Võ Minh Thiên Logistics


Chắc rất nhiều bạn kinh doanh thời trang nói chung và giày dép nói riêng, sau một thời gian kinh doanh đều muốn tự tay mình nhập hàng sỉ tận gốc để giảm thiểu chi phí, tăng lợi nhuận kinh doanh. Ngoài các xưởng sản xuất quần áo giày dép trong nước, các mối bỏ sỉ tại các chợ lớn thì việc lấy sỉ trực tiếp hàng Quảng Châu là một lựa chọn mà các bạn hướng đến. 

 

Tuy nhiên nhập hàng Quảng Châu cũng có rất nhiều điều mà các bạn cần phải lưu ý, cách này không phải như các bạn đến các nơi lấy sỉ tại Hà Nội, TPHCM xem hàng và thỏa thuận giá đơn thuần. Bạn phải biết cách tìm nguồn hàng, cách nhập hàng từ TQ về Việt Nam làm sao cho nhanh nhất, nguồn hàng chất lượng nhất và đặc biệt là giảm thiểu tối đa chi phí. Trong bài viết này mình sẽ chia sẽ các bạn cách để nhập hàng Quảng Châu, tăng lợi nhuận kinh doanh của mình nhé.Nhập Hàng Quảng Châu Qua Các Bên Trung Gian

Việc các bạn phải qua trực tiếp Trung Quốc để lấy hàng và tìm các bên vận tải chuyển hàng về thì sẽ giảm thiểu cho các bạn nhiều chi phí về lâu dài nhưng để qua trực tiếp Quảng Châu sẽ tốt khá nhiều chi phí ban đầu như: chí phí đi lại, chi phí thông dịch viên, chi phí ăn ở ..v..v.. Việc này đối với những bạn mới vào nghề chưa có nhiều vốn liếng là hết sức khó khăn. Vì vậy với các bạn mới vào nghề nên chọn cho mình các bên trung gian uy tín để nhập hàng. Đến khi đã có một chút vốn liếng và nguồn khách ổn định thì các bạn mới sáng trực tiếp quảng châu lấy sỉ giày dép, quần áo.


Hiện nay có rất nhiều các bên trung gian nhập hàng sỉ Quảng Châu, đa số là uy tín. Mỗi đơn vị cung ứng dịch vụ này có một điểm mạnh, điểm yếu khác nhau nên trong bài viết này sẽ không nhắc đến một nhà cung ứng cụ thể nào. Các bạn hãy bỏ một chút thời gian lên mạng tìm hiểu các nhà cung ứng dịch vị nhập hàng quảng châu để lựa chọn nhé.

 

Với cách thức này, một đơn hàng của các bạn, ngoài gái gốc ra các bạn phải chịu thêm các phí dịch vụ (tính theo % đơn hàng, thường thì khoảng 3%) phí vận chuyển (thường tính theo cân nặng) phí các xưởng xuất tới kho Quảng Châu để chuyển về Việt Nam. Theo kinh nghiệm của mình thì sau khi về tới Việt Nam thì giá sản phẩm sẽ tặng khoảng 20% giá gốc. Ví dụ giá gốc của sản phẩm bạn mua là 100.000đ thì khi về tới Việt Nam sẽ tăng lên khoảng 120.000đ.

 

Một điều nữa là các bạn phải tìm nhà cung cấp bên Trung Quốc để chọn hàng trước khi các bên dịch vụ nhập về. Các bạn có thể tham khảo các bài viết khác tại wedsite của mình.


Nhập Trục Tiếp Hàng Sỉ Từ Quảng Châu

 

Nếu như các bên trung gian vận chuyển hàng Quảng Châu sỉ về Việt Nam sẽ làm giá của các sản phẩm tăng 20-30% thì việc nhập hàng trực tiếp từ Quảng Châu sẽ làm tỷ lệ đó giảm xuống đáng kể. Bạn chỉ cần bỏ chị phí ban đầu mà ổn định nguồn hàng mãi về sau với mức giá tốt, chất lượng sản phẩm rất tốt.

 

Cách này được dân chuyên gọi là đi hàng Quảng Châu. Các bạn sẽ chuẩn bị một khoản chi phí để sang trực tiếp Quảng Châu, thuê thông dịch viên người Việt dẫn bạn đến các xưởng, chi phí ăn ở bên đó. Đổi lại bạn có thể đến trực tiếp xưởng để xem mẫu mã, tạo sự uy tín và mối quan hệ với đối tác. Ngoài ra bạn dễ dàng “trả giá” để có mức giá tốt nhất.

Sau khi tìm được nhà cung cấp thì các bạn sẽ phải tìm một bên vận chuyển hàng vế Việt Nam. các bên vận chuyển tại đây rất nhiều và đa số là người Việt nên các bạn không phải lo về vấn đề này nhé.

Dĩ nhiên với các đi hàng Quảng Châu này ngoài chi phí để bên sang trực tiếp Quảng Châu thì hàng của bạn chỉ tốn phí vận chuyển về thẳng Việt Nam. Chí phí sẽ gần như là bạn lấy tận xưởng.Tổng kết:

Bài viết này chỉ nêu lên 2 cách chính để các bạn  nhập hàng Quảng Châu. Mong rằng sau bài viết này các bạn sẽ chọn cho mình một trong hai cách nêu trên để giảm thiểu chi phí trong kinh doanh, tăng lợi nhuận cho mình nhé. Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu chi tiết các cách nhập hàng nói trên trong các bài viết khác của chúng tôi nhé.

 


Thông tin liên hệ:

 

Địa chỉ: 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Website: https://vominhthien.com/

Email: lienhe@vominhthien.com

Hotline:  1900.22.84

Fanpage: https://www.facebook.com/vominhthienlogistics/