Võ Minh Thiên Logistics


Thay vì sang tận Trung Quốc để đánh hàng trực tiếp, quý khách nên chọn hình thức nhập hàng trực tuyến để tiết kiệm thời gian. Những trang như Taobao, 1688, Aliexpress… đều cung cấp đầy đủ danh mục hàng hóa cần thiết với mẫu mã phong phú. Khách hàng có thể tùy ý chọn sản phẩm cần mua và order nhanh chóng.

 

Tuy nhiên, thay vì chủ động order hàng hóa, khách hàng nên sử dụng dịch vụ mua hộ tại Võ Minh Thiên. Chỉ cần gửi link sản phẩm cần mua cho công ty, bạn không phải lo ngại về các thủ tục thanh toán, khai báo hải quan và hàng hóa cũng được vận chuyển nhanh chóng về Việt Nam.


Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc dành cho các thương buôn

Xem thêm: https://vominhthien.com/chuyen-muc/mua-hang-trung-quoc/dat-hang-taobao-ve-hcm-gia-re-nhanh-chong

Trước khi quyết định order hàng hóa, quý khách cần đọc kỹ thông tin sản phẩm cần mua. Tùy loại hàng hóa, khách hàng nên tham khảo những thông tin cần thiết về chất liệu, kích cỡ sản phẩm, công dụng, tính năng sử dụng… Lựa chọn sản phẩm đúng với nhu cầu sẽ hạn chế tình trạng phải đổi trả hàng hóa gây mất thời gian, công sức.

 

Bên cạnh thông tin sản phẩm, quý khách cần tìm hiểu thêm thông tin của người bán cùng những đánh giá của người mua hàng trước đó. Phần đánh giá người bán thông thường được hiển thị bằng những hình ảnh như ngôi sao, hình kim cương… Càng nhiều đánh giá tích cực càng chứng tỏ độ uy tín, tin tưởng của người bán sản phẩm.

 

Lựa chọn thời điểm mua hàng giá rẻ sẽ giúp quý khách tiết kiệm được ngân sách. Tại các trang luôn triển khai chương trình giảm giá tùy thời điểm cụ thể hoặc theo mùa sale trong năm. Nếu mua hàng vào những dịp này, quý khách sẽ mua được hàng với chi phí tiết kiệm nhất.

 

Hướng dẫn nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc cụ thể nhất cho các thương buôn

 
Phương tiện để đi nhập khẩu hàng Trung Quốc

 

– Bạn có thể đi đường hàng không với mức giá khứ hồi rơi vào khoảng 300USD, và bạn nên đặt vé trước 10 ngày khi đi nhập khẩu hàng.

– Nếu bạn đi cửa khẩu thì bạn phải đi qua các cửa khẩu được quy định ở Việt Nam sau đó phải xuất trình giấy tờ

 

Kinh nghiệp nhập khẩu hàng Trung Quốc khi mặc cả giá

 

Cho dù bạn là người đã có kinh nghiệm khi nhập khẩu hàng Trung Quốc nhưng bạn cũng khó tránh khỏi vấn đề bị thách giá, nên bận cần phải thương lượng giá thật kỹ trước khi mua. Và điều quan trọng nữa đó là bạn đừng quên trả tiền bằng tiền Trung Quốc để tiết kiệm chi phí hơn nhé.

 

Kinh nghiệm nhập khẩu hàng Trung Quốc khi ship hàng về Việt Nam

 

Đối với những nơi buôn bán hàng hóa ở Trung Quốc đều được kết nối với các công ty vận chuyển để có thể đưa hàng về Việt Nam

 

Chú ý tiêu chí uy tín khi tìm kiếm đơn vị vận chuyển

 

Hiện nay, dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đã trở nên phổ biến. Khách hàng có thể tìm kiếm rất nhiều lời quảng cáo về dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Tùy tiêu chí và yêu cầu mong muốn, quý khách sẽ chọn được dịch vụ phù hợp. Có người yêu cầu giá rẻ, có người yêu cầu vận chuyển nhanh, tuy nhiên, chất lượng sản phẩm luôn đi kèm chi phí. Quý khách không thể nhận được dịch vụ tốt nhất tại những cá nhân, đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc với mức giá cạnh tranh.

 

Để tìm kiếm đơn vị vận chuyển làm việc lâu dài, khách hàng cần lựa chọn những công ty uy tín, chuyên nghiệp, bảo đảm dịch vụ tốt nhất. Quý khách có thể tham khảo dịch vụ đánh hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam tại Võ Minh Thiên chúng tôi, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mua hộ, vận chuyển hàng quốc tế chuyên tuyến Trung Quốc.

 

Công ty Võ Minh Thiên  là một trong những đơn vị uy tín đã hỗ trợ hàng ngàn khách hàng order và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, không hạn chế loại hàng, số lượng hàng, ngoại trừ hàng cấm theo quy định của pháp luật hiện hành. Quý khách có nhu cầu order và nhập khẩu hàng Trung Quốc về Việt Nam giá gốcvui lòng liên hệ chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.


Thông tin liên hệ:

 

Địa chỉ: 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Website: https://vominhthien.com/

Email: lienhe@vominhthien.com

Hotline:  1900.22.84

Fanpage: https://www.facebook.com/vominhthienlogistics/