Võ Minh Thiên Logistics


Bạn đang muốn tìm kiếm nguồn hàng chuyên bán sỉ quần áo Quảng Châu tại Hồ Chí Minh? Bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ một cách lấy hàng bán buôn quần áo Quảng Châu không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Bạn sẽ nhập được với giá tận xưởng, lại không phải cất công đi chọn mẫu, lấy hàng về mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt, đa dạng mẫu mã cho bạn chọn lựa.  

 

Nguồn hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu của những người kinh doanh. Tìm được nguồn hàng tốt, chất lượng với mức giá rẻ là điều mà mỗi nhà kinh doanh đều lựa chọn hàng đầu. Làm thế nào để kinh doanh tốt, lợi nhuận cao. Đó chính là phải nhập được nguồn hàng tốt nhất có thể.Địa chỉ lấy sỉ túi xách Quảng Châu phổ biến


 

 

Nhập sỉ túi xách Quảng Châu tại chợ đầu mối tại Hà Nội

Một trong những địa chỉ không thể bỏ qua đó chính là các chợ đầu mối Đồng Xuân tại Hà Nội. Đây là cách lấy mối hàng phổ biến cho các cửa hàng tại các chợ trên toàn quốc. Hình thức này giúp cho người đánh hàng dễ dàng, thuận tiện trong quá trình đi lại, vận chuyển hàng hoá. Đặc biệt, họ dễ dàng mặc cả với người bán hàng để được mức giá tốt hơn.  Việc lấy sỉ túi xách ở các chợ này, giúp cho người mua buôn túi xách có thể tạo mối quan hệ tốt đẹp với các nhà cung cấp, duy trì mối quan hệ làm ăn lâu dài, và được để mức giá tốt nhất.

 

Tuy nhiên, tại chợ đầu mối, nguồn hàng túi xách không được đa dạng. Hàng chất lượng và hàng kém chất lượng hỗn hợp, tạm nham. Bạn khó có thể nhập những mặt hàng túi xách Quảng Châu chính gốc. Tại đây, nguồn hàng nói chung và nguồn hàng túi xách nói riêng được nhập về từ nhiều nguồn từ Thái Lan, Việt Nam, Trung Quốc,… thậm chí có những mặt  hàng nhái kém chất lượng gán mác hàng Việt Nam xuất khẩu.

 

Tại sao lại chọn chuyên bán sỉ quần áo Quảng Châu tại Hồ Chí Minh?

Xem thêm: https://vominhthien.com/chuyen-muc/mua-hang-trung-quoc/dich-vu-mua-hang-ho-quang-chau-gia-re-tai-tphcm

 

Thật sự, trước kia chắc có nhiều người giống tôi có cái nhìn không tốt về các mặt hàng có xuất xứ từ Trung Quốc. Nhưng sau khi được du lịch một chuyển Quảng Châu tôi mới nhận ra rằng, các mặt hàng Quảng Châu không tồi như tôi đã nghĩ. Nhất là các mặt hàng thời trang, quần áo Quảng Châu. Khi tận mắt tham quan các chợ kinh doanh buôn bán quần áo thời trang lớn nhất nhì tại Quảng Châu tôi mới thấy:

 

Quần áo Quảng Châu phải nói là đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Khách hàng thỏa sức lựa chọn không lo đụng hàng nhau. 

 

+ Để nói về chất lượng tôi nghĩ không chỉ riêng riêng Trung Quốc sử dụng, mà quần áo Quảng Châu còn xâm nhập được vào các nước châu Âu, Châu Á... Điều đó nói lên rằng chất lượng luôn được đảm bảo, không gây hại cho sức khỏe con người. 

 

+ Số lượng hàng bày bán thì nhiều vô kể, tại Quảng Châu có các xưởng chuyên sản xuất đồ may mặc từ trung bình cho đến cao cấp với số lượng lớn, chuyên xuất khẩu đi các nước, cung cấp bán buôn bán sỉ cho các cửa hàng kinh doanh.

 

+ Giá bán cũng có nhiều loại giá khác nhau, bạn có thể lựa chọn được bộ quần áo đẹp có giá trung bình cho đến những bộ quần áo cao cấp đắt tiền chất lượng không thu kém gì hàng hiệu.

 

+ Đặc biệt tại Quảng Châu bạn có thể săn được những mẫu thời trang fake các thương hiệu nổi tiếng như Chanel, Dior, Gucci, Louis Vuitton, Versace... giống hệt từ đường kim mũi chỉ, đến kiểu dáng, tem mác và chất liệu. Tuy nhiên giá của những bộ quần áo hàng nhái hàng hiệu có giá rẻ hơn 1 nữa so với hàng hiệu.

 

Với những lý do trên mà ngày càng có nhiều người tìm nguồn hàng bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hồ Chí Minh. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách nhập hàng quần áo Quảng Châu về bán buôn, bán sỉ chất lượng, không qua đơn vị trung gian, giá nhập tận xưởng.
Nguồn nhập chuyên bán buôn, bán sỉ quần áo Quảng Châu tại Hồ Chí Minh không qua trung gian

 

Không phải vất vả đi tới các chợ đầu mối lớn tại Hồ Chí Minh nhập hàng, cũng không phải lấy hàng qua các dân buôn quần áo Quảng Châu tại Việt Nam làm chi cho đắt đỏ. Bài viết này, Võ Minh Thiên Logistics xin chia sẻ tới bạn cách lựa chọn các shop chuyên bán sỉ quần áo Quảng Châu tại Hồ Chí Minh thông qua các trang thương mại lớn của Trung Quốc: Taobao.com, 1688.com...

 

- Những trang thương mại điện tử này, bạn sẽ tìm được hàng triệu shop đăng ký bán buôn quần áo Quảng Châu cao cấp. Bạn chỉ cần nắm được nguyên tắc lựa chọn shop bán hàng uy tín dựa vào số lượng đơn hàng bán ra, đánh giá phản hồi của người mua trước, và dựa vào xếp hàng độ uy tín trên từng website... Tuy nhiên có nhiều người lo ngại mua hàng kiểu này sẽ không đánh giá được chất lượng sản phẩm, chọn size, quần áo bị lỗi do chất lượng vải, đường may kém... 

 

- Rào cản lớn nữa đó là khách hàng sẽ không tự thanh toán cho nhà cung cấp được và nhà cung cấp không thể gửi hàng về thẳng Việt Nam cho bạn được. Vì các website trên chỉ bán hàng nội địa Trung Quốc. 

 
Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc- chuyên bán sỉ quần áo Quảng Châu tại Hồ Chí Minh.

 

- Để giảm hạn chế tối đa rủi ro đến với khách hàng, và thuận tiện hơn, rút ngắn khoảng cách tiếp cận nguồn hàng Quảng Châu đầy tiềm năng, dịch vụ đặt hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng Trung Quốc của Võ Minh Thiên sẽ thay bạn mang những đơn hàng quần áo Quảng Châu về tận tay cho bạn.

 

Gợi ý link xưởng hàng thời trang Quảng Châu cao cấp giá sỉ

 

Quần áo nam nữ

 

https://guang.taobao.com/

http://jiaakeep.taobao.com/

http://sugargirl.taobao.com/

https://missa01.world.taobao.com/

https://yibaiyou.world.tmall.com/

https://guyayisen.world.tmall.com/

https://shop111019133.world.taobao.com/

https://han-oustyle.world.taobao.com/

https://qianniaoqing.world.tmall.com/

Áo sơ mi

 

https://weichuyoucai.world.tmall.com

https://dreamy.world.taobao.com/

https://lbqgrils.world.taobao.com/

https://xiaoguli.world.taobao.com/

https://nmkfs.world.tmall.com/shop

https://xiaoguli.world.taobao.com/

https://baiselirenjia.world.taobao.com/

https://shop107846679.world.taobao.com/

Quần jeans

 

https://world.tmall.com/item/39359918897.htm

https://world.tmall.com/item/536274567862.htm

https://world.tmall.com/item/541037279724.htm

https://shop108968278.world.taobao.com

https://handaishanz.world.tmall.com

https://shop107112583.world.taobao.com

Váy đầm

 

https://qianliyuanfs.world.tmall.com/

https://jinyihuasha.world.tmall.com

https://shop142657600.world.taobao.com

https://shop123961977.world.taobao.com/

https://shop113498412.world.taobao.com

https://gerunya.world.tmall.com

https://fayatu.world.tmall.com/

https://qianliyuanfs.world.tmall.com/

https://meixinna.world.tmall.com/

https://hgoo.world.taobao.com

https://huangjiashangpin.world.tmall.com


Tag Keyword:  chuyển hàng quảng châu hà nội.dịch vụ mua hàng hộ hà nội.hàng quảng châu giá sỉ tại hà nội.sỉ hàng quảng châu tại hà nội.nguồn hàng quảng châu tại hà nội.kho hàng quảng châu tại hà nội.chuyên sỉ hàng quảng châu tại hà nội

Thông tin liên hệ:

 

Địa chỉ: 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Website: https://vominhthien.com/

Email: lienhe@vominhthien.com

Hotline:  1900.22.84

Fanpage: https://www.facebook.com/vominhthienlogistics/