Võ Minh Thiên LogisticsQuảng Châu
là kho hàng hóa khổng lồ phục vụ đông đảo nhu cầu tiêu dùng của khách hàng ở thị trường Trung quốc nói riêng và thế giới nói chung. Việc phát triển không ngừng của các kênh bán hàng thương mại điện tử giúp người tiêu dùng tiếp cận và mua bán hàng hóa Quảng Châu dễ dàng hơn. Tuy nhiên hình thức này cũng tồn tại một số nhược điểm khiến họ không yên lựa chọn và muốn sang trực tiếp nơi này để lấy hàng nhưng lại băn khoăn không biết đi Quảng Châu lấy hàng cần bao nhiêu tiền? Để nắm bắt được tổng số tiền dự tính cần dùng đến, bạn phải tính toán được cụ thể từng chi phí dưới đây

 


Có nên đi đánh hàng Quảng Châu hay không?

 

Bạn có thể mua bất kỳ một loại hàng hóa nào tại Quảng Châu đó là nhận định của rất nhiều người khi nói về thị trường Quảng Châu- Trung quốc. Đây là nơi tập hợp đông đảo các thương hiệu nhà sản xuất khác nhau đến từ nhiều tỉnh thành của nước Trung quốc nói riêng và các nước khác nói chung.

 
Phí làm thủ tục, giấy tờ

 
Muốn sang được Quảng Châu, cái quan trọng nhất bạn cần chuẩn bị đó là Visa, Passport hoặc giấy thông hành.
 
+ Nếu làm visa thì chi phí mất khoảng 60-80 USD nếu làm tại các công ty du lịch. Còn muốn tiết kiệm hơn bạn có thể đến xin Visa tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam (tuy nhiên, hình thức này khá phức tạp và mất thời gian).
 
+ Làm passport chi phí mất khoảng 200 ngàn đồng, thời gian nhận được passport là 2 tuần. Khi đi làm Passport nhớ mang theo CMND và ảnh chân dung.


 
Phí đi lại

 
Nếu đi máy bay
 
Giá vé máy bay bay từ Việt Nam sang thẳng Trung Quốc khoảng 350USD (khứ hồi). Bạn có thể lựa chọn con đường này để tiết kiệm thời gian đi lại.
 
Nếu đi đường bộ qua cửa khẩu
 
Không phải ai cũng có đủ điều kiện để đi máy bay, bạn có thể chọn cách đi qua cửa khẩu để lấy hàng. Bạn chỉ cần bắt một chuyến xe từ Hà Nội lên cửa khẩu (giờ xe chạy khoảng 12h và 6h hàng ngày).

Cũng giống như việc di chuyển, để giảm thiểu chi phí ở tại Trung quốc bạn nên chọn nhà nghỉ, còn cao sang hơn là khách sạn, có giá giao động 100- 150 nhân dân tệ/đêm.

 
Ngoài ra bạn cũng phải chuẩn bị một vốn tiếng Trung nhất định để giao dịch, đi lại thuận tiện hơn. Trường hợp bạn không biết có thể thuê phiên dịch khoảng 200 – 300 Tệ / ngày /24 giờ.
 
Phí mua hàng hóa

 

 
Số tiền dùng cho khoản này không cố định tùy thuộc vào số lượng hàng hóa, nhu cầu cần mua của khách hàng. Tuy nhiên, hàng ở Quảng Châu rất nhiều, đa dạng về mẫu mã và chủng loại nên bạn sẽ khó kiểm soát được cơn “nghiện mua” của mình. Do đó, để tiết kiệm chi phí và kiểm soát được số lượng hàng hóa cần mua bạn nên note lại những gì cần mua vào tờ giấy. Sau đó, chỉ kiếm đủ số lượng và mẫu mã mình cần.

 
Mua hàng online
 

Trung Quốc có các trang thương mại điện tử khổng lồ như Taobao, 1688, Tmall, Aliexpress...bạn có thể truy cập vào các trang và tìm mua sản phẩm ở đây. Trang thương mại điện tử cung cấp đầy đủ các mặt hàng phổ biến của Quảng châu từ hàng thời trang đến hàng gia dụng, hàng điện tử, linh kiện điện tử, phụ tùng xe… Yêu cầu của việc lấy hàng Quảng Châu online đó là cần có thẻ thanh toán quốc tế hoặc thẻ nội địa Trung Quốc. Có địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc nên người mua rất khó khăn trong việc mua bán.

 
Bên cạnh đó công ty Võ Minh Thiên có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo sẽ hỗ trợ bạn cách lấy hàng Quảng châu hợp lý và nhanh chóng nhất mà bạn không phải lo lắng quá nhiều về chất lượng hàng hóa cũng như những thủ tục thông quan hải quan phức tạp. Nhân viên vận chuyển của Võ Minh Thiên vô cùng thông thạo địa hình, giao thông đi lại ở Trung quốc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trao gửi niềm tin về hàng hóa của mình. 
Khi có ý định lấy hàng Quảng Châu, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin cần thiết để việc đi lại thuận lợi nhất nhé.


Thông tin liên hệ:

 

Địa chỉ: 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Website: https://vominhthien.com/

Email: lienhe@vominhthien.com

Hotline:  1900.22.84

Fanpage: https://www.facebook.com/vominhthienlogistics/