Võ Minh Thiên LogisticsTaobao là nền tảng thương mại điện tử tiêu dùng-đến-người tiêu dùng (C2C) lớn nhất có trụ sở tại Trung Quốc. Bạn có thể tìm được quần áo, phụ kiện và thậm chí cả phần cứng máy tính ở mức giá rất thấp . Tuy nhiên, vì trang web bằng tiếng Trung Quốc 100%, đây có thể là rào cản đối với những người muốn mua sắm nhưng không thể làm cho người đứng đầu hoặc đuôi điều hướng trong quá trình mua sắm

 Vominhthien sẽ đưa ra 8 điều bạn cần biết khi mua sắm tại Taobao. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn xem trang web, tìm các mặt hàng, đề cập đến cách bạn có thể  truy cập sơ bộ về hệ thống, cách sử dụng các mục Taobao (dịch vụ trung gian) và các yếu tố khác cần cân nhắc khi mua một mặt hàng.
Từ khóa: địa chỉ order hàng taobao tphcm, order hang trung quoc tai tphcm, vận chuyển hàng từ taobao về tphcm, chuyển hàng từ taobao về việt nam, mua hàng trên taobao ở hà nội, địa chỉ order hàng taobao tphcm, hướng dẫn tự mua hàng trên taobao, kinh nghiệm mua hàng trên taobao

1.Taobao thân thiện dễ dùng

 

Danh sách mặt hàng và giao diện người dùng tổng thể là bằng tiếng Trung Quốc vì vậy chúng ta sẽ sử dụng Google Dịch nhằm dịch từ tiếng Trung sang Tiếng Việt. Thậm chí sau đó, được chuẩn bị cho các kết quả dịch lạ và khó hiểu, tuy nhiên chúng ta đọc qua vẫn sẽ hiểu được những nội dung cơ bản.


Tin tốt là một số người bán hiểu rằng có một  số sản phẩm không phải của Trung Quốc. Những người bán các mặt hàng này sẽ đăng lên bao gồm các từ khóa tiếng Anh trên danh sách của họ để khi bạn tìm kiếm các thương hiệu quốc tế như "Nexus 7" hoặc "iPhone", bạn sẽ nhận được một số kết quả từ công cụ tìm kiếm.


2.Cách tìm kiếm sản phẩm nhanh nhất

 

Nhận kết quả tìm kiếm tốt hơn Giống như hầu hết các công cụ tìm kiếm, bạn có thể sắp xếp kết quả dựa trên bộ lọc. Tại Taobao, bạn có thể sắp xếp kết quả dựa trên: Mức độ phổ biến, Bán hàng, độ uy tín của người bán,sản phẩm được bổ sung mới nhất và Giá.

Trong danh sách của mặt hàng, đôi khi bạn có thể chọn tùy chọn (màu hoặc thông số kỹ thuật khác) như được hiển thị bên dưới, được đánh dấu là số 1 ở hình dưới. Bạn cũng có thể cho biết số lượng sản phẩm mà người bán đã bán ra


3.Cáchchọn một người bán Taobao đáng tin cậy


Cũng giống như trên Ebay, bạn sẽ muốn  tìm mua hàng của một người bán có kinh nghiệm đáng tin cậy. Một cách để tìm hiểu điều này là tìm hiểu xem họ đã xử lý bao nhiêu giao dịch và bán hàng thành công. Điều này có thể được xem tại hồ sơ của người bán. Người bán này, ví dụ, đã xử lý 129 đơn vị của mặt hàng này và đã thực hiện thành công 99 trong số đó (được đánh dấu 1 bên dưới).

Người bán cũng có thể được người mua đánh giá và xếp hạng. Xếp hạng thấp nhất là trái tim, tiếp theo là kim cương, vương miện màu xanh, và cuối cùng là vương miện màu vàng. Người bán phải kiếm được 5 điểm ( trái tim, kim cương, vương miện...) của mỗi cấp bậc trước khi tăng dần lên hạng tiếp theo. Như bạn có thể thấy, người bán bên dưới có 2 mão xanh (được đánh dấu 2), đây là một đánh giá khá tốt.

4. Hiểu về hệ thống phản hồi của khách hàng


Trong hầu hết các trang mua sắm trực tuyến, phản hồi của khách hàng và đánh giá là một nguồn tham khảo tuyệt vời trước khi một người đưa ra quyết định mua hàng. Tương tự, Taobao cũng có một nơi bạn có thể kiểm tra phản hồi, đánh giá của những người mua trước đó ở cuối trang sản phẩm.

Chất lượng của sản phẩm được đánh giá bởi những người mua trước đây đã nhận được mặt hàng cụ thể mà bạn đang xem. Hệ thống sử dụng các ngôi sao và xếp hạng từ 1 đến 5; vì vậy nếu sản phẩm đó được đánh giá với 5, bạn có thể an tâm mua sản phẩm đó.


Tuy nhiên, nếu không có đánh giá về sản phẩm cụ thể đó, bạn có thể xem phản hồi chung của người bán bằng cách nhấp vào xếp hạng của người bán (trái tim, kim cương hoặc vương miện). Cuộn xuống, bạn sẽ thấy phản hồi được đưa ra bởi những người đã mua bất kỳ mặt hàng nào của người bán. Điều này sẽ giúp bạn xem xét về việc liệu người bán có đáng tin hay không, trước khi bạn mua một món hàng từ anh ta / cô ấy.

5. Thanh toánNhân dân tệ Trung Quốc (RMB) được sử dụng trong mọi giao dịch trên Taobao. Alipay (nghĩ về nó như PayPal) cũng có thể được sử dụng để thanh toán. Bạn cũng có thể thanh toán qua ngân hàng trực tuyến hoặc mua phiếu nạp tiền cho tài khoản Taobao của bạn từ một bưu điện ở Trung Quốc.


Trên đầu trang của mặt hàng và phí vận chuyển, các khoản phí khác như bảo hiểm, vận chuyển các mặt hàng dễ vỡ, phí thanh toán bổ sung và có thể thêm vào tổng chi phí của bạn. Bạn cũng phải tính đến tỷ giá hối đoái.

6. vận chuyểnNếu bạn có thể giao tiếp với người bán, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng mặt hàng của bạn có thể được vận chuyển quốc tế trước khi thực hiện thanh toán.Tuy nhiên hầu hết người bán hàng Taobao không gửi hàng ra nước ngoài do rào cản ngôn ngữ và thiếu kinh nghiệm về chủ đề này.


Thỉnh thoảng bạn có thể tìm thấy một người bán nói tiếng Anh và có thể chấp nhận thanh toán quốc tế hoặc trực tuyến,tuy nhiên bạn sẽ phải chịu nhiều chi phí hơn. Bạn có thể cần lưu ý một số hạn chế giao hàng nhất định ở quốc gia mà bạn phải tuân thủ, như những mặt hàng bị hạn chế hoặc chịu thuế khi nhập hàng về nước.


7. thời gian vận chuyển


Sau khi thanh toán được thực hiện,bạn phải chờ từ 7-40 ngày làm việc và gửi hàng đến tận nơi. Các món đồ thường mất từ ​​3 tuần trở lên để vào quốc gia. Sau đó, một tuần hoặc nhiều hơn để thông qua hải quan. Sau đó, bạn sẽ phải đợi một vài ngày để dịch vụ bưu điện của bạn giao hàng đến tận nhà bạn. Vì vậy, 3-5 tuần là một ước tính trung bình khi bạn mua 1 sản phẩm từ Taobao.

8. Tìm nguồn mua hộ


Việc mua hàng của bạn sẽ tốt hơn và dễ dàng nếu như tìm được một nhà vận chuyển trung gian cho bạn,ta cũng có thể hiểu đó là mua hàng hộ, hiểu được vấn đề đó, Vominhthien đã cho ra một dịch vụ order, mua hộ hàng Quảng Châu Trung Quốc, mua hộ hàng trên Taobao.

Với 6 năm kinh nghiệm, từ khi thành lập đến nayvominhthien.com đã triển khai dịch vụ nhận order đặt mua hàng từ Quảng Châu về Việt Nam để giúp hàng ngàn người kinh doanh và người tiêu dùng trong nước dễ dàng tiếp cận được với nguồn hàng Quảng Châu uy tín, chất lượng.
Dịch vụ này bao gồm các công việc như order, đặt mua hộ, thương lượng hộ, vận chuyển và thông quan ..để tạo thành chuỗi tiện ích. Mục đích cuối cùng là giúp khách hàng sở hữu được những lô hàng Quảng Châu với chất lượng cao nhất, giá thành rẻ nhất.


Dịch vụ của chúng tôi đã trở thành kênh đặt hàng uy tín cho các công ty, tổ chức, cá nhân trong nước với tần suất liên tục. Chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chí nhanh chóng – chính xác – an toàn – giá rẻ cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Dịch vụ của vominhthien.com được áp dụng cho hình thức nhập khẩu chính ngạch và tiểu ngạch, từ phương thức mua bán truyền thống và hình thức thương mại điện tử.


Với hình thức đặt mua order hàng Quảng Châu tại chợ, khách hàng liên hệ với nhân viên của vominhthien.com tại Hà Nội hoặc TP.HCM. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin hàng hóa, số lượng, địa điểm lấy hàng cho vominhthien.com, chúng tôi sẽ thực hiện các bước còn lại và vận chuyển hàng hóa về tận tay bạn.

Hàng hóa sẽ được tập kết về kho ở Quảng Châu rồi từ các kho này chuyển về kho tại Việt Nam. Vominhthien.com sẽ chịu trách nhiệm khai quan hàng hóa tại cửa khẩu. Khách hàng nhận hàng tại kho của vominhthien.com hoặc yêu cầu giao hàng tận nhà.


✔ Bước 1: Cung cấp đường link các sản phẩm tại các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Aliexpress, Alibay, 168, Alibaba, taobao…Nếu khách không thể tìm được nguồn hàng bán sản phẩm bạn cần thì bạn thì có thể mô tả trực tiếp với nhân viên của vominhthien.com để tìm ra nguồn hàng tương tự.


✔ Bước 2: Sau khi tìm được đúng hàng, vominhthien.com sẽ check hàng và báo giá. Khách hàng cung cấp địa chỉ nhận hàng và hình thức giao hàng.


✔ Bước 3: Khách hàng kí làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.


✔ Bước 4: Hàng sẽ được vận chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh của vominhthien.com trong thời gian nhanh nhất.


✔ Bước 5: Khách hàng nhận hàng tại kho hoặc giao hàng trực tiếp và thanh toán số tiền còn lại của đơn hàng.Với hình thức order đặt mua online, chúng tôi sẽ giúp bạn order được các món hàng trên các web thương mại điện tử của Quảng Châu như 1688, Alibaba, Taobao, Tmall. Khách hàng cung cấp link hàng hóa trên các web Taobao, 1688, Alibaba, Tmall và gửi về cho bộ phận giao dịch viên của vominhthien.com. Sau khi tìm được đúng sản phẩm cần mua, khách hàng báo số lượng, hình thức vận chuyển, địa điểm nhận hàng để nhân viên của vominhthien.com check hàng và báo giá.

Khách hàng đồng ý về giá cả và phương thức làm việc thì tiến hành làm hợp đồng. Khách hàng thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng tùy thuộc vào loại hàng. Khi hàng về Việt Nam, vominhthien.com sẽ thông báo để khách hàng đến nhận và thanh toán toán hết số tiền còn lại.

Làm thế nào để mua được hàng Trung Quốc chất lượng

 

Sự đa dạng của nguồn hàng Trung Quốc tại thị trường Việt Nam đã mang đến cơ hội mua sắm cho nhiều người. Tuy nhiên, để mua được những mặt hàng Trung Quốc đảm bảo chất lượng thì không phải là điều đơn giản. Hiện nay người tiêu dùng thượng chọn các hình thức sau đây để mua được hàng Trung Quốc chất lượng:

▲ Mua tại các cửa hàng trong nước:

 

Hiện nay có nhiều cửa hàng tại Việt Nam chuyên bán hàng Trung Quốc chất lượng cao. Những mặt hàng tại đây thuộc nhiều nhóm hàng khác nhau và có chất lượng đảm bảo. Tuy nhiên, giá cả mặt hàng sẽ được đội lên rất cao do qua nhiều trung gian đồng thời ranh giới giữa hàng giả và hàng thật tại Việt Nam là rất ít do đó khách hàng cần phải có kinh nghiệm trong việc chọn hàng, phân biệt được hàng thật hàng giả.

▲ Đi du lịch và mua hàng xách tay:

 

Việc đi du lịch tại Trung Quốc là một công việc không quá khó khăn đối với khách hàng Việt Nam. Sau khi tham quan tại các điểm du lịch của đất nước này, bạn có thể ghé các trung tâm mua sắm lớn để mua hàng Trung Quốc chính hãng.

▲ Đánh hàng trực tiếp:

 

Nếu bạn là dân buôn và muốn tìm nguồn hàng chính hãng thì có thể trực tiếp đi sang Quảng Châu, Thượng Hải để “đánh hàng”. Tại đây sẽ có những nguồn hàng tốt nhất để bạn lựa chọn.

▲ Sử dụng dịch vụ chuyên mua hộ hàng Trung Quốc:

 

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc là giải pháp đảm bảo tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cho bạn một cách tối đa. Đây cũng là cách để bạn lấy được nguồn hàng tốt nhất mà không phải mất nhiều thời gian cho việc đi lại hay tìm kiếm một mặt hàng cũng như chi phí cho vận chuyển đi lại.

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại vominhthien.com có những lợi ích gì?

 

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng từ Trung Quốc , khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau đây:

➡ Chuyên nghiệp:

 

Nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp, sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng order hàng Trung Quốc và lựa chọn được những dịch vụ tốt nhất.Với 6 năm kinh nghiệm, vominhthien.com tự tin rằng sự chuyên nghiệp sẽ luôn làm hài lòng khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

➡ Nhanh chóng – chính xác:

 

Thời gian là điều quý giá  và cũng là sự uy tín trong kinh doanh và buôn bán. Chậm một ngày khách sẽ mất đi nhiều cơ hội làm ăn do đó vominhthien.com luôn đảm bảo tính nhanh chóng và chính xác về mặt thời gian.

➡ Tiết kiệm:

 

Hiện nay, vominhthien.com có mối quan hệ tốt với một số đối tác kinh doanh tại Trung Quốc. Do đó có thể thương lượng để hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất. Dịch vụ của vominhthien.com luôn đảm bảo rẻ hơn so với các đơn vị vận khác.

➡ An toàn – Uy tín:

 

Công ty mua hộ vominhthien.com luôn áp dụng và trang bị những thiết bị, cộng cụ vận tải hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc. Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.


Thông tin liên hệ:

 

Địa chỉ: 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Website: https://vominhthien.com/

Email: lienhe@vominhthien.com

Hotline:  1900.22.84

Fanpage: https://www.facebook.com/vominhthienlogistics/