Võ Minh Thiên Logistics


Với lợi thế về nguồn nhân lực cũng như nguyên liệu, các nhà cung ứng tại Trung Quốc có thể cung ứng lượng hàng hóa khổng lồ trên thị trường thế giới. Giá rẻ và mẫu mã đa dạng, sự tương đồng về văn hóa và gần gũi về mặt địa lý đã khiến Việt Nam trở thành thị trường tiêu thụ hàng đầu của sản phẩm Trung Quốc.

Võ Minh Thiên - Dịch vụ Vận chuyển, Order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ đặt hàng trên Taobao.com.Tmail.com.1688.com,..

Nhiều người mới kinh doanh, muốn nhập hàng từ Trung Quốc nhưng đang loay hoay tìm cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sao cho tiết kiệm và an toàn. Nhập hàng Trung Quốc ở đâu? Kinh nghiệm nào để nhập hàng Trung Quốc giá rẻ? Ngoài 1688, Taobao, Tmall là những website thương mại điện tử hàng đầu tại Trung Quốc. Hàng hóa ở đây vô cùng phong phú về chủng loại, mẫu mã, giá cả,… Đây là kho hàng tuyệt vời cho những người kinh doanh cũng như một số bộ phận người tiêu dùng. Còn có những nguồn nhập hàng khác để những người có ý muốn kinh doanh có thể tham khảo ngay dưới đây:
Lấy hàng Trung Quốc từ các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu

 

Chợ đầu mối là nơi cung cấp nơi lấy hàng chính cho các chợ nhỏ trong khu vực hoặc cả vùng, miền rộng lớn. Hàng Trung Quốc luôn được bày bán phần nhiều ở những đại lý, cửa hàng trong chợ đầu mối. Chợ cửa khẩu là các khu chợ ở gần khu vực biên giới Việt Trung.

Chợ đầu mối bán buôn hàng Trung Quốc thường chú trọng ở Sài Gòn và Hà Nội. Tùy khu vực đã sinh sống, bạn đủ sức tìm nhập hàng Trung Quốc ở chợ đầu mối hay chợ cửa khẩu gần nhất.

Ở miền Bắc, có thể lấy hàng Trung Quốc từ các chợ như: Chợ Long Biên, chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Hòa Đình, chợ Móng Cái, chợ Thổ Tang, chợ Tân Thanh…Ở miền Nam có các chợ sau: chợ Bình Điền, chợ Lớn, chợ Bình Tây…Tùy mặt hàng muốn mua, bạn có thể đến các khu chợ trên để tìm mua hàng Trung Quốc.

Việc nhập hàng Trung Quốc ở chợ đầu mối khá thuận tiện khi bạn đủ nội lực xem xét sản phẩm kỹ càng, trả giá và chọn mua. Tuy nhiên, lấy hàng Trung Quốc từ chợ đầu mối, chợ cửa khẩu khá mất thời gian và công sức đi lại. đặc biệt hơn, giá sản phẩm dù được bán với giá sỉ nhưng tất nhiên vẫn chênh lệch nhiều so với giá nguồn.

 

Lấy hàng Trung Quốc bằng phương thức sang tận Trung Quốc lấy

 
Đây là phương thức sang tận Trung Quốc trực tiếp mua hàng. Các khu chợ ở Trung Quốc rộng mênh mông, biển hàng hóa dồi dào tha hồ để quý khách chọn lựa. Giá mua tận ngành cho nên sẽ rẻ hơn đối với mua ở chợ đầu mối trong nước.


Hạn chế của các lấy hàng Trung Quốc theo cách thức này đó là hao tốn khá nhiều thời gian, công sức và giá cả. Bạn phải sẵn sàng kỹ càng từ thủ tục đến phương tiện đi lại, tìm hiểu khu chợ bán mặt hàng cần mua. giá cả ăn ở, đi lại để nhập hàng tại Trung Quốc khá tốn kém.

 

Chủ động nhập hàng Trung Quốc Taobao, 1688, Alibaba,…

 

Taobao là trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc, bày bán tất cả các mặt hàng cần kíp. Bạn đủ nội lực lấy hàng từ Taobao hay các trang uy tín khác như 1688, Tmaill, Aliexpress…


Chủ động nhập hàng Trung Quốc online cần kỹ xảo và nhiều thành phần không giống như thẻ thanh toán nội địa Trung Quốc, địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc trong trường hợp shop không giao hàng về Việt Nam.
Nhập hàng Taobao

 

Nhập hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ trung gian

 

Lấy hàng Trung Quốc về Việt Nam thông qua dịch vụ là cách lấy hàng Trung Quốc hữu hiệu và an toàn nhất. khách hàng tìm sẵn nguồn hàng, link hàng trực tiếp trên Taobao hay các trang thương mại điện tử không giống rồi gửi để dịch vụ mua hộ từ website
.

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc sẽ hỗ trợ các khâu mua hàng, thanh toán hàng và vận chuyển về Việt Nam. đối tượng không phải mất thời gian, công sức đi lại, chỉ cần đợi hàng về.

Hướng dẫn lấy hàng từ Trung Quốc thông qua dịch vụ

 

Nhập hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ sẽ tiết kiệm thời gian, công sức, tiết kiệm chi phí cho người mua hàng. cần kíp hơn, bạn được bảo đảm an toàn cho đơn hàng khi vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam.

Bên trung gian sẽ trợ giúp quý khách mua hàng theo lộ trình cụ thể như sau:

Bước 1 – Hỗ trợ mua hộ hàng: Quý khách gửi link thành phẩm trên các web đã chọn, nếu nhập hàng Trung Quốc Taobao thì gửi link Taobao, hoặc các link khác từ Alibaba, 1688…Khách hàng cần đính kèm hình ảnh, tên món hàng, tỉ lệ, kích cỡ. Dịch vụ sẽ xác nhận đơn hàng và báo giá thành phẩm cho quý khách.

Bước 2 – Thanh toán hộ: Sau khi khách hàng đồng ý đơn giá đưa ra, chỉ cần khách đặt cọc tiền, công ty mua hộ hàng Trung Quốc sẽ tiến hành order hàng Trung Quốc trực tuyến. Dịch vụ sẽ thanh toán hộ đơn hàng cho người bán và nhận hàng tại kho ở địa chỉ Trung Quốc.

Bước 3 – Đóng gói và làm thủ tục: Khi người bán giao hàng tại kho, nhân viên sẽ tiến hành đóng gói sản phẩm theo quy định. Các thủ tục cần kíp sẽ được xử lý nhanh chóng để hàng được chuyển về Việt Nam.

Bước 4 – Vận chuyển: Các món hang sau khi mua và thanh toán thành đạt, phía dịch vụ sẽ lo khâu vận chuyển về Việt Nam. Thời gian chuyển hàng về Việt Nam sẽ dao động tùy cam kết của dịch vụ khách hàng chọn lựa.

Bước 5 – Giao nhận hàng ở Việt Nam: sản phẩm về Việt Nam, dịch vụ lấy hàng Trung Quốc sẽ liên hệ để chuyển hàng cho quý khách
Kết luận

 

Trên đây là những hướng dẫn mà rất nhiều những nhà kinh doanh hàng Trung quốc đã thực hiện, nếu bạn có ý định kinh doanh mà chưa biết nhập hàng từ nơi nào thì hãy tham khảo và đưa ra con đường kinh doanh sáng suốt. Nếu bạn đang phân vân về những ý tưởng trên và muốn tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về kinh doanh, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua comment. Tại đây, chúng tôi chia sẻ những chiến lược, kiến thức, tài liệu liên quan đến các hoạt động kinh doanh và marketing. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống.

 


Thông tin liên hệ:

 

Địa chỉ: 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Website: https://vominhthien.com/

Email: lienhe@vominhthien.com

Hotline:  1900.22.84

Fanpage: https://www.facebook.com/vominhthienlogistics/