Võ Minh Thiên Logistics


 

Thời gian gần đây, cụm từ “ ôm lô hàng Quảng Châu” trở nên khá thông dụng đối với các chủ shop. Rất nhiều người có ý định bắt đầu kinh doanh bằng cách làm này nhưng không biết cách ôm lô hàng Quảng Châu giá rẻ hiệu quả nhất. Bài viết này sẽ tư vấn cho các bạn về điều này.

 

Ôm lô hàng Quảng Châu giá rẻ là gì?Ôm lô hàng Quảng Châu giá rẻ là nhập nguyên lô hàng Quảng Châu vừa được sản xuất từ nhà cung cấp hay các đại lý nhập sỉ. Ví dụ đợt này nhà cung cấp sản xuất được 500 sản phẩm, bạn ôm trọn 500 sản phẩm đó gọi là ôm lô hàng Quảng Châu. Việc ôm lô hàng Quảng Châu giá rẻ có những ưu điểm sau:

 

- Hàng nhập với số lượng lớn, trọn lô hàng vừa được sản xuất ra nên giá cả rất cạnh tranh so với việc nhập từng đơn hàng nhỏ lẻ.

 

- Mẫu mã độc quyền, không đụng hàng hoặc rất hiếm chủ shop có mẫu mã sản phẩm giống bạn. Điều này giúp việc kinh doanh rất hiệu quả nếu ôm lô hàng Quảng Châu chất lượng.

 

Một vài cách tìm nguồn cung để ôm lô hàng Quảng Châu giá rẻ.- Trực tiếp sang Quảng Châu tìm nguồn hàng: Nếu có điều kiện trực tiếp sang Quảng Châu để tìm nguồn hàng cho việc ôm lô hàng Quảng Châu giá rẻ, nhiều khả năng bạn sẽ tìm được nguồn hàng chất lượng. Hàng Quảng Châu vốn dĩ đã rẻ, nếu ôm lô hàng Quảng Châu thì giá thành sẽ rất cạnh tranh.

 

Một vài khu chợ bạn nên tham khảo khi muốn sang Quảng Châu để ôm lô hàng Quảng Châu giá rẻ như:

 

+ Nếu bạn muốn ôm lô hàng Quảng Châu giá rẻ về quần áo, phụ kiện thời trang thì nên ghé các khu chợ sau: Chợ Bạch Mã, chợ Chàm Sấy, Chợ Shang He, Chợ Shi Shang Hang.

 

+ Nếu bạn muốn ôm lô hàng Quảng Châu giá rẻ về giày dép, có thể ghé qua Chợ giày Âu Lục hoặc Chợ Metropolis Shoes City.

 

+ Nếu bạn muốn ôm lô hàng Quảng Châu giá rẻ về hàng điện tử, điện thoại và các phụ kiện kèm theo thì nên ghé qua chợ điện tử Thiên Hà ( Có người gọi là Thiên Hồ ), chợ Da Sha Tou,…

 

- Ôm lô hàng Quảng Châu giá rẻ qua các đại lý tại chợ đầu mối: Nếu không có điều kiện trực tiếp sang Quảng Châu, bạn có thể ôm lô hàng Quảng Châu giá rẻ qua các đại lý nhập sỉ tại các khu chợ đầu mối tại Việt Nam. Việc giao dịch tại các chợ đầu mối sẽ dễ dàng hơn vì không gặp phải rào cản về ngôn ngữ.Một số chợ đầu mối bạn nên ghé khi có nhu cầu ôm lô hàng Quảng Châu giá rẻ: Chợ Tân Thanh ( Lạng Sơn ); Chợ Lim ( Bắc Ninh ); Chợ Móng Cái ( Quảng Ninh ); Chợ Đồng Xuân, Chợ Ninh Hiệp ( Hà Nội ); Chợ An Đông, Chợ Bình Triệu, Chợ Bến Thành ( TP Hồ Chí Minh ),…

 

- Ôm lô hàng Quảng Châu giá rẻ qua giao dịch online: Đây là cách thức ôm lô hàng Quảng Châu giá rẻ được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn. Việc có thể chủ động thời điểm giao dịch, không tốn chi phí di chuyển,… giúp ôm lô hàng Quảng Châu giá rẻ qua giao dịch online khá thuận tiện đối với nhiều người.

 

Một số trang thương mại điện tử bạn có thể tham khảo khi muốn ôm lô hàng Quảng Châu giá rẻ như Taobao, Alibaba, Tmall, 1688,…

 

Nhược điểm khi ôm lô hàng Quảng Châu

 

- Không được lựa chọn mẫu mã sản phẩm mà hàng sản xuất ra thế nào thì bạn ôm trọn như thế. Nếu may mắn ôm lô hàng Quảng Châu chất lượng thì sẽ kinh doanh rất hiệu quả, ngược lại có thể tồn đọng hàng vì rất khó tiêu thụ.

 

- Khi đã quyết định ôm lô hàng Quảng Châu giá rẻ, sẽ không có chuyện được đổi trả đơn hàng. Nghĩa là chấp nhận rủi ro có thể xảy ra nếu lô hàng kém chất lượng mà không thể phàn nàn.

 

- Với việc trực tiếp sang Quảng Châu tìm nguồn hàng: Chi phí cho chuyến đi sẽ là rất lớn, đặc biệt khi bạn muốn ôm lô hàng Quảng Châu. Ngoài ra, các chủ shop sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian và sức khỏe cho việc di chuyển và lựa chọn được nguồn cung ưng ý. Bên cạnh đó, việc sang đất khách quê người cũng tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ mất an toàn cho bản thân.

 

- Với việc ôm lô hàng Quảng Châu giá rẻ từ các đại lý tại chợ đầu mối: Việc ôm lô hàng Quảng Châu qua trung gian sẽ khiến giá cả không còn cạnh tranh nhiều. Mặt khác, vẫn xảy ra tình trạng cái đại lý tráo hàng kém chất lượng vào lô hàng Quảng Châu khiến việc tiêu thụ hàng của các chủ shop gặp nhiều khó khăn.

 

- Với việc ôm lô hàng Quảng Châu giá rẻ qua giao dịch online: Tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ lựa chọn sai nguồn hàng do số lượng nhà cung cấp quá lớn. Mà khi đã ôm lô hàng Quảng Châu, nếu lựa chọn sai nguồn hàng có thể mất trắng cả lô hàng. Ngoài ra, việc thanh toán đơn hàng và vận chuyển về Việt Nam cũng rất phức tạp, mất thời gian và cước phí dịch vụ cao.

 Cách ôm lô hàng Quảng Châu giá rẻ hiệu quả nhất.

 

- Dễ dàng tìm kiếm được nhà cung cấp uy tín, sản xuất hàng hóa có chất lượng tốt giúp việc ôm lô hàng Quảng Châu giá rẻ đạt hiệu quả cao nhất.

- Dễ dàng khi thanh toán đơn hàng và vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng.

- Giảm thiểu tối đa các rủi ro có thể gặp phải trong quá trình ôm lô hàng Quảng Châu giá rẻ.

 

Dịch vụ ôm lô hàng Quảng Châu giá rẻ

 

Cho thuê thông dịch viên: Giúp việc trực tiếp sang Quảng Châu tìm nguồn hàng để ôm trọn gói trở nên dễ dàng và hiệu quả.

 

Thanh toán hộ và vận chuyển về Việt Nam: Sử dụng khi các chủ shop tự mình giao dịch online để ôm lô hàng Quảng Châu giá rẻ nhưng gặp khó khăn ở khâu thanh toán và vận chuyển hàng về Việt Nam.

 

Dịch vụ trọn gói: Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tối đa khi có nhu cầu ôm lô hàng Quảng Châu giá rẻ. Dịch vụ này sẽ tư vấn những nguồn hàng uy tín, phù hợp để ôm hàng trọn gói; Thay mặt khách hàng đàm phán để có được giá thành tốt nhất; Làm thủ tục hải quan và vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng cho khách hàng.Sau khi đọc xong bài viết này, chủ shop nào còn gặp khó khăn trong việc ôm lô hàng Quảng Châu giá rẻ có thể liên hệ với chúng tôi bằng những thông tin sau để được hỗ trợ tốt nhất:

 

Võ Minh Thiên là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm mua bán và vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam, chắc chắn sẽ hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu ôm lô hàng Quảng Châu giá rẻ của các bạn.

 


Thông tin liên hệ:

 

Địa chỉ: 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Website: https://vominhthien.com/

Email: lienhe@vominhthien.com

Hotline:  1900.22.84

Fanpage: https://www.facebook.com/vominhthienlogistics/