Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Tmall trên điện thoại và máy tính

Cũng giống như các sàn TMĐT Taobao, 1688,... để đặt hàng trên Tmall, việc đầu tiên và quan trọng nhất là bạn cần phải có một tài khoản. Vậy cách đăng ký tài khoản Tmall như thế nào hay cách tạo tài khoản Tmall trên điện thoại và máy tính gồm những bước nào? Bài viết dưới đây Võ Minh Thiên sẽ hướng dẫn tạo tài khoản Tmall một cách dễ dàng và nhanh chóng với các bước đơn giản.

Cách đăng ký tài khoản Tmall đơn giản, chi tiết

Hiện nay, việc đặt hàng Trung Quốc để kinh doanh đang trở thành xu hướng được nhiều cửa hàng ưu tiên lựa chọn. Việc mua hàng số lượng lớn qua các trang web bán hàng sỉ giúp tiết kiệm chi phí và tối ưu lợi nhuận. Trong số các sàn TMĐT, chất lượng sản phẩm trên Tmall thường được đánh giá cao và các bước đăng ký tài khoản cũng rất đơn giản. Để đăng ký tài khoản Tmall, bạn có thể thực hiện trên cả máy tính lẫn thiết bị di động. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu cách tạo tài khoản trên Tmall, hãy cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây:

Cách tạo tài khoản Tmall trên điện thoại

Để đăng ký tài khoản Tmall trên điện thoại di động của mình, bạn có thể làm theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Tmall về thiết bị di động

Hiện tại, Tmall cung cấp ứng dụng trên cả hai nền tảng Android và iOS, bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng từ CH Play (Android) hoặc App Store (iOS) vào thiết bị di động của mình.

Cách tạo tài khoản Tmall trên điện thoại đơn giản

 • Bước 2: Đăng ký tài khoản Tmall thành viên

Sau khi app Tmall được tải xong, bạn sẽ thấy một ô màu đỏ, nhấn vào đó để đồng ý điều khoản và sau đó nhấn vào chữ màu xanh ở phía bên phải màn hình để chuyển sang giao diện đăng ký. Chọn mục "Đăng ký tài khoản " ở góc bên phải cuối màn hình.

Bấm đăng ký tài khoản trên màn hình app Tmall

Tiếp đến, nhập số điện thoại di động của mình và nhấn chọn vào ô màu đỏ để chấp nhận điều khoản hoạt động của hệ thống.

Nhập số điện thoại tạo tài khoản Tmall

 • Bước 3: Nhập mã xác minh cho tài khoản Tmall

nhap-ma-xac-minh-tao-tai-khoan-tmall.jpg

Ở bước này, bạn sẽ nhận được một mã xác nhận từ Tmall qua tin nhắn trên điện thoại di động. Lúc này, bạn chỉ cần nhập mã xác nhận (bao gồm 6 chữ số) để hoàn tất xác minh. Thay đổi thông tin người dùng ở nút cài đặt bên dưới.

Thay đổi thông tin người dùng khi đăng ký tài khoản Tmall

Sau khi bạn đã nhập mã xác minh thành công, ứng dụng sẽ chuyển hướng đến trang chủ của Tmall. Tại đây, bạn có thể chọn mục "Cài đặt" để thay đổi ảnh đại diện và cập nhật thông tin vào hệ thống.

Trang thông tin cá nhân hiển thị sau khi đăng ký tài khoản Tmall

Để kiểm tra xem cách đăng ký tài khoản Tmall trên điện thoại của bạn đã được đăng ký thành công chưa, hãy nhấp vào trang thông tin cá nhân. Nếu thông tin đã hiển thị đầy đủ như bạn đã đăng ký, có nghĩa là quá trình tạo tài khoản Tmall đã hoàn tất.

Cách tạo tài khoản Tmall trên máy tính

Ngoài cách đăng ký tài khoản Tmall trên smartphone, người mua hàng có thể đăng ký tài khoản ngay trên máy tính. Để tạo tài khoản mua hàng trên Tmall trên máy tính, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập trang web Tmall

Trước khi thực hiện cách đăng ký tài khoản trên Tmall máy tính, bạn mở trình duyệt web và truy cập vào trang web chính thức của Tmall tại địa chỉ: https://register.Tmall.com/?spm=875.7931836.0.0.66144265Fy1NTh. Sau đó, bạn chọn mã vùng 84 và tiến hành nhập số điện thoại của bạn vào ô rồi nhấn vào ô dưới cùng để lấy mã xác nhận.

Giao diện đăng ký tài khoản Tmall trên web máy tính

 • Bước 2: Xác minh bằng hình ảnh

Hệ thống sẽ hiển thị một hình ảnh như bên dưới các bạn chỉ cần trượt thanh công cụ theo yêu cầu của trang web, để xác minh bạn không phải là robot và lấy mã.

Trượt thanh công cụ để xác mình và lấy mã đăng ký Tmall

 • Bước 3: Nhập mã xác nhận

Sau khi hoàn thành xác minh qua hình ảnh, bạn sẽ nhận được mã xác nhận gửi vào số điện thoại mình và tiến hành nhập mã xác nhận vào ô như hình bên dưới.Tiếp theo, nhấn vào ô nhỏ ở phía dưới cùng để đồng ý với các điều khoản và sau đó nhấn vào ô màu cam nhạt để hoàn tất việc đăng ký và tạo tài khoản trên Tmall.

Hoàn tất việc đăng ký tài khoản Tmall

Những điều cần lưu ý khi đặt mật khẩu đăng ký tài khoản Tmall

Sau khi đăng ký tài khoản Tmall xong, việc đặt mật khẩu cho tài khoản Tmall vô cùng quan trọng. Tuy nhiên có vài điều cần lưu ý để đảm bảo an toàn cho tài khoản Tmall của bạn:

 • Mật khẩu cần có độ dài từ 6 đến 20 ký tự và bao gồm cả chữ cái và số.
 • Kết hợp giữa các chữ cái (hoa và thường) cùng các số sẽ tạo nên một mật khẩu mạnh hơn.
 • Tránh việc lặp lại cùng một ký tự trong mật khẩu, dù chỉ một lần. Điều này giúp tăng cường độ an toàn cho mật khẩu.
 • Để tránh sai sót khi nhập mật khẩu, nên tắt bộ gõ ngôn ngữ Tiếng Việt trong quá trình đặt mật khẩu.
 • Tạo một mật khẩu đủ mạnh nhưng cũng dễ nhớ để bảo vệ tài khoản, tránh sử dụng thông tin cá nhân dễ đoán như ngày sinh, tên, hoặc thông tin liên quan đến bạn.
 • Tuyệt đối không được chia sẻ mật khẩu tài khoản Tmall của bạn với bất kỳ ai.

Lưu ý khi đặt mật khẩu đăng ký tài khoản Tmall

Đặt hàng Tmall không cần tài khoản bằng cách nào?

Sau khi đăng ký tài khoản Tmall thành công, bạn hoàn toàn có thể tự mua hàng Tmall một cách dễ dàng. Tuy nhiên, để có thể mua hàng, nhập hàng trực tiếp qua Tmall, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Phải thành thạo tiếng Trung để có thể đặt hàng và thương lượng với nhà cung cấp trên Tmall dễ dàng.
 • Phải có phương thức thanh toán phù hợp với yêu cầu thanh toán trên Tmall.
 • Phải có địa chỉ nhận hàng, lưu kho tại Trung Quốc và đơn vị vận chuyển về Việt Nam.

Nếu bạn không đáp ứng được các yêu cầu trên tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ đặt hàng thông qua đơn vị trung gian. Tại Võ Minh Thiên, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện mọi quy trình đặt hàng mà không cần phải có tài khoản Tmall và đáp ứng các điều kiện phức tạp.

Sử dụng dịch vụ đặt hàng hộ nếu không có tài khoản Tmall

Dịch vụ đặt hộ hàng Tmall tại Võ Minh Thiên

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đặt hàng trung gian uy tín, Võ Minh Thiên là một trong những lựa chọn đáng tin cậy. Khi sử dụng dịch vụ đặt hàng hộ tại Võ Minh Thiên, chỉ cần gửi link sản phẩm bạn muốn mua, các nhân viên sẽ giúp bạn tìm kiếm, thương lượng với nhà cung cấp, đặt hàng và chuyển hàng Trung Quốc về cho bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm đặt hàng từ Tmall và vận chuyển về Việt Nam, Võ Minh Thiên cam kết: 

 • Chúng tôi cam kết hỗ trợ thương lượng với nhà cung cấp giúp bạn mua hàng với giá rẻ.
 • Giá dịch vụ mua hàng hộ và vận chuyển ở mức thấp, đồng thời chúng tôi đảm bảo hàng hóa được an toàn và thời gian vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày.
 • Luôn cập nhật các chương trình sale trên các trang TMĐT để bạn không bỏ lỡ cơ hội mua hàng với giá ưu đãi.
 • Quy trình đặt hàng tại Võ Minh Thiên vô cùng đơn giản, giúp khách hàng dễ dàng đặt hàng một cách hiệu quả.
 • Hỗ trợ thủ tục hải quan thuận lợi và tư vấn về các giấy tờ cần thiết để vận chuyển hàng nhanh chóng.
 • Hệ thống kho bãi rộng lớn ở cả Việt Nam và Trung Quốc, thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hoá 24/24.
 • Sử dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và tra cứu đơn hàng, giúp bạn có thể kiểm tra và quản lý đơn hàng của mình mọi lúc.
 • Cam kết bảo vệ hàng hóa của bạn và trong trường hợp gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển, Võ Minh Thiên sẽ đền bù gấp 5 lần giá trị vận chuyển.

Võ Minh Thiên là đơn vị đặt hàng hộ, vận chuyển hộ uy tín nhất

Trên đây là chia sẻ về các bước đăng ký tài khoản Tmall một cách nhanh chóng và thuận tiện. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình thiết lập tài khoản hoặc muốn sử dụng dịch vụ đặt hàng hộ trên Tmall đừng ngần ngại liên hệ với Võ Minh Thiên để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÕ MINH THIÊN

✅Website: www.vominhthien.com

✅Địa chỉ 1: 93 Hoàng Văn Thái, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

✅Địa chỉ 2: 20 Cộng Hoà,Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM

✅Hotline: 1900 2017