 4-7 ngày đối với đường bộ, 7-10 ngày đối với đường biển. Tùy nhu cầu về thời gian nhận hàng, tùy khối lượng hàng hóa, chúng tôi sẽ tư vấn khách lựa chọn hình thức vận chuyển.

 

Nhân viên Võ Minh Thiên thông thạo tiếng Trung, hỗ trợ khách hàng deal giá với nhà cung cấp. Hỗ trợ giải đáp miễn phí mọi thắc mắc về dịch vụ.

 

Vui lòng liên hệ Võ Minh Thiên khi có nhu cầu mua hàng Trung Quốc trực tuyến.

 

 

Các link shop uy tín về nguồn hàng Quảng Châu:

a. Quần áo

https://like-yy.world.taobao.com

https://yueyacheng.world.taobao.com/

https://shop107681800.world.taobao.com

https://tengdalam.world.tmall.com

b. Giày dép

https://dashujia.world.taobao.com/

https://xikaying.world.tmall.com

https://shop117194606.world.taobao.com

https://z8888.world.taobao.com

c. Túi xách

https://shop115791215.world.taobao.com

https://ideawin123688.world.taobao.com

https://shop112481843.world.taobao.com

https://mccpmvp.world.taobao.com

d. Phụ kiện

https://oufendi.world.tmall.com

https://shop64949215.tw.taobao.com

https://shop64949215.tw.taobao.com

https://yiwushipinpifa.world.taobao.com

e. Văn phòng phẩm, đồ gia dụng, phụ kiện điện thoại

https://momoi.world.taobao.com

https://sisi188.jiyoujia.com

https://lrssm.world.tmall.com

https://bpai.world.tmall.com

 

Tag Keyword: mua hang quang chau.nhap khau hang trung quoc.hang quang chau gia re.nhập hàng từ alibaba.hàng sỉ quảng châu có sẵn.nhập hàng trung quốc giá gốc.đặt hàng quảng châu giá rẻ.dat hang quang chau gia re.buôn hàng trung quốc.hàng quảng châu trung quốc.mua hang tren alibaba.mua hàng trung quốc giá rẻ.nhập hàng trung quốc giá sỉ.mua hàng alibaba ở việt nam.đặt hàng quảng châu giá sỉ.hàng quảng châu sỉ.nguồn sỉ hàng quảng châu.mua hàng quảng châu.mua hàng hộ từ trung quốc.dịch vụ đặt hàng quảng châu.đặt hàng quảng châu tại hà nội.hang quang chau gia si.nhập khẩu hàng trung quốc.nguồn hàng quảng châu giá rẻ.nguồn hàng sỉ giá rẻ.nhập hàng quảng châu giá rẻ.dịch vụ mua hàng taobao.nhập hàng trung quốc uy tín.Hỏi dáp mua sỉ lẻ mua hàng.mua hàng trên wechat.nhập hàng trung quốc chính ngạch.siêu sỉ hàng quảng châu.nguồn hàng quảng châu giá sỉ.mua hàng alibaba tại việt nam.nguồn hàng quảng châu.com.nguon hang quang chau.shop hang quang chau.mua hàng trung quốc giá sỉ.mua hang trung quoc qua mang.nguồn hàng quảng châu.hàng quảng châu giá sỉ.nguồn hàng giá sỉ.chuyên nhập khẩu hàng trung quốc.sỉ hàng quảng châu.mua hàng sỉ trung quốc

Thông tin liên hệ:

 

Địa chỉ: 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Website: https://vominhthien.com/

Email: lienhe@vominhthien.com

Hotline:  1900.22.84

Fanpage: https://www.facebook.com/vominhthienlogistics/