Võ Minh Thiên Logistics


Lấy hàng Quảng Châu về bán luôn là một sự lựa chọn không thể thiếu khi cân nhắc nguồn hàng cho shop, vì chi phí thấp mà lợi nhuận lại cao. Với lợi thế hàng đẹp, giá rẻ, mẫu mã và màu sắc phong phú, quần áo Quảng Châu luôn đánh đúng vào tâm lý mua hàng của người Việt. Tuy vậy, việc tìm được nguồn hàng quảng châu (nơi bỏ sỉ quần áo Quảng Châu) ưng ý cho Shop quần áo nữ thật ra không hề đơn giản.

 

Trên thực tế, hàng Quảng Châu giá sỉ là từ khóa được nhiều shop online tìm kiếm nhất. Các shop luôn mong muốn có được những thông tin tốt cũng như tìm được nơi bỏ sỉ hàng Quảng Châu uy tín và chất lượng cho cửa hàng của mình. Quần áo Quảng Châu có sức tiêu thụ rất mạnh, không chỉ trong nước mà cả trên các thị trường thế giới như châu Âu, Nga, Thái…, nhất là những năm gần đây. Đối với các chủ shop kinh doanh mà nói, tìm được đúng nơi để nhập hàng quảng châu sao cho giá tốt, hàng đẹp và không qua bất kỳ trung gian nào chắc chắn sẽ là một bước đi sáng suốt, khôn ngoan.

Từ khóa: địa chỉ order hàng quảng châu tphcm, mua hàng quảng châu giá rẻ tphcm, đặt hàng quảng châu tphcm, mua hàng trung quốc giá sỉ, nguồn hàng quảng châu tại hà nội, mua hàng sỉ trung quốc, dịch vụ mua hàng hộ hà nội, đặt hàng quảng châu tại hà nội, mua hàng sỉ từ trung quốc, order hàng quảng châu giá rẻ tphcm, địa chỉ order hàng quảng châu tphcm, mua hàng trung quốc giá sỉ, mua hàng quảng châu giá rẻ tphcm, cách đặt hàng quần áo quảng châu, đặt hàng quảng châu tại hà nội

 
Lấy sỉ quần áo Quảng Châu ở đâu?

 


 

 

1. Lấy sỉ quần áo Quảng Châu từ chợ đầu mối

Có nhiều khu chợ đầu mối chuyên bán áo quần Quảng Châu, hỗ trợ các chủ shop nhập hàng Quảng Châu giá rẻ. Hàng hóa tại các khu vực chợ đầu mối này được nhập từ Quảng Châu về Việt Nam.

 

Ưu điểm của việc nhập hàng quần áo Quảng Châu từ các chợ đầu mối này chính là sự thuận tiện khi mua hàng. Bạn được kiểm định chất vải, màu sắc, được trả giá khi mua hàng.

 

Hạn chế: Mua áo quần Quảng Châu từ các chợ đầu mối mất công đi lại, mất công chuyên chở hàng hóa về tại shop. Đặc biệt, mức giá bán ra cho bạn đã được người bán cộng các chi phí nhập hàng, do đó giá bạn mua được khá chênh lệch so với giá gốc. Đối với những bạn lần đầu đi lấy hàng áo quần Quảng Châu ở chợ đầu mối nên tham quan khu chợ một lượt, hỏi giá ở nhiều đại lý trước khi mua. Người bán rất tinh ý, nếu biết bạn đi mua hàng lần đầu, chắc chắn họ sẽ để giá cao hơn so với khách quen.

 

Ở miền Bắc, bạn có thể tìm mối áo quần Quảng Châu ỏ các khu chợ nổi tiếng như: chợ Ninh Hiệp (Hà Nội) chợ Móng Cái ( Quảng Ninh), chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Lim ( Bắc Ninh), chợ Tân Thanh ( Lạng Sơn). Nếu lấy sỉ quần áo Quảng Châu ở TP Hồ Chí Minh, bạn có thể đến các chợ như: chợ Tân Bình, chợ An Đông...
2. Lấy hàng Quảng Châu từ các mối trung gian trên Internet

Xem thêm: https://vominhthien.com/chuyen-muc/mua-hang-trung-quoc/van-chuyen-hang-taobao-tmall1688-ve-hcm-va-ha-noi

 

Hiện nay, có nhiều website bán hàng giá rẻ, chuyên bán buôn số lượng lớn, bỏ sỉ áo quần Quảng Châu như enbac.vn, 5giay.vn, muare.vn... Bạn có thể đăng ký tài khoản ở những trang web này và tìm kiếm các shop để hàng giá sỉ. Hầu hết nguồn hàng quần áo từ những web này đều lấy từ Quảng Châu.

 

Ngoài ra, có nhiều xưởng may lớn ở TP Hồ Chí Minh hay Hà Nội nhận phân phối áo quần giá sỉ cho các chủ shop trong cả nước. Áo quần ở đây thường do xưởng tự may bằng vải vóc nhập từ Quảng Châu hoặc nhập trực tiếp áo quần từ Quảng Châu.

 

Ưu điểm khi mua hàng trên internet thông qua các shop hay xưởng may đó là bạn có thể chủ động thời gian mua hàng, thuận tiện khi giao dịch trực tuyến, không hao tốn thời gian công sức.

 

Hạn chế: Nguồn hàng quần áo ở đây khó xác định nguồn gốc xuất xứ, bạn không thể kiểm tra hàng hóa trước khi đặt mua. Đặc biệt, nhiều shop lạm dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh nên ảnh sản phẩm thật khác sản phẩm thực tế. Điều này đã gây không ít phiền toái đối với khách hàng.

 

3. Trực tiếp đi Quảng Châu đánh hàng quần áo
Đi Quảng Châu nhập hàng quần áo là hình thức nhập hàng lý tưởng đối với nhiều chủ shop. Bạn có thể lựa chọn mẫu mã sản phẩm yêu thích, kiểm tra chất lượng vải vóc, màu sắc, mua hàng đẹp với giá gốc.

 

Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện sang Quảng Châu đánh hàng. Bạn phải chuẩn bị thủ tục giấy tờ, xin visa, chuẩn bị thời gian thong thả đi xem hàng. Quan trọng nhất, đi đánh hàng Quảng Châu sẽ tốn khá nhiều chi phí cho việc đi lại, sinh hoạt.

 

4. Tự nhập hàng Quảng Châu thông qua các trang thương mại điện tử Trung Quốc

 

Những trang thương mại điện tử Trung Quốc nổi tiếng như Taobao, 1688, Alibaba, Tmaill, Aliexpress đều có nguồn hàng quần áo Quảng Châu khổng lồ. Bạn cũng có thể lấy sỉ giày dép Quảng Châu, lấy sỉ túi xách Quảng Châu ở những trang này.

 

Hàng hóa bán tại các web được bán từ nhà cung cấp, do đó giá thành sản phẩm rất rẻ. Mua càng nhiều, giá càng rẻ. Hàng hóa đa dạng, phong phú mẫu mã, chất lượng, có nhiều sự lựa chọn cho các chủ shop.

 

Nhập sỉ hàng Quảng Châu bằng cách này giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức đi lại, thuận tiện trong việc chủ động mua hàng.

 

Hạn chế: Khâu thanh toán, vận chuyển là những trở ngại lớn nhất khi khách tự order hàng Quảng Châu online. Quý khách sẽ phải thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế hoặc thẻ nội địa Trung Quốc, những hình thức thanh toán này ẩn chứa nhiều rủi ro. Về vận chuyển, khi khách tự order, các shop trên Taobao hay 1688 chuyển hàng về Việt Nam rất chậm. Có trường hợp khách phải đợi đến 60 ngày mới nhận được hàng.

 

Những cách nhập sỉ hàng Quảng Châu ở trên đều có hạn chế, trở ngại hoặc gây tốn kém. Do đó, nhiều chủ shop kinh doanh lâu năm đã chọn cách đơn giản nhất để lấy sỉ hàng áo quần từ Quảng Châu. Đó là thông qua bên trung gian nhờ nhập hàng Quảng Châu giá sỉ.
Cách đơn giản để lấy hàng Quảng Châu giá sỉ

 

Hiện nay, có nhiều đơn vị nhận nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam. Khi đăng ký nhập hàng trung gian ở những đơn vị này, khách hàng chỉ cần chuẩn bị link hàng cần mua. Sau đó gửi cho dịch vụ đặt hàng báo giá.

 

Quý khách thanh toán trước đơn hàng cho dịch vụ sau đó đợi để hàng được vận chuyển về Việt Nam. Dịch vụ sẽ phụ trách mua hàng từ Quảng Châu, làm thủ tục nhập khẩu và chuyển về tận nơi cho khách hàng.

 

Cách nhập hàng này đơn giản, quý khách được chủ động thời gian nhập hàng, chọn hàng, tiết kiệm công sức đi lại, không phải lo lắng về khâu thanh toán và vận chuyển.

 

Vấn đề quan trọng nhất đó là lựa chọn dịch vụ nhận nhập hàng Quảng Châu giá sỉ, đảm bảo dịch vụ an toàn, chuyên nghiệp, cam kết nhập đúng mẫu mã hàng hóa cho quý khách. Đặc biệt, giá cước dịch vụ đưa ra là giá cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng không nên lưu tâm quá nhiều về giá cả, yêu cầu giá thật rẻ. Những dịch vụ giá rẻ thường do các bạn học sinh, sinh viên ở Trung Quốc hoặc cá nhân có người thân ở Trung Quốc nhờ đặt hàng hộ. Trường hợp xảy ra sự cố cho đơn hàng, họ khó đảm bảo đền bù cho bạn.

 

Võ Minh Thiên hỗ trợ nhập quần áo Quảng Châu giá rẻ
Võ Minh Thiên là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực mua hộ, vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc trong nhiều năm qua. Chúng tôi nhận nhập hàng quần áo từ Quảng Châu về Việt Nam theo quy trình như sau:

 

Bước 1: Chuẩn bị đơn hàng:

Quý khách cần chuẩn bị đơn hàng cần đặt, lựa chọn sản phẩm, mẫu mã cần mua sau đó lưu lại để gửi cho chúng tôi.

 

Liên hệ qua hotline 0926 300 333 để được nhân viên tư vấn hướng dẫn cụ thể. Hoặc, quý khách gửi trực tiếp link hàng cần đặt qua địa chỉ trên Website, nhân viên chúng tôi sẽ xem xét và báo giá cho quý khách.

 

Khách hàng lưu ý: cung cấp chính xác link hàng, số lượng hàng cần đặt. Ghi chú màu sắc, size hàng. Gửi kèm thông tin cá nhân, bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng.

 

Bước 2: Đặt cọc, thanh toán đơn hàng

Sau khi xem xét đơn hàng, nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ với người bán để xác nhận giá. Khách hàng nhập số lượng nhiều sẽ được chúng tôi hỗ trợ thương lượng với người bán để giá tốt nhất. Sau đó sẽ báo giá chính xác cho quý khách.

 

Nếu thống nhất về giá cả, quý khách vui lòng thanh toán trước đơn hàng. Phí vận chuyển có thể thanh toán khi nhận hàng thành công.

 

Đối với khách hàng mới, chúng tôi nhận đặt cọc 100% giá trị đơn hàng. Khách hàng quen có thể đặt cọc 80% tiền hàng.

 

Bước 3: Mua hàng

Nhân viên chúng tôi sẽ mua hàng ngay khi nhận được tiền thanh toán đơn hàng. Hàng sẽ được nhận tại kho của Võ Minh Thiên ở Quảng Châu.

 

Về đóng gói, nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian có thể yêu cầu người bán đóng gói cẩn thận sau đó gửi hàng đến kho chúng tôi. Trường hợp, khách hàng muốn Võ Minh Thiên trực tiếp kiểm kê số lượng hàng và đóng gói, chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí.

 

Bước 4: Vận chuyển và giao hàng

Kiện hàng quần áo Quảng Châu sẽ được tiến hành khai báo hải quan và vận chuyển về Việt Nam.

 

Thông thường, đối với hàng quần áo lấy sỉ từ Quảng Châu, chúng tôi sẽ chuyển về Việt Nam bằng đường bộ. Thời gian kiện hàng về đến Hà Nội khoảng sau 3-4 ngày làm việc, về TP Hồ Chí Minh sau khoảng 5-6 ngày làm việc.

 

Kinh nghiệm lấy quần áo Quảng Châu
Đặt hàng tại những trang web uy tín, phổ biến như Taobao, 1688, Tmaill, Alibaba, Aliexpress... Đối với hàng quần áo, ưu tiên tìm mẫu ở Taobao hoặc 1688. Hai trang này có nhiều gian hàng quần áo hơn hết, đa dạng mẫu mã, phong phú kiểu dáng để khách hàng chọn lựa.

 

Cần tham khảo và tìm hiểu shop trước khi order hàng. Hầu hết các thông tin của shop bán hàng đều hiển thị trên web, cạnh thông tin sản phẩm. Dựa vào các thông tin dưới đây để đánh giá shop:

 

+ Dựa vào số đơn hàng thành công. Càng nhiều đơn hàng thành công, càng chứng tỏ mức độ uy tín, bán chạy của cửa hàng

 

+ Dựa vào thời gian thành lập shop để xem xét shop thành lập lâu chưa. Quá trình bán buôn, xử lý đơn hàng ở shop nhiều kinh nghiệm sẽ tốt hơn shop mới thành lập

 

+ Cấp độ điểm, hiển thị bằng các hình ảnh kim cương, vương miện. Shop nhận được nhiều điểm tức là nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng

 

+ Dựa vào bình luận và ảnh chụp sản phẩm của khách đã mua sản phẩm để xem xét những đánh giá khách quan của khách đã mua hàng tại shop.

 

Tìm hiểu về sản phẩm cần mua: đọc kỹ các thông tin về sản phẩm cần mua. Xem xét chất liệu, chất vải, size hàng, kích cỡ, đối tượng mặc...
 Mua quần áo Quảng Châu online sẽ có giá rẻ hơn khi order vào những dịp sale quanh năm. Một số shop thường xuyên diễn ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá. Quý khách nên theo dõi các chương trình này để mua hàng tiết kiệm. Đừng bỏ lỡ những dịp như Black Friday, Ngày lễ độc thân mua sắm, lễ Tết...

 

Đặc biệt, đối với hàng quần áo, có một bí kíp nhiều chủ shop rỉ tai nhau đó là order hàng trái mùa. Ví dụ, bây giờ đang là mùa hè, quý khách có thể chọn những mẫu sản phẩm áo khoác thu đông, nhập trước hàng để bán. Ngược lại, mùa đông nhập trước hàng mùa hè. Bạn không cần lo về vấn đề lỗi mốt, hàng thời trang Quảng Châu luôn có kiểu dáng hiện đại, hợp thời trong nhiều năm.

 

Tham khảo giá cả sản phẩm trước khi mua bằng cách tìm hiểu giá ở nhiều shop. Có nhiều mẫu quần áo giống nhau nhưng được bán với giá khác nhau ở các shop.

 

Các shop đều áp dụng chính sách giá sỉ cho đơn hàng lớn. Ví dụ, 1 chiếc áo sơ mi có giá 30 tệ nhưng khi nhập từ 2-9 chiếc sẽ có giá 25 tệ, 10-20 chiếc có giá 20 tệ. Mua hàng nhiều, giá sản phẩm sẽ càng rẻ, tùy shop bạn mua sẽ có áp dụng ưu đãi giá sỉ khác nhau.

 

Bên cạnh đó, cước phí chuyển hàng quần áo về Việt Nam được tính bằng kg. Chuyển hàng càng nhiều, cước phí càng rẻ. Quý khách nên gom đơn để nhập một lần cho tiết kiệm. Hơn nữa, nhập càng nhiều, lợi nhuận càng cao. Đây là bài toán dễ hiểu đối với nhiều chủ shop bán buôn hàng

Quảng Châu

Tag Keyword: quần áo sỉ quảng châu,bán buôn quần áo quảng châu tại hà nội,nguồn hàng quần áo quảng châu,nguồn nhập hàng quần áo quảng châu,bán sỉ quần áo quảng châu tphcm,quan ao quang chau gia si tai tphcm,mua sỉ quần áo quảng châu,quần áo quảng châu giá sỉ,quan ao gia si quang chau,shop bán sỉ quần áo quảng châu,giá sỉ quần áo quảng châu,bán buôn quần áo nam quảng châu tại hà nội,quần áo quảng châu sỉ,nhập hàng quần áo quảng châu,mua quần áo quảng châu giá sỉ,kho sỉ quần áo quảng châu,cách đặt hàng quần áo quảng châu


Thông tin liên hệ:

 

Địa chỉ: 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Website: https://vominhthien.com/

Email: lienhe@vominhthien.com

Hotline:  1900.22.84

Fanpage: https://www.facebook.com/vominhthienlogistics/