Võ Minh Thiên Logistics


Dịch vụ sản xuất chai lọ theo yêu cầu giúp việc thực hiện hóa các ý tưởng của khách hàng một cách chân thực và khác biệt so với các đối thủ khác, tạo cho công ty những điểm nhấn riêng trên mẫu mã sản phẩm của mình. Từ đó giúp công công ty dễ dàng nhận diện thương hiệu cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp qua bao bì sản phẩm từ chai lọ. Hiểu được điều này Võ Minh Thiên cung cấp dịch vụ nhận đặt chai lọ in ấn theo yêu cầu tại xưởng bên China với giá thành đảm bảo rẻ nhất trên thị trường

Những hạn chế của xưởng in ấn tại Việt Nam

 

Tại Việt Nam có rất nhiều xưởng nhận gia công in ấn chai lọ theo yêu cầu của khách hàng, tuy nhiên chất lượng và mẫu mã sản phẩm còn hạn chế và thể hiện rõ những yếu điểm mà xưởng tại Việt Nam chưa làm được như:

+ Nguyên liệu chủ yếu nhập từ bên Trung Quốc nên chắc chắn giá thành sẽ cao hơn rất nhiều so với xưởng bên Trung Quốc

+ Các thiết bị máy móc còn sơ sài và đa số cũng sẽ nhập từ Trung Quốc nên chất lượng sẽ không như mong đợi

+ Với quy mô nhỏ lẻ nên chưa thật sự chuyên nghiệp và cũng chưa có 1 cái tên nào thật sự nổi bật ở thời điểm hiện tại

+ Nguồn nhân lực còn hạn hẹp, trình độ chuyên môn tay nghề chưa cao

+ Mẫu mã chưa đa dạng cho khách hàng lựa chọn cho nên sẽ khó mà có một sản phẩm khác biệt so với các đối thủ khác

+ Các bao bì chai lọ sản xuất không qua kiểm định nên chất lượng sẽ không được đảm bảo tuyệt đối cho sản phẩm của công ty, từ đó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín công ty.

 

Lợi ích khi đặt chai lọ in ấn theo yêu cầu bên xưởng China

 
Chúng ta cũng đã biết China là 1 đất nước rất phát triển, đa số các mặt hàng tại Việt Nam đều có nguồn gốc từ quốc gia này, và tất nhiên không thể không có các sản phẩm chai lọ, tuy nhiên các sản phẩm này rất chung chung và chưa có những khác biệt nhiều. Vì các sản phẩm có nhãn mác, chai lọ gần giống nhau nên chúng ta rất khó phân biệt được.

Việc đặt chai lọ, in ấn theo yêu cầu sẽ là giải pháp tốt nhất hiện nay, Võ Minh Thiên chia sẻ một số lợi ích khi khách hàng đặt chai lọ bên xưởng China


+ Nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng và rất đa dạng tại China

+ Giá thành cực rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với giá tại Việt Nam

+ Các mẫu mã rất đa dạng, bất cứ hình nào cũng có thể thiết kế được, đặc biệt sẽ thiết kế theo yêu cầu, ý tưởng của khách hàng.

+ Đáp ứng 100% về kích thước, in ấn theo yêu cầu của khách hàng

+ Xưởng bên China sẽ in mẫu trước cho khách hàng, nếu khách hàng ưng ý mới tiến hành sản xuất

+ Chất lượng sản phẩm được kiểm định rõ ràng nên khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho sản phẩm của mình.
Võ Minh Thiên nhận đặt chai lọ in ấn theo yêu cầu với giá thành rẻ nhất tại xưởng bên China

Hiểu được những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải, công ty Võ Minh Thiên cung cấp thêm dịch vụ nhận đặt chai lọ in ấn theo yêu cầu của khách hàng tại xưởng bên China với giá thành rẻ nhất hiện nay. Công ty cam kết về chất lượng mẫu mã, in ấn chai lọ và hoàn toàn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Võ Minh Thiên nhận thiết kế , sản xuất chai lọ, hộp giấy, tem chống hàng giả, hạn sử  dụng, catalog , hướng dẫn sử dụng, logo,...chúng tôi sẽ giúp bạn tạo niềm tin tối đa từ khách hàng. Chúng tôi còn hỗ trợ làm mờ vỏ chai thủy tinh bằng những công nghệ tiên tiến như: làm bóng, mờ sáng, mịn đều với độ bền cao

Nhận in lên chai thủy tinh, cốc thủy tinh, cốc nhựa, lọ nhựa, chai nhựaThiết kế, in tem nhãn mác, bao bì cho sản phẩm. Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu cao cấp theo công nghệ dây chuyền sản xuất theo khuôn đảm bảo chính xác cao các thông số kỹ thuật kết hợp với công đoạn thủ công từ những bàn tay khéo léo sẽ tạo độ sắc cạnh, nghệ thuật cao, tạo ra những kiểu dáng chai độc đáo. Những sản phẩm sản xuất ra luôn đạt chất lượng chuẩn và độ thẩm mỹ cao nhất. 
Quy trình sản xuất chai lọ in ấn theo yêu cầu tại Võ Minh Thiên

 

 

Bước 1: TIẾP NHẬN THÔNG TIN KHÁCH HÀNG. 

 

 
Võ Minh Thiên sẽ lắng nghe yêu cầu, cũng như ý tưởng của Quý khách để tư vấn hỗ trợ Quý khách lựa chọn các hình thức đầu tư sao cho phù hợp với nhu cầu hiện tại với mức chi phí thấp nhất.

 

Bước 2: THIẾT KẾ SẢN PHẨM MẪU. (Hoàn toàn Miễn Phí)

 

 
Sau khi lựa chọn được kiểu dáng mẫu và hình thức đầu tư, Võ Minh Thiên sẽ lên bản vẽ thiết kế cho Quý khách.

 
Thời gian thiết kế: Trong vòng 03 ngày có bản vẽ thiết kế dạng 3D.

 Bước 3: TẠO MẪU NHỰA MÔ PHỎNG VỚI TỈ LỆ 1:1.

 
Võ Minh Thiên tạo Mẫu nhựa mô phỏng bằng Công nghệ in 3D.  Công đoạn này sẽ giúp Quý khách được tận tay cảm nhận mẫu thực tế của mình. Đồng thời Mẫu nhựa mô phỏng cũng giúp Quý khách có thể triển khai ngay việc Thiết kế Tem nhãn, bao bì giấy và thùng hộp nhằm rút ngắn thời gian sản xuất sản phẩm. Thời gian thực hiện tạo Mẫu nhựa mô phỏng: 02 ngày.
 

Bước 4: GIA CÔNG KHUÔN CHIA LỌ - THỬ KHUÔN

 

 
Sau khi duyệt Mẫu nhựa mô phỏng ở bước 3, Quý khách và Công ty sẽ bắt đầu gia công khuôn chai lọ theo yêu cầu.
 

Bước 5: KÝ HỢP ĐỒNG SẢN XUẤT CHAI LỌ TẠI XƯỞNG BÊN CHINA

 

 

Sau khi xem, duyệt  mẫu chai lọ thử khuôn ở bước 4, Quý khách sẽ ký hợp đồng sản xuất chai lọ in ấn theo đơn hàng của quý khách.

Thời gian sản xuất thủy tinh sẽ dao động từ 10-20 ngày, tùy theo từng đơn hàng lớn nhỏ.

Thông tin liên hệ:

 

Địa chỉ: 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Website: https://vominhthien.com/

Email: lienhe@vominhthien.com

Hotline:  1900.22.84

Fanpage: https://www.facebook.com/vominhthienlogistics/